Hướng dẫn mua bán usdt trên sàn T-rex
Mar 03 | 2020 Đăng bởi: Admin
T-Rex Exchange là một sàn giao dịch OTC tại thị trường Việt Nam. Hệ thống sử dụng nền tảng P2P để giúp các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch, mua bán tiền điện tử một cách an toàn và nhanh chóng. Vậy thì làm sao để mua bán USDT trên sàn T-Rex? Là một câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra khi sử dụng nền tảng. Vì vậy, hôm nay T-Rex sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán USDT trên sàn T-Rex nhé!
Mục Lục

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán trên sàn mà không cần phải đăng ký tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, T-Rex khuyên bạn nên sử dụng tài khoản cá nhân khi thực hiện bất kỳ giao dịch điện tử nào trên sàn. Bởi:

Cách đăng ký tài khoản khá đơn giản, chỉ mất vài phút để thực hiện, bạn đã có ngay cho mình một tài khoản sử dụng trên toàn hệ thống T-Rex. Tài khoản này sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả các giao dịch của bạn trên sàn và các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.

Để tránh các trường hợp mất kết nối giao dịch ngoài ý muốn, hay gặp các lỗi mất kết nối, treo máy,... thì người dùng có thể xem lại những lệnh đã giao dịch trên tài khoản của mình, thông qua một số cách dưới đây:

Cách đăng kí tài khoản

Khi có tài khoản giao dịch, bạn sẽ tiết kiệm một chi phí giao dịch khá lớn cho mình. Bởi, chi phí giao dịch khi bạn không đăng ký tài khoản sẽ rơi vào khoảng 0,5%. Còn nếu đã có tài khoản thì bạn sẽ không tốn bất kỳ một khoản tiền phí giao dịch nào.Các cách thực hiện đăng ký tài khoản khá đơn giản, gồm các bước như:

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào trang web chính thức của T-Rex theo đường dẫn:

https://www.t-rex.exchange/

Bước 2: Sau đó, trên giao diện chính, bạn ấn vào nút đăng ký để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoả. Ở đây, bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt để thực hiện thao tác đăng ký dễ dàng hơn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập email cá nhân và ấn nút “Gửi mã đến email” để xác nhận đăng ký tài khoản cá nhân trên địa chỉ email.

Đăng ký tài khoản cá nhân trên địa chỉ email

Bước 4: Một mã xác nhận sẽ được gửi về email của bạn. Bạn chỉ cần nhập đúng mã số này vào mục như hình bên dưới là xong nhé!

Mã xác nhận sẽ được gửi về email

Bước 5: Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra cho bạn một bản điền thông tin như hình. Bạn cần nhập đúng các thông tin. Và click vào “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản người dùng”

Bản điền thông tin cá nhân

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại như hình bên dưới. Bạn chỉ cần ấn “Xác nhận” và điền số điện thoại và mã xác nhận được gửi về điện thoại thôi.

Xác nhận số điện thoại

Bước 7: Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu giao dịch. Bạn lưu ý, mật khẩu này bắt buộc phải khác mật khẩu tài khoản nhé!

Vậy là chưa đầy 15 phút bạn đã tạo được một tài khoản cá nhân trên T-Rex, khá đơn giản phải không nào!

Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong thì bạn cần kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản khoản để tăng tính an toàn cho các giao dịch mua bán của bạn.

Bước 1: Tại giao diện chính, click chọn mục trung tâm người dùng tại góc trên bên phải màn hình. Sau đó ấn “xác minh” tại mục Google Authenticator

Bước 2: Giống như các sàn giao dịch khác, người dùng cần tải app Google Authenticator về điện thoại để quét mã QR.

Quét mã QR

Bước 3: Sau khi quét mã, hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng một mã xác nhận. Bạn chỉ cần nhập mã này vào khung “Nhập mã để xác minh” để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản người dùng.

 Chủ đề bạn nên cần quan tâm: Cách mua bán USDT trên Santienao

Hướng dẫn mua USDT trên sàn T-Rex

Sau khi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản T-Rex. Thì bây giờ, T-Rex sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán USDT trên sàn. Các bước mua bán cũng khá đơn giản, gồm:

Bước 1: Tại giao diện chính, người dùng sẽ thấy khung mua bán USDT phía bên phải màn hình. Người dùng chỉ cần ấn “mua ngay” để bắt đầu quá trình mua USDT trên sàn.

