Hướng dẫn giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
Mar 03 | 2020 Đăng bởi: Admin
T-Rex Exchange là một sàn giao dịch OTC tại thị trường Việt Nam. Hệ thống sử dụng nền tảng P2P để giúp các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch, mua bán tiền điện tử một cách an toàn và nhanh chóng. Vậy thì làm sao để mua bán BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex? Hôm nay Obitanchain sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex. Cùng tìm hiểu nhé!

Tiền mã hóa từ lâu đã là loại tiền điện tử thông dụng và được các quốc gia phát triển trên thế giới rất ưa chuộng, ở những nước phát triển thì bạn có thể sử dụng tiền mã hóa để mua sắm hoặc thanh toán giống như việc sử dụng những loại tiền thật. Tiền mã hóa hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau, trong đó nổi bật nhất chúng ta phải kể đến các đồng tiền lớn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)... Ngoài BTC được biết đến là đồng tiền điện tử thông dụng nhất hiện nay thì USDT và ETH cũng là một trong những loại tiền điện tử được đánh giá rất cao, chính vì thế mà USDT và ETH hiện đang là đồng tiền được rất nhiều người quan tâm đầu tư cũng như là sử dụng vào các mục đích thanh toán của mình.

Nhiều người dùng tiền điện tử hiện nay chỉ biết nhiều đến BTC mà không hề nắm bắt được ETH và USDT cũng có rất nhiều các điểm nổi bật hơn hẳn so với đồng BTC, chúng ta có thể kể đến đó chính là thời gian giao dịch của ETH, USDT nhanh hơn rất nhiều so với việc giao dịch BTC. Ngoài ra thì ETH và USDT còn có thể tự mình tính toán được thời gian cho đến mức tiêu thụ một cách tiết kiệm nhất, vì thế các bạn có thể hạn chế được tối đa thời gian thực hiện các giao dịch của mình. Vì thế mà nhiều người dùng khi tìm các sàn giao dịch tiền điện tử đã lựa chọn đến với sàn giao dịch T-Rex Exchange, đây là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và chỉ dành riêng cho các loại đồng tiền mã hóa như BTC, USDT và ETH.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán trên sàn mà không cần phải đăng ký tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, Obitanchain khuyên bạn nên sử dụng tài khoản cá nhân khi thực hiện bất kỳ giao dịch điện tử nào trên sàn. Bởi:

Cách đăng ký tài khoản khá đơn giản, chỉ mất vài phút để thực hiện, bạn đã có ngay cho mình một tài khoản sử dụng trên toàn hệ thống sàn T-Rex. Tài khoản này sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả các giao dịch của bạn trên sàn và các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.

Để tránh các trường hợp mất kết nối giao dịch ngoài ý muốn, hay gặp các lỗi mất kết nối, treo máy,... thì người dùng có thể xem lại những lệnh đã giao dịch trên tài khoản của mình, thông qua một số cách dưới đây:

Cách đăng kí tài khoản

Khi có tài khoản giao dịch, bạn sẽ tiết kiệm một chi phí giao dịch khá lớn cho mình. Bởi, chi phí giao dịch khi bạn không đăng ký tài khoản sẽ rơi vào khoảng 0,5%. Còn nếu đã có tài khoản thì bạn sẽ không tốn bất kỳ một khoản tiền phí giao dịch nào.Các cách thực hiện đăng ký tài khoản khá đơn giản, gồm các bước như:

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào trang web chính thức của T-Rex theo đường dẫn:

https://www.t-rex.exchange/

Bước 2: Sau đó, trên giao diện chính, bạn ấn vào nút đăng ký để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoả. Ở đây, bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt để thực hiện thao tác đăng ký dễ dàng hơn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập email cá nhân và ấn nút “Gửi mã đến email” để xác nhận đăng ký tài khoản cá nhân trên địa chỉ email.

Đăng ký tài khoản cá nhân trên địa chỉ email

Bước 4: Một mã xác nhận sẽ được gửi về email của bạn. Bạn chỉ cần nhập đúng mã số này vào mục như hình bên dưới là xong nhé!

Mã xác nhận sẽ được gửi về email

Bước 5: Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra cho bạn một bản điền thông tin như hình. Bạn cần nhập đúng các thông tin. Và click vào “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản người dùng”

Bản điền thông tin cá nhân

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại như hình bên dưới. Bạn chỉ cần ấn “Xác nhận” và điền số điện thoại và mã xác nhận được gửi về điện thoại thôi.

Xác nhận số điện thoại

Bước 7: Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu giao dịch. Bạn lưu ý, mật khẩu này bắt buộc phải khác mật khẩu tài khoản nhé!

Vậy là chưa đầy 15 phút bạn đã tạo được một tài khoản cá nhân trên T-Rex, khá đơn giản phải không nào!

Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong thì bạn cần kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản khoản để tăng tính an toàn cho các giao dịch mua bán của bạn.

Bước 1: Tại giao diện chính, click chọn mục trung tâm người dùng tại góc trên bên phải màn hình. Sau đó ấn “xác minh” tại mục Google Authenticator

Bước 2: Giống như các sàn giao dịch khác, người dùng cần tải app Google Authenticator về điện thoại để quét mã QR.

