Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Nov 06 | 2020 Đăng bởi: Admin
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư Bitcoin thì việc săn Bitcoin miễn phí sẽ giúp bạn sở hữu được BTC mà không cần bỏ tiền ra mua. Mặc dù phần lớn cách nhận Bitcoin miễn phí không thể giúp bạn kiếm được nhiều BTC, nhưng nó cũng đủ để bạn có một lượng BTC vừa đủ để thực hành các thao thác giao dịch cơ bản. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về BTC và nếu tương lai BTC tăng giá thì số BTC này có thể sẽ trở thành một khoản tiền kha khá.

Khi bạn là một người mới và chưa có kinh nghiệm về đầu tư BTC thì các bạn vẫn có cơ hội nhận được lượng Bitcoin miễn phí khi thực hiện các công việc đào BTC, đây chính là một trong những hình thức khá phổ biến và được thực hiện bởi rất nhiều người dùng khi không cần bỏ vốn mà vẫn có cơ hội sở hữu đồng tiền điện tử này. Tuy việc đào BTC không mang tới cho bạn một lượng BTC dồi dào thế nhưng nó cũng đủ để đáp ứng cho bạn thực hiện các giao dịch mua bán BTC của mình, qua đó các bạn sẽ có thể hiểu biết hơn về đầu tư BTC cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình khi có nhu cầu đầu tư vào đồng BTC này.

Làm thế nào để kiếm Bitcoin miễn phí?

Để có thể nhận bitcoin miễn phí thì cũng sẽ có những cách khác nhau, tuy nhiên việc nhận BTC miễn phí không phải là các bạn cứ ngồi im là có thể nhận được mà các bạn cần bỏ công sức của mình ra để đào nó. Việc này có nghĩa là các bạn sẽ phải bỏ công sức và thời gian của mình ra để tìm cách kiếm về lượng BTC miễn phí trên thị trường, tuy không nhiều nhưng lại không phải bỏ tiền ra mua vì thế mà nó được xem là hình thức đơn giản nhất dành cho những người mới tập tành đầu tư vào đồng BTC này.

BTC miễn phí

Muốn kiếm được đồng BTC miễn phí thì các bạn cần phải tạo ví BTC để lưu trữ lượng đồng BTC mình sẽ có được, sau khi có ví BTC rồi thì bạn phải tìm hiểu những cách để có thể đào được BTC miễn phí trên các trang mạng internet. Việc đào BTC miễn phí thì các bạn cần phải có máy tính kết nối internet hoặc là smartphone cao cấp, thông qua những thiết bị này các bạn có thể truy cập vào các trang web hỗ trợ việc trao tặng BTC miễn phí để thực hiện đào BTC. Tuy việc này có hơi mất thời gian cũng như là công sức của bạn, tuy nhiên nếu như bạn may mắn sẽ có thể đào được cho mình lượng BTC kha khá mà không cần phải bỏ tiền ra mua. Nếu bạn chăm chỉ thì đó sẽ là nguồn nhận bitcoin hàng ngày một cách tốt nhất.

5 cách nhận Bitcoin miễn phí mới nhất 2020

1. Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Trên thế giới hiện đang có hình thức Bitcoin Faucet hay ở nước gọi là Vòi Bitcoin, đây được xem là một hình thức phát BTC miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Với hình thức này thì các bạn có thể tìm trên các trang mạng sẽ có những trang web cho phép người dùng có thể nhận một lượng BTC nhỏ dưới dạng satoshi theo tính chất hàng giờ hoặc hàng ngày, tuy nhiên thì để có thể sở hữu được lượng BTC này thì bạn phải hoàn thành các điều kiện mà trang web đó đưa ra. Công việc của bạn có thể thực hiện đó là: gõ captcha, xem video hoặc click quảng cáo... Những trang web hiện hỗ trợ hình thức này có rất nhiều, bạn có thể tham khảo một số website như: Cointiply, Bonus Bitcoin, Bitcoinker, FreeBitcoin...