Hướng dẫn mua Tether bằng VND trên sàn T-Rex

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn danh sách những khung giá bán USDT khác nhau. Ở đây, bạn sẽ biết được mức giá bán USDT của người bán, tên người bán, số lượng USDT tối đa được bán ra,... Việc của bạn là tìm một mức giá bán USDT phù hợp để mua.

Bước 3: Sau khi chọn được mức giá bán phù hợp, người dùng nhập số lượng cần mua và chọn “mua ngay”.

Mức USDT tối đa bạn có thể mua được

Bước 4: Với những thông tin ngân hàng của người bán mà hệ thống cung cấp. Bạn sẽ chuyển khoản số tiền mua USDT cho người bán và ấn “Tôi đã thanh toán” để hệ thống xác nhận quá trình thanh toán thành công. Lưu ý, người dùng bắt buộc phải ấn “Tôi đã thanh toán”. Nếu không ấn, hệ thống sẽ không xác minh quá trình thanh toán của bạn. Và bạn sẽ mất số tiền đã chuyển.

Người dùng có thể xem lại các lệnh giao dịch và số dư trong tài khoản ở mục “Số dư” tại thanh công cụ phía trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn bán USDT trên sàn T-Rex

Các bước thực hiện bán USDT trên sàn T-Rex cũng giống với các bước mua USDT trên sàn. Tuy nhiên, để quá trình diễn ra nhanh chóng, người dùng cần đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng trên hệ thống bằng cách:

Bước 1: Tại màn hình trang chủ khi thực hiện lệnh bán USDT. Người dùng sẽ thấy dòng chữ: “Bạn chưa có phương thức thanh toán. Vui lòng thêm mới để tiếp tục”. Bạn cần ấn “Thêm mới” ở ngay bên cạnh dòng chữ đó để thêm phương thức thanh toán cho mình.

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra các mục cần bạn điền thông tin như tên ngân hàng, số tài khoản, người sở hữu,.... Và ấn xác nhận để xác nhận hoàn thành thêm phương thức thanh toán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo quảng cáo về số lượng USDT muốn bán/mua và mức giá mong muốn bán/mua trên hệ thống USDT bằng cách truy cập vào mục “Tạo quảng cáo” tại góc phía trên bên phải màn hình. Sau đó, điền các thông tin hệ thống yêu cầu để tạo quảng cáo.

Lời kết

Vậy là T-Rex đã hướng dẫn cho bạn tất cả các bước để thực hiện các lệnh giao dịch mua, bán Coin trên các sàn. Mong rằng, người dùng có thể rút ra được một số thông tin và kinh nghiệm. Để từ đó, có thể dễ dàng thực hiện đăng ký tài khoản hay thực hiện các lệnh mua bán,... trên sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng bài viết dưới đây sẽ đem lại một số kiến thức nào đó cho các nhà đầu tư.

 

Bài viết liên quan
Bitcoin Cash là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin cash cho người mới bắt đầu
Bitcoin Cash là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin cash cho người mới bắt đầu
25/08/2020
Trong số các loại tiền ảo phổ biến hiện nay thì chắc chắn Bitcoin (BTC) là đồng được biết...
Hướng dẫn mua Bitcoin bằng ví điện tử Momo
Hướng dẫn mua Bitcoin bằng ví điện tử Momo
21/08/2020
Ở nước ta hiện nay thì các loại tiền điện tử đang được rất nhiều người để mắt tới và...
Hướng dẫn mua Bitcoin, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard
Hướng dẫn mua Bitcoin, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard
18/04/2020
Thời gian vừa rồi có một số bạn inbox hỏi Obitanchain về cách mua các đồng coin (tiền điện tử,...
Hướng dẫn mua bán bitcoin bằng paypal
Hướng dẫn mua bán bitcoin bằng paypal
18/04/2020
Vì thế, mình đã dạo qua một vòng các sàn giao dịch hay dịch vụ cho phép mua coin bằng Paypal, an toàn,...
Litecoin (LTC) là gì? Hướng dẫn mua bán LTC từ A-Z
Litecoin (LTC) là gì? Hướng dẫn mua bán LTC từ A-Z
23/03/2020
Đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên Litecoin hay chưa? Nghe thì có vẻ giống với Bitcoin, một loại tiền...
Chủ đề được quan tâm
phone