Farming vsKSM (Kusama) hoạt động trên Bifrost
Oct 02 | 2021 Đăng bởi: Admin
Người dùng Bifrost hiện có thể giành được vsKSM trên giao thức DeFi để kiếm lợi nhuận và tạo ra doanh thu từ tài sản đã stake của họ.

Bifrost là một cross-chain network, được xây dựng trên substrate của Polkadot. Mục tiêu ban đầu của dự án là trở thành  của  và  để cung cấp tính thanh khoản cho các chuỗi  được hỗ trợ.

Dự án ra mắt vToken ( Staking Deriuct Voucher Token) để có thể chuyển đổi  Token sang vToken, điều này giúp cho người dùng có thể nhận được thêm các phần thưởng từ cơ chế và làm tăng tính thanh khoản trong hệ thống.

Là một  thiết kế cho thanh khoản cho các tài sản staking, Bifrost hiện cho phép người dùngcó thể nhận được vToken và phần thưởng staking nếu họ sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng phi tập trung.

Nền tảng cho biết trong một bài đăng đầu tuần rằng với việc áp dụng kinh doanh SALP, 46.006 địa chỉ đã có được  và vsBond, và tổng số lượng đúc đã đạt 20.503,72  và 20.503,72 vsBond.

Ngoài việc cung cấp cho vsKSM và vsBond các kênh và các trường hợp sử dụng trước khi mở pool, Bifrost đã khởi chạy chức năng vsKSM Farming.

Farming vsKSM

Hodler cần phải đặt cọc vsKSM và vsBond theo tỷ lệ 1: 1 trong Farming Pool để có được doanh thu khai thác. Cần lưu ý rằng việc có các vsBond khác nhau có nghĩa là có các quyền khai thác khác nhau, chẳng hạn như vsKSM + vsBond (Kintsugi) chỉ có thể tham gia Kintsugi Pool và vsKSM + vsBond (Heiko) chỉ có thể tham gia  Heiko Pool. Có thể hiểu rằng vsBond là tấm vé vào một Pool cụ thể và vsKSM là công cụ khai thác chính.

Mỗi pool có một cửa sổ mở riêng. Sau khi pool đóng cửa, bạn sẽ không thể tham gia khai thác, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chu kỳ thanh toán và thu nhập của người dùng đang khai thác.

Canh tác vsKSM | Nguồn: bifrost

Kintsugi Early Bird Pool có thời gian canh tác là 7 ngày, với phần thưởng dự kiến ​​là 100  + 1500 BNC (yỷ lệ hoàn vốn hàng năm dự kiến (APY): 1043% + BNC).

Khi tổng lượng staking của pool đạt 500 vsKSM & vsBond (Kintsugi), ước tính rằng với 1 vsKSM & 1 vsBond (Kintsugi) được stake, mỗi khối có thể nhận được phần thưởng ít nhất 0,00000414  và 0,00006211 BNC.

Mặt khác,  Heiko Early Bird Pool có thời gian canh tác tương tự là 7 ngày, với phần thưởng là 100 KSM + 1500 BNC và APY là 1043% + BNC.

Trong kế hoạch của Bifrost, vsKSM Farming không chỉ là một hoạt động khuyến khích ngắn hạn, mà còn là một chức năng sẽ tồn tại trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là việc khai thác sẽ là một hiệu ứng cố định của vsKSM và người dùng không còn phải lo lắng về việc  vsKSM mà không có lãi suất.

Khi Bifrost áp dụng SALP cho nhiều dự án đấu giá hơn, nhiều pool hơn sẽ được tung ra trong tương lai. Đồng thời, các mô-đun pool thanh khoản của vsKSM và vsBond sẽ sớm được ra mắt. Người dùng muốn khai thác cũng có thể chọn mua vsKSM và vsBond để tham gia.

Tham gia channel để cập nhật tín hiệu đầu tư mới nhất!

Bài viết liên quan
Đây là lí do Kadena (KDA) tăng 40%
Đây là lí do Kadena (KDA) tăng 40%
12/03/2022
Giá Kadena (KDA) tăng 40% sau khi ra mắt giao thức mới và niêm yết trên sàn giao dịch lớn
Nodle (NODL) giành được slot đấu giá parachain Polkadot
Nodle (NODL) giành được slot đấu giá parachain Polkadot
11/03/2022
Kết thúc loạt đấu giá thứ 2, cộng đồng đã chọn Nodle (NODL) là cái tên cùng 5 dự án thắng trước...
3 công cụ theo dõi danh mục đầu tư NFT và DeFi
3 công cụ theo dõi danh mục đầu tư NFT và DeFi
27/02/2022
Hệ sinh thái tiền mã hóa tăng trưởng vượt bậc trong vài năm qua, khi sự ra đời của DeFi và sự...
Bitcoin là lựa chọn tất yếu của Nga
Bitcoin là lựa chọn tất yếu của Nga
26/02/2022
Tiền điện tử có thể sẽ “lên ngôi” ở Nga khi người dân tìm cách tránh các lệnh trừng ph...
Interlay (INTR) thắng đấu giá parachain trên polkadot
Interlay (INTR) thắng đấu giá parachain trên polkadot
25/02/2022
Interlay (INTR) là cái tên mới nhất giành được slot parachain để triển khai lên blockchain Polkadot vào...
Tether (USDT) công bố báo cáo chứng thực tài sản mới
Tether (USDT) công bố báo cáo chứng thực tài sản mới
23/02/2022
Công ty sở hữu đồng USDT là Tether Limited, ngày 22/02 đã đăng tải báo cáo chứng thực tài sản mới...
Chủ đề được quan tâm
phone