Avalanche (AVAX) nhà đầu tư cần biết về “điều rất lạc quan” của hệ sinh thái này
Sep 16 | 2021 Đăng bởi: Admin

Trong cuộc đua khởi tạo  nhanh nhất, đầy đủ tính năng nhất, một vài nền tảng lớn đã xuất hiện vào năm 2019-2020.

Trong số này, Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở cho các ứng dụng tài chính mới và phi tập trung, nổi lên như một trong những người đi đầu.

Sau khi ra mắt mainnet vào khoảng thời gian này năm ngoái,  dần trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất của không gian hợp đồng thông minh. Cùng với đó, giá của token gốc  cũng tăng phi thường.

Vào ngày 1/8/2021,  là tiền mã hóa lớn thứ 47 và có vốn hóa thị trường chỉ 2,2 tỷ usd. Hơn một tháng sau, vốn hóa tích lũy lên đến 13,13 tỷ usd và là một trong các coin thuộc top 20 tài sản tiền mã hóa hàng đầu.

Điều gì đã thúc đẩy sự phát triển?

Hoạt động phát triển tích cực luôn được chứng minh là một lợi thế trong không gian tiền mã hóa. Chỉ với các bản cập nhật và nâng cấp thường xuyên, nhiều dự án có thể duy trì chỗ đứng của họ trong không gian. Hoạt động phát triển của  đang khá ổn định cho đến nay, bất chấp những khó khăn trong suốt cuối tháng 8. Điều thú vị là tại thời điểm viết bài, số liệu này ngang bằng với các mức vào giữa tháng 5.

Giá AVAX (xanh) và hoạt động phát triển (tím) | Nguồn: Santiment

Một vài phát triển quan trọng trong hệ sinh thái đã kích hoạt đà tăng nói trên. Launchpad của hệ sinh thái Avalanche – AvaXlauncher đang chuẩn bị cho 2  (Initial  Offering) sắp tới theo thông báo chính thức vào ngày 13/9. Về cơ bản,  được thực hiện khi dự án khởi chạy token thông qua một sàn giao dịch thanh khoản phi tập trung. Cũng giống như cách startup ban đầu nhận vốn đầu tư mạo hiểm trước khi ra mắt, các dự án phát hành  nhận được tài trợ từ nhà đầu tư cá nhân.

Đáng chú ý là mức độ ưu tiên của IDO sẽ dựa trên số tiền người dùng AVXL stake. Token AVXL gốc của AvaXlauncher mới được niêm yết chỉ vài ngày trước.

Trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi AVXL được niêm yết, khối lượng giao dịch trên PancakeSwap lên tới 8,8 triệu usd trong khi con số tương tự trên MEXC là 7,1 triệu usd. Với giá niêm yết chỉ 0,0022 usd, token này sau đó đạt ATH 0,48 usd (tăng 220 lần) trên MEXC và 1,11 usd (tăng 508 lần) trên PancakeSwap.

Nguồn: AvaXlauncher

Do đó, việc có token này cùng với AVAX trên danh mục đầu tư sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao trong những tháng tới. Nhiều người từ cộng đồng cũng đang rất hào hứng với  BOYZ đã tweet:

“Rất lạc quan cho AVXL. 2 IDO đã được lên kế hoạch trong tháng này trên Avalanche. Đã được niêm yết trên CMC và CG. Chờ mong”.

Hơn nữa, mỗi tuần trôi qua, sự thống trị của Avalanche trong không gian ngày càng tăng. Trong vài ngày đầu tiên của tháng 8, tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường của AVAX dao động trong phạm vi 0,1% và 0,2%, trong khi tại thời điểm viết bài, con số này lên đến 0,5%. Tương tự, lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của tài sản cũng tăng gấp đôi kể từ đầu tháng 8. Và, tỷ lệ Sharpe của AVAX cao tới 8,02 tại thời điểm viết bài.

AVAX

Tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường | Nguồn: Messari

Nguồn cung lưu hành cũng đang tăng lên, xoay quanh mốc 2,2 triệu gần đây. Điều này về cơ bản có nghĩa là nhiều token hơn được lưu hành trên thị trường. Nhìn chung, diễn biến gia tăng nói trên cũng đi kèm với tăng khối lượng giao dịch, làm nổi bật sự quan tâm thực sự đối với token AVAX.

AVAX

Giá AVAX (xanh) và khối lượng (đỏ) | Nguồn: Santiment

Bằng cách mang lại ROI ngắn hạn hấp dẫn cho nhà đầu tư, cả hai token đều có thể thu hút được sự chú ý khi đang trở thành chủ đề chính trong các cuộc thảo luận. Nếu tiếp tục như vậy, mạng sẽ được chấp nhận rộng rãi và hệ sinh thái Avalanche phát triển mạnh mẽ hơn trong không gian.

Tham gia channel để cập nhật tín hiệu đầu tư mới nhất!

Bài viết liên quan
Blockchain Helium (HNT) hợp tác với Dish Network
Blockchain Helium (HNT) hợp tác với Dish Network
27/10/2021
Helium là một mạng lưới không dây peer to peer phi tập trung (Decentralized Wireless Network) được xây dựng...
Bitcoin rơi về vùng $60.000 khi ra mắt quỹ ETF thứ 3
Bitcoin rơi về vùng $60.000 khi ra mắt quỹ ETF thứ 3
27/10/2021
ETF mới nhất, VanEck Bitcoin Strategy ETF (XBTF) được thiết lập để trở thành quỹ giao dịch trao đổi...
SEC nắm quyền quản lý Stablecoin tại Mỹ
SEC nắm quyền quản lý Stablecoin tại Mỹ
26/10/2021
Theo một báo cáo được công bố trên Bloomberg, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể...
NEAR chi 800 USD phát triển hệ sinh thái
NEAR chi 800 USD phát triển hệ sinh thái
26/10/2021
NEAR đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính và đủ hiệu...
Các yếu tố giúp Harmony (ONE) thiết lập ATH mới
Các yếu tố giúp Harmony (ONE) thiết lập ATH mới
26/10/2021
Harmony (ONE) sử dụng các hợp đồng phân mảnh chéo (cross-shard) và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo (cross-chain)...
Nền tảng đặt cược phi tập trung lớn nhất thế giới Polymarket bị CFTC điều tra
Nền tảng đặt cược phi tập trung lớn nhất thế giới Polymarket bị CFTC điều tra
25/10/2021
Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) được cho là đang điều tra Polymarket, một một nền tảng...
Chủ đề được quan tâm
phone