Hướng dẫn mua bán bitcoin bằng paypal
Apr 18 | 2020 Đăng bởi: Admin
Vì thế, mình đã dạo qua một vòng các sàn giao dịch hay dịch vụ cho phép mua coin bằng Paypal, an toàn, giá rẻ, được cộng đồng trên toàn thế giới đánh giá cao, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền tảng tốt nhất mà mình tìm được.

Bitcoin được ra đời từ năm 2009 và nó được xem là một trong những loại tiền điện tử thông dụng bậc nhất hiện nay, loại tiền điện tử này được tạo ra nhằm mục đích sử dụng ở kênh điện tử và nó có thể được sử dụng để thanh toán trong rất nhiều các giao dịch. Từ năm 2009 cho đến nay đã có rất nhiều người mua bitcoin bằng paypal tuy nhiên thì ông chủ của bitcoin là ai thì vẫn chưa có lời giải, theo như thông tin trên các trang truyền thông thì người sáng lập ra bitcoin là một người đàn ông ẩn danh sinh sống tại Nhật Bản. Bitcoin cũng là loại tiền điện tử không được tạo ra nhiều khi mà nó chỉ được cung cấp một lượng nhất định trên hệ thống, theo như chúng tôi được biết thì hiện nay trên hệ thống chỉ có khoảng 21 triệu bitcoin được tạo ra và người tạo ra chúng cũng được ước tính đã sở hữu khoảng gần 1 triệu bitcoin (tương đương với 3,6 tỷ đô vào thời điểm năm 2017).

Bitcoin được vận hành như thế nào?

Hiện nay phương thức đầu tư bitcoin đang được rất nhiều người hướng đến bởi theo như các thông tin được truyền qua nhiều người thì đầu tư bitcoin sinh lời rất nhanh nếu như biết cách làm, tuy nhiên thì các thông tin liên quan đến bitcoin hiện nay vẫn có nhiều người chưa nắm bắt được và nhất là cách vận hành của loại tiền điện tử này. Theo các chuyên gia thì mua btc bằng paypal là một điều mà ai cũng có thể nắm bắt, thế nhưng chúng được vận hành một cách khá là phức tạp. Tất cả những người sử dụng bitcoin thì chỉ có thể thấy được lượng bitcoin trên ví của mình và kết quả của các phiên giao dịch, tất cả các giao dịch bitcoin đều được lưu trữ trên một nền tảng mạng lưới có tên là "sổ cái".

Tất cả các phiên giao dịch đều được quản lý một cách chặt chẽ và được bảo mật rất cao, chính vì thế mà khi các bạn thay đổi một chút trong các phiên giao dịch nào đó thì nó cũng dễ dàng bị những người khác phát hiện và có thể khắc phục lại một cách dễ dàng. Chính vì quy trình bảo mật nghiêm ngặt cùng với đó là độ kiểm soát an toàn cao vì thế mà mỗi phiên giao dịch bitcoin sẽ mất rất nhiều thời gian, có những giao dịch có thể lên tới 10 phút để hoàn tất.

Những cách mua bán, giao dịch Bitcoin mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Những đặc tính của bitcoin

Được biết đến là loại tiền điện tử thông dụng và được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng vì thế mà bitcoin cũng có rất nhiều các đặc tính riêng, cụ thể như:

Thứ 1: Phi tập trung

Bitcoin được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu độc lập tài chính của mọi người khi không hề bị quản lý bởi bất kỳ một bên thứ 3 nào khác, điều này có thể chứng minh qua việc nếu như một phần nào đó của hệ thống bị sập thì đồng tiền vẫn tiếp tục được lưu thông bình thường.

Thứ 2: Ẩn danh

Nếu như những ai đã từng rút Bitcoin về Paypal rồi thì chắc chắn các bạn sẽ hiểu được tính năng ẩn danh này, khi các bạn đến ngân hàng làm các thủ tục mở tài khoản hay rút tiền thì chắc chắn ngân hàng sẽ nắm bắt được tất cả các thông tin về bạn. Với bitcoin thì lại hoàn toàn trái ngược khi mà tất cả thông tin của bạn đều sẽ không cần phải tiếc lộ, tất cả những ví điện tử này đều không liên kết đến bất kỳ một thông tin nào của bạn do đó thông tin của bạn sẽ không hề bị khai thác.