2. Chơi game nhận Bitcoin free

Đây cũng là một cách săn bitcoin miễn phí đơn giản khá phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, chỉ với việc chơi game hàng ngày thì các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được cho mình một lượng BTC tương ứng. Trên thế giới hiện nay đang có những tựa game mới được phát hành trên thị trường và để khích lệ người chơi cũng như là để quảng bá thương hiệu game của mình thì họ sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho những ai download và chơi game của họ. Vì thế bạn chỉ cần chơi game hàng ngày là sẽ có cơ hội sở hữu một lượng BTC kha khá đấy.

Game nhận BTC

3. Airdrop và Bounty

Việc kiếm BTC từ Airdrop & Bounty đã rất phổ biến với những người đầu tư tiền ảo trên toàn thế giới, và ở nước ta thì trong năm qua cũng đã có rất nhiều người sử dụng cách này để sở hữu được cho mình lượng BTC miễn phí. Đây được xem là cách kiếm BTC miễn phí hiệu quả nhất khi lượng BTC nhận được sẽ nhiều hơn 2 hình thức trên, bên cạnh đó công việc của bạn cũng không mấy khó làm. Cách nhận bitcoin miễn phí qua dự án Airdrop và Bounty là các bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ mà dự án này đề ra như: chia sẻ các thông tin mà dịch vụ yêu cầu lên Twitter, Facebook hay Telegram, hoặc là các bạn chỉ phải trả lời các câu hỏi về dự án,.. khi hoàn thành các bán sẽ có thể nhận được lượng BTC tương ứng với công việc của mình.

Có thể bạn quan tâm: Mua BTC bằng tiền việt

4. Chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Bitcointalk hiện nay đang là một trong những diễn đàn thảo luận về BTC lớn nhất và đây cũng là forum đầu tiên về crypto được xuất hiện, đây cũng được xem là nơi có đầy đủ các kiến thức về đồng BTC vì thế bạn cũng có thể tham gia để trao đổi cũng như là học hỏi kinh nghiệm khi đầu tư vào đồng BTC này. Trên đây bạn có thể đặt “chữ ký” riêng cho mình ở ngay dưới những bài viết, và bạn có thể sử dụng chữ ký của mình để quảng bá cho các dự án đó và khi thực hiện đương nhiên bạn sẽ được trả tiền cho mỗi bài đăng bằng đồng BTC.

Cách kiếm BTC miễn phí

5. Viết bài thuê về Bitcoin

Hiện nay đang có nhiều trang web hỗ trợ việc thuê viết bài và trả bằng BTC, vì thế nếu như các bạn có được cho mình những kiến thức sâu rộng về thị trường tiền điện tử thì cũng có thể vận dụng nó để kiếm được BTC về cho mình. Đây được xem là cách cày bitcoin miễn phí đơn giản nhất nhưng lại có những yêu cầu cao nhất, vì thế để thực hiện được việc này thì các bạn phải đảm bảo kiến thức của mình về tiền điện tử cũng như là phải có lối viết cuốn hút qua đó mới có thể thu hút được người dùng quan tâm. Khi mà bài viết của bạn có chất lượng cũng như là được nhiều người dùng đánh giá cao thì khi đó lượng BTC bạn nhận về chắc chắn sẽ nhiều hơn, công việc của bạn cũng được gia tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được nhiều BTC mà không phải mất tiền đầu tư.

Ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại miễn phí

Bạn có thể đào Bitcoin trên điện thoại bằng một số ứng dụng miễn phí như:

App Free Bitcoin

Đây là một ứng dụng xem quảng cáo, bạn có thể kiếm BTC bằng cách thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ xem quảng cáo. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thường Satoshi (1 Satoshi tương ứng với 0,00000001 BTC).

App Ailen Run

Đây là một tựa game, bạn sẽ nhận được phần thưởng là các Satoshi nếu vượt qua những thử thách và giành chiến thắng trong game. Bạn có thể đào Bitcoin trên IOS qua ứng dụng này.

