Binomo là gì? Có phải lừa đảo không? Tất tần tật về sàn giao dịch Binomo [2020]
Feb 12 | 2020 Đăng bởi: Admin
Thời gian gần đây, bạn thường nghe được rất nhiều những thông tin về Binomo, ngoài những thông tin tích cực ra thì bạn còn nghe thấy cả đến những thông tin tiêu cực. Vậy chi tiết thì Binomo là gì? Có phải lừa đảo không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch Binomo nhé.

Binomo là gì?

Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư tiền điện tử dựa trên hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn nhị phân” (tên tiếng anh là Binary Option) khá nổi tiếng trên thế giới và cũng đã sớm có mặt ở Việt Nam. Khi bước chân tham gia vào sàn giao dịch Binomo, người chơi sẽ tiến hành dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để từ đó quyết định đến việc sẽ thu về cho mình một khoản lợi nhuận nhất định hay sẽ bị mất đi số tiền đã đầu tư trong một khoảng thời gian cá cược nhất định có thể là 1 tuần, 1 tháng hay 2 tháng....

binomo là gì

Các giao dịch trên sàn Binomo sẽ được thực hiện dựa trên các múi giờ đã quy định, việc lựa chọn múi giờ thích hợp là do người chơi.

Có rất nhiều sàn giao dich, mua bán tiền ảo nổi tiếng khác mà bạn có thể dễ dàng tìm trên Internet. Nhưng để lựa chọn được sàn giao dịch uy tín cho bạn để đầu tư thì bạn nên nên nghiên cứu lâu dài, kỹ lưỡng.

Khái niệm quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân (hay còn được gọi là quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, hay hiểu nôm na sẽ là “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – Một dạng quyền chọn tất cả hoặc không gì cả. Trong đó, việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị của người chơi sẽ được diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

Phân tích ưu, nhược điểm của sàn Binomo

Sàn Binomo mang lại những ưu điểm

Số tiền gửi tối thiểu nhỏ: Không giống như các sàn giao dịch khác sẽ quy định người đầu tư phải bỏ ra một khoản tiền nhất định có thể lên tới vài trăm nghìn hoặc vài triệu động. Ngược lại, Binomo cho phép người đầu tư thực hiện các giao dịch với số tiền tương đối nhỏ có thể là vài trăm hoặc cũng có thể là vài chục nghìn (quy ra tiền VNĐ).

Lệnh rút tiền nhanh: Nếu người đầu tư muốn rút tiền, hệ thống Binomo sẽ tiến hành xử lý các lệnh rút tiền một cách nhanh chóng, hạn chế đến mức tối đa các thủ tục rườm rà không đáng có. Và đây cũng được xem như là ưu điểm lớn nhất khiến người đầu tư cảm thấy vô cùng hài lòng tại sàn Binomo.

Tiến hành giao dịch cả vào những ngày nghỉ: Kể cả những ngày nghỉ, người đầu tư vẫn có thể tiến hành giao dịch một cách bình thường, chỉ bằng cách sử dụng quyền chọn "one touch" (chọn một lần) là xong.

Một vài nhược điểm nhỏ

Không có tài khoản Demo: Việc không có tài khoản Demo là một nhược điểm mà Binomo đang tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin từ Binomo thì họ sẽ sớm khắc phục lỗi này và sẽ có tài khoản Demo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

giao dịch binomo

Không hỗ trợ phân tích kỹ thuật thị trường: Hiện nay, nền tảng giao dịch của Binomo chưa thể hỗ trợ người đầu tư phân tích kỹ thuật, tất cả những nhận định đều dựa trên những thông số mà người đầu tư thu thập được ở những ngày trước đó. Nhược điểm này được xem là một trong những nhược điểm mà bất kỳ giao dịch “quyền chọn nhị phân” nào cũng đang gặp phải và chưa có phương án giải quyết thích hợp.

Binomo có phải lừa đảo hay không?

Chắc chắn khi gõ cụm từ Binomo lên thanh công cụ tìm kiếm của Google, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những câu hỏi đại loại như “Binomo có phải lừa đảo không?”. Để giúp cho bạn cũng như những nhà đầu tư khác có được một câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cho câu hỏi trên thì chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Việc Binomo có phải lừa đảo hay không cũng còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận, cũng như sự hiểu biết của mỗi người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các nhà đầu tư có thể sẽ gặp phải một số vấn đề như: Lỗi hệ thống web, lỗi đường truyền internet, lỗi do hệ thống ngân hàng… sẽ khiến cho việc truy cập vào web hay khi tiến hành các giao dịch của bạn bị gián đoạn hoặc không thể giao dịch được. Chính những lỗi đó lại khiến cho nhiều người nghĩ rằng Binomo lừa đảo. Thế nhưng thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thống nào nói về việc Binomo lừa đảo, chính vì như vậy mà Binomo vẫn được khá đông người đầu tư đánh giá là một sàn giao dịch uy tín, an toàn thuộc top đầu của thế giới.

Tất tần tật những thông tin về sàn giao dịch Binomo

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Binomo

Để đảm bảo “trăm trận trăm thắng” và không bị “lỗ vốn” khi tham gia vào sàn giao dịch Binomo bạn cần lưu ý những điều sau:
Mỗi lần chơi, chỉ đầu tư một số tiền vừa phải, tránh tình trạng tham lam, đầu tư một cách liều lĩnh, như vậy sẽ dễ dẫn đến nguy cơ “mất cả chì lẫn chài”.

