Farming vsKSM (Kusama) hoạt động trên Bifrost
Oct 02 | 2021 Đăng bởi: Admin
Người dùng Bifrost hiện có thể giành được vsKSM trên giao thức DeFi để kiếm lợi nhuận và tạo ra doanh thu từ tài sản đã stake của họ.

Bifrost là một cross-chain network, được xây dựng trên substrate của Polkadot. Mục tiêu ban đầu của dự án là trở thành  của  và  để cung cấp tính thanh khoản cho các chuỗi  được hỗ trợ.

Dự án ra mắt vToken ( Staking Deriuct Voucher Token) để có thể chuyển đổi  Token sang vToken, điều này giúp cho người dùng có thể nhận được thêm các phần thưởng từ cơ chế và làm tăng tính thanh khoản trong hệ thống.

Là một  thiết kế cho thanh khoản cho các tài sản staking, Bifrost hiện cho phép người dùngcó thể nhận được vToken và phần thưởng staking nếu họ sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng phi tập trung.

Nền tảng cho biết trong một bài đăng đầu tuần rằng với việc áp dụng kinh doanh SALP, 46.006 địa chỉ đã có được  và vsBond, và tổng số lượng đúc đã đạt 20.503,72  và 20.503,72 vsBond.

Ngoài việc cung cấp cho vsKSM và vsBond các kênh và các trường hợp sử dụng trước khi mở pool, Bifrost đã khởi chạy chức năng vsKSM Farming.

Farming vsKSM

Hodler cần phải đặt cọc vsKSM và vsBond theo tỷ lệ 1: 1 trong Farming Pool để có được doanh thu khai thác. Cần lưu ý rằng việc có các vsBond khác nhau có nghĩa là có các quyền khai thác khác nhau, chẳng hạn như vsKSM + vsBond (Kintsugi) chỉ có thể tham gia Kintsugi Pool và vsKSM + vsBond (Heiko) chỉ có thể tham gia  Heiko Pool. Có thể hiểu rằng vsBond là tấm vé vào một Pool cụ thể và vsKSM là công cụ khai thác chính.

Mỗi pool có một cửa sổ mở riêng. Sau khi pool đóng cửa, bạn sẽ không thể tham gia khai thác, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chu kỳ thanh toán và thu nhập của người dùng đang khai thác.

Canh tác vsKSM | Nguồn: bifrost

Kintsugi Early Bird Pool có thời gian canh tác là 7 ngày, với phần thưởng dự kiến ​​là 100  + 1500 BNC (yỷ lệ hoàn vốn hàng năm dự kiến (APY): 1043% + BNC).

Khi tổng lượng staking của pool đạt 500 vsKSM & vsBond (Kintsugi), ước tính rằng với 1 vsKSM & 1 vsBond (Kintsugi) được stake, mỗi khối có thể nhận được phần thưởng ít nhất 0,00000414  và 0,00006211 BNC.

Mặt khác,  Heiko Early Bird Pool có thời gian canh tác tương tự là 7 ngày, với phần thưởng là 100 KSM + 1500 BNC và APY là 1043% + BNC.

Trong kế hoạch của Bifrost, vsKSM Farming không chỉ là một hoạt động khuyến khích ngắn hạn, mà còn là một chức năng sẽ tồn tại trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là việc khai thác sẽ là một hiệu ứng cố định của vsKSM và người dùng không còn phải lo lắng về việc  vsKSM mà không có lãi suất.

Khi Bifrost áp dụng SALP cho nhiều dự án đấu giá hơn, nhiều pool hơn sẽ được tung ra trong tương lai. Đồng thời, các mô-đun pool thanh khoản của vsKSM và vsBond sẽ sớm được ra mắt. Người dùng muốn khai thác cũng có thể chọn mua vsKSM và vsBond để tham gia.

Tham gia channel để cập nhật tín hiệu đầu tư mới nhất!

Bài viết liên quan
Thị trường tắm máu Bitcoin rơi về 35.740 USD
Thị trường tắm máu Bitcoin rơi về 35.740 USD
22/01/2022
Giá Bitcoin tiếp tục bán tháo và hiệu ứng lan tỏa khiến các altcoin và token Defi bị ảnh hưởng nặng...
Chính quyền Nga vừa đề xuất một lệnh cấm tiền mã hóa
Chính quyền Nga vừa đề xuất một lệnh cấm tiền mã hóa
21/01/2022
Nga đã đề xuất một lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền mã hóa, bao gồm cả việc khai thác và sử...
NFT Autograph của Tom Brady gọi vốn 170 triệu đô la
NFT Autograph của Tom Brady gọi vốn 170 triệu đô la
20/01/2022
Autograph, nền tảng NFT của Tom Brady dành cho các vận động viên thể thao và nhân vật ngành giải trí,...
Một startup tiền mã hóa đạt mức định giá 1,3 tỷ đô la
Một startup tiền mã hóa đạt mức định giá 1,3 tỷ đô la
19/01/2022
Lukka, một công ty cung cấp dữ liệu tiền mã hóa có trụ sở tại New York, đã huy động được 110...
Top game NFT cần theo dõi trong năm 2022
Top game NFT cần theo dõi trong năm 2022
18/01/2022
Sau thành công vang dội của game NFT Axie Infinity, một số game NFT thú vị khác đang dần xuất hiện....
Nền tảng blockchain Algorand sẽ trở thành “Google” của tiền mã hóa
Nền tảng blockchain Algorand sẽ trở thành “Google” của tiền mã hóa
17/01/2022
Algorand là một blockchain tập trung vào vấn đề thanh toán. Chúng sử dụng cơ chế đồng thuận pure...
Chủ đề được quan tâm
phone