Quét mã QR

Bước 3: Sau khi quét mã, hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng một mã xác nhận. Bạn chỉ cần nhập mã này vào khung “Nhập mã để xác minh” để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản người dùng.

Chủ đề bạn nên cần quan tâm: Hướng dẫn cách nạp và rút BTC trên sàn T-Rex

Hướng dẫn mua BTC, USDT và ETH trên sàn giao dịch T-Rex Exchange

Tuy là được đánh giá rất cao và mang đến sự hài lòng cho người đầu tư thế nhưng không phải mua BTC, USDT, ETH ở đâu cũng sẽ được đảm bảo bởi bên cạnh những sàn giao dịch uy tín thì cũng sẽ có những sàn giao dịch kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu cho người dùng. Vì thế khi các bạn có dự định mua BTC, USDT, ETH thì việc lựa chọn một sàn giao dịch uy tín cũng là rất quan trọng, T-Rex Exchange sẽ là sàn giao dịch mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng. T-Rex được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nước ta, với việc hệ thống được bảo mật một cách tuyệt đối cũng như là đối tượng giao dịch rõ ràng, phí giao dịch thấp đã khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Nếu như các bạn muốn mua BTC, USDT, ETH trên sàn giao dịch T-Rex Exchange cũng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của sàn giao dịch sau đó lựa chọn "Fiat", tại đây các bạn sẽ lựa chọn vào mục đồng BTC, USDT hoặc ETH sau đó click vào "Mua". Ở đây, Obitanchain sẽ làm mẫu về USDT nhé.

Hướng dẫn mua Tether bằng VND trên sàn T-Rex

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn danh sách những khung giá bán USDT khác nhau. Ở đây, bạn sẽ biết được mức giá bán USDT của người bán, tên người bán, số lượng USDT tối đa được bán ra,... Việc của bạn là tìm một mức giá bán USDT phù hợp để mua.

Bước 3: Sau khi chọn được mức giá bán phù hợp, người dùng nhập số lượng cần mua và chọn “mua ngay”.

Mức USDT tối đa bạn có thể mua được

Bước 4: Bạn cần phải thanh toán cho người bán số tiền đã chỉ định sẵn, thời gian thanh toán của bạn sẽ giao động trong vòng 20 phút. Nếu trong thời gian này các bạn không thực hiện thanh toán thì giao dịch sẽ bị hủy, khi thanh toán thì cần phải chuyển chính xác số tài khoản và số tiền đã định. Lưu ý, người dùng bắt buộc phải ấn “Tôi đã thanh toán”. Nếu không ấn, hệ thống sẽ không xác minh quá trình thanh toán của bạn. Và bạn sẽ mất số tiền đã chuyển.

Bước 5: Đợi người bán xác nhận hoàn thành giao dịch, khi đó số đồng BTC, USDT, ETH sẽ được chuyển thẳng đến ví của bạn và các bạn có thể kiểm tra số dư của mình để xác nhận đã hoàn thành giao dịch.

Hướng dẫn bán BTC, USDT, ETH trên sàn giao dịch T-Rex Exchange

Khi các bạn có nhu cầu bán BTC, USDT hoặc ETH thì cũng có thể thực hiện ngay trên sàn T-Rex chỉ với những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của sàn T-Rex sau đó lựa chọn vào mục "Fiat" và chọn đến mục bán BTC, USDT, ETH.

Bước 2: Tại đây các bạn chỉ cần điền số lượng BTC, USDT, ETH mà mình muốn bán và sau đó ấn vào nút "Bán" màu xanh.

Bước 3: Tại màn hình trang chủ khi thực hiện lệnh bán USDT. Người dùng sẽ thấy dòng chữ: “Bạn chưa có phương thức thanh toán. Vui lòng thêm mới để tiếp tục”. Bạn cần ấn “Thêm mới” ở ngay bên cạnh dòng chữ đó để thêm phương thức thanh toán cho mình.

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra các mục cần bạn điền thông tin như tên ngân hàng, số tài khoản, người sở hữu,.... Và ấn xác nhận để xác nhận hoàn thành thêm phương thức thanh toán.

Bước 5: Khi bạn đã đặt lệnh bán thì hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho người mua, khi người mua đã xác nhận được thông tin họ sẽ tiến hành chuyển tiền cho bạn.

Bước 6: Khi người mua đã chuyển tiền xong thì bạn hãy kiểm tra lại xem đã chính xác hay chưa và sau đó ấn vào "Tôi đã nhận" để hoàn thành giao dịch.

Bước 7: Tại đây các bạn sẽ điền thông tin và mật khẩu của mình và xác nhận hoàn thành giao dịch.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể hoàn thành được các giao dịch mua bán BTC, USDT hoặc ETH của mình trên sàn T-Rex Exchange rồi, việc các bạn cần làm đó là thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho mình.

Lời kết

Trên đây là một số những thông tin về mua bán BTC, USDT, ETH trên sàn giao dịch T-Rex mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng qua đây các bạn sẽ có những hiểu biết thêm về những loại đồng tiền điện tử này cũng như là cách mua bán tiền điện tử hiệu quả trên sàn giao dịch T-Rex. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn T-Rex Exchange hoặc các đồng tiền điện tử ở đây thì có thể truy cập vào trang web https://www.t-rex.exchange/ để tham khảo nhé. 

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Chủ đề được quan tâm
phone