Thứ 3: Minh bạch

Tất cả các phiên giao dịch đều được lưu trữ trong sổ cái vì thế nếu như tài khoản của bạn là công cộng thì ai cũng có thể tìm hiểu về số dư của bạn, thế nhưng nếu như muốn thay đổi hoặc là truy vết về địa chỉ bitcoin của người dùng khác thì chắc chắn là không thể làm được.

Thứ 4: Giao dịch nhanh

thanh toán btc

Khi các bạn giao dịch khác ngân hàng hoặc với các khách hàng quốc tế thì chắc chắn sẽ mất vài ngày để đối tác nhận được tiền, tuy nhiên với bitcoin thì chỉ cần vài phút là phiên giao dịch của bạn sẽ được hoàn thành.

Thứ 5: Không lo bị lừa đảo

Tất cả các phiên giao dịch bitcoin đều không thể được hoàn trả lại trừ khi người nhận từ chối hoặc trả lại bạn, vì thế trong giao dịch bạn sẽ không lo bị người nhận nói là chưa nhận được tiền.

Hướng dẫn mua bán bitcoin bằng paypal

Paypal được biết đến là một dịch vụ thanh toán khá phổ biến ở thời điểm hiện nay, có rất nhiều các phương thức mua bán được giao dịch qua dịch vụ này. Cách mua bitcoin bằng paypal cũng khá là đơn giản khi mà các bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ Visa và đăng ký tài khoản trên Paypal, khi đã đăng ký được tài khoản paypal thì các bạn hãy tiến hành thêm thẻ visa của mình vào và xác nhận theo yêu cầu. Khi đã thêm được thẻ visa vào tài khoản paypal thì các bạn sẽ có thể tiến hành mua bán và thanh toán qua mạng một cách dễ dàng, kể cả việc mua bán bitcoin của mình.

Hiện nay cách mua btc bằng paypal rất dễ đó là các bạn chỉ cần vào các trang mua bán bitcoin sau đó lựa chọn số lượng bitcoin mình cần mua, tới phần thanh toán thì các bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là paypal và tiến hành nhập các thông tin tài khoản paypal của mình vào và xác nhận giao dịch. Chỉ đơn giản như vậy là các bạn đã có thể có được cho mình lượng bitcoin cần thiết, phương thức thanh toán thật nhanh chóng và đơn giản đúng không nào.

Cách đổi Bitcoin sang Paypal cũng khá là đơn giản và dễ thực hiện, nếu như các bạn muốn đổi từ bitcoin sang tài khoản paypal của mình thì chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản và tạo ví Bitcoin ở sàn btc-e.
  • Bước 2: Nạp Bitcoin vào tài khoản btc-e.
  • Bước 3: Bán Bitcoin lấy USD.
  • Bước 4: Rút USD từ tài khoản btc-e.
  • Bước 5: Nạp USD vừa rút vào tài khoản Paypal.

mua btc bằng paypal

Đây được xem là cách chuyển Bitcoin sang paypal tốn thời gian nhất khi mà nó trải qua nhiều bước, tuy nhiên thì nó cũng được đánh giá là an toàn và dễ dàng thực hiện vì thế mà nó vẫn được rất nhiều người sử dụng. Trên đây là một số thông tin về bitcoin cũng như là cách thức mua bán bitcoin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ có những hiểu biết hơn và thành công trong lĩnh vực đầu tư bitcoin của mình.

Không chỉ dừng lại ở phương thức thanh toán trên Paypal, hiện nay người mua bán Bitcoin bằng thẻ Mastercard/Visa cũng đang dần được phổ biến, mạnh mẽ hơn vì độ an toàn, bảo mật của cách thanh toán này!

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Chủ đề được quan tâm
phone