App Bitcoin Aliens

Đây cũng là một tựa game, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt thật nhiều Aliens, số Satoshi được thưởng sẽ tăng lên tỷ lệ thuận với khi bạn chiến thắng.

App Blockchain Game

Tựa game này tương tự như trò chơi xếp hình, việc của bạn là cố gắng xếp Blockchain càng cao càng tốt.

Đào Bitcoin Free trên Website

Bạn có thể tham khảo một số website cho phép đào BTC miễn phí sau:

Web Dailyfreebits

Để đào BTC free trên Dailyfreebits, các bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập đường dẫn http://dailyfreebits.com/ để thực hiện đăng kí bằng cách nhập các thông tin như địa chỉ ví BTC rồi nhấn “Go”.

Bước 2: Xác nhận rằng bạn không phải người máy rồi nhấn “Claim”. Sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên trong khoảng từ 5 đến 1200 Satoshi.

Bước 3: Bạn có thể rút tiền khi có ít nhất 0.001 BTC.

Web BTC clicks

Để đào Bitcoin free trên BTC clicks, các bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://btcclicks.com/ để thực hiện đăng kí bằng cách nhập các thông tin như địa chỉ ví BTC rồi nhấn “Go”.

Bước 2: Nhấn “Surf Ads” rồi xem quảng cáo để nhận được Satoshi. Tiếp theo hãy xác nhận rằng bạn không phải người máy rồi nhấn “Submit”.

Bước 3: Bạn có thể rút tiền bằng cách nhấn “Balance” sau đó nhấn “Dasdboad” rồi nhấn “Withdraw”.

Đào Bitcoin Free trên các trình duyệt

Bạn có thể tham khảo một số cách đào Bitcoin miễn phí trên các trình duyệt sau:

Web Faucethub

Để đào Bitcoin free trên web Faucethub, các bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://faucethub.io/ rồi thực hiện đăng kí.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản sau khi đăng kí thành công rồi nhấn “Mining”. Sau đó lựa chọn cấu hình phù hợp với các mục CPU, Break Time rồi nhấn Start Mining

Bước 3: Rút tiền bằng cách nhấn vào mục “Withdraw” rồi điền địa chỉ ví nhận khi bạn đủ 0.0002 BTC

Web Cryptobrowser

Để kiếm BTC Free từ trình duyệt Cryptobrowser, bạn chỉ cần tải và cài đặt trình duyệt này, sử dụng như một trình duyệt chính, cụ thể hơn hãy tham khảo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://cryptobrowser.site/en/ để tải trình duyệt

Bước 2: Thực hiện đào để kiếm BTC miễn phí, sau đó rút khi đủ số BTC nhất định

Cách nhận BTC miễn phí

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin miễn phí

Để nhận Bitcoin miễn phí, bạn cần chuẩn bị những bước sau:

Bước 1: Tạo ví Bitcoin (Nếu chưa có)

Bạn có thể tùy chọn đăng kí và sử dụng các loại ví như: ví online, ví giấy, ví lạnh,...

Bước 2: Thực hiện các bước theo hướng dẫn và xác nhận

Thông thường, để xác nhận bạn chỉ cần nhập mã captcha

Bước 3: Tích lũy

Bạn cần tích lũy số lượng BTC đến khi đạt minium Payout. Sau đó bạn có thể chuyển tiền về ví và bán nếu muốn.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và giúp bạn có được cho mình lượng BTC miễn phí dồi dào. Hiện nay vẫn còn rất nhiều cách để có được lượng BTC miễn phí lớn, tuy nhiên có thực hiện được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết cũng như là kinh nghiệm của bạn. Vì thế, các bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay bây giờ để sớm có được cho mình lượng BTC miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Mua Bitcoin bằng USDT như thế nào? Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng USDT
Mua Bitcoin bằng USDT như thế nào? Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng USDT
05/11/2020
Việc mua bán đồng BTC bằng tiền Việt Nam hoặc những tiền tệ khác đã không còn xa lạ gì nữa...
Chủ đề được quan tâm
phone