Nên thử sức bằng tài khoản Demo, qua đó hãy rút ra cho mình những kinh nghiệm về sự biến động trên thị trường, làm quen với những diễn biến mới để từ đó có được cho mình một quyết định sáng suốt nhất.

Giữ vững tâm lý là điều mà chúng tôi muốn các nhà đầu tư phải luôn luôn ghi nhớ. Vì bất kỳ một cuộc chơi nào, sẽ khó tránh khỏi những lúc thắng lúc bại, thắng thì không sao, thế nhưng nếu bại, rất có thể “máu ăn thua” và tâm lý muốn gỡ gạc sẽ trỗi dậy, lúc đó rất có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Vậy nên, phải luôn giữ vững tâm lý cho bản thân mình cho dù là thắng hay bại, để từ đó tiếp tục có được cho mình những bước đi sáng suốt nhất.

Cách đăng ký tài khoản trên Binomo

Để đăng ký tài khoản trên Binomo thì đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào đường link https://binomo.com/vn, sau đó chọn lệnh đăng ký và điền các thông tin bắt buộc như Email, mật khẩu, tích đồng ý vào điều khoản sử dụng sau đó chọn nút “Mở tài khoản MIỄN PHÍ” như hình bên dưới:

đăng kí binomo

Ngay lập tức, hệ thống của Binomo sẽ gửi cho bạn 1 Email để yêu cầu kích hoạt tài khoản, bạn vào email dùng để đăng ký và click vào lệnh ''Xác Nhận'' là xong.

Sau khi tiến hành kích hoạt tài khoản, Binomo sẽ chuyển bạn sang một trang thông tin mới và yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên + SĐT và tích vào 2 ô xanh. Sau đó bạn cần click vào nút “Mở tài khoản Demo” và điền đầy đủ các thông tin và tích vào nút “Đồng ý” rồi nhấn “Tiếp tục”. Giao diện sẽ hiện như hình bên dưới là coi như bạn đã hoàn thành đăng ký:

dự đoán binomo

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binomo

Bước 1: Để nạp tiền vào tài khoản Binomo của mình thì bước đầu tiên bạn cần click vào nút “nạp” ở phía bên trên màn hình, sau đó chọn một trong những phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử.

Bước 2: Chọn số tiền mà bạn muốn nạp sau đó nhấn vào lệnh “Nạp Tiền”.

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin bắt buộc trong mẫu thanh toán như họ tên, số tiền… Sau đó ấn nút “Thanh Toán” là hoàn thành.

Hướng dẫn cách giao dịch trên Binomo

Các giao dịch trên Binomo thường được thực hiện một cách rất đơn giản, chỉ cần thực hiện một lần là bạn có thể lặp lại được ngay. Cụ thể như sau:

Bước 1:  Lựa chọn tài sản trên thị trường mà mình định giao dịch.

cách nạp tiền trên binomo

Bước 2: Chọn số tiền đầu tư bên góc phải màn hình.

kiểm tra tài khoản

Bước 3: Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch là xong.

nạp tiền

Cách rút tiền trên Binomo

Để tiến hành rút tiền trên sàn giao dịch Binomo thì bạn cần thực hiện thứ tự theo các bước sau:

Bước 1: Click vào tên tài khoản của bạn ở góc phía trên bên tay phải màn hình và chọn mục “Rút tiền”.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết khi tiến hành thanh toán mà hệ thống của Binomo yêu cầu.

cách rút tiền trên binomo

Bước 3: Nhấn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền”

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về sàn giao dịch Binomo mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Mong rằng, qua những thông tin bổ ích trên đây, các bạn sẽ có được cho mình một cái nhìn đúng đắn hơn về sàn giao dịch Binomo cũng như có được một phương án đầu tư đúng đắn nhất, qua đó giúp cho các bạn trở thành những nhà đầu tư thông thái và luôn giành được chiến thắng mỗi khi tiến hành giao dịch. Bên cạnh đó, người chơi còn biết đến sàn giao dịch KuCoin, sàn có danh tiếng lâu năm trên thế giới, khá thích hợp để đầu tư tiền ảo an toàn thời điểm hiện tại.

Bài viết liên quan
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
26/10/2020
Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, Bittrex từng là...
T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn mua bán và giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn mua bán và giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
23/03/2020
T - Rex là sàn giao dịch tiền ảo nổi lên như một hiện tượng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật,...
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
23/03/2020
Phí rút tiền BTC, ETH, USDT, LTC, XRP, BCH từ Remitano - Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT,...
  Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
03/03/2020
Trên thị trường Crypto, việc lựa chọn để tham gia vào một sàn giao dịch uy tín và đa dạng tính...
Santienao là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Santienao.com
Santienao là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Santienao.com
24/02/2020
Santienao là một trong những sàn mua bán BTC uy tín tại Việt Nam cùng với Remitano. Nếu Remitano được...
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
24/02/2020
Remitano không những được đánh giá sàn là giao dịch uy tín, an toàn và giá rẻ mà còn có lượng người...
Chủ đề được quan tâm
phone