Hướng dẫn mua Bitcoin bằng ví điện tử Momo
Aug 21 | 2020 Đăng bởi: Admin
Ở nước ta hiện nay thì các loại tiền điện tử đang được rất nhiều người để mắt tới và được nhiều người đầu tư, trong đó thì Bitcoin (BTC) chính là đồng tiền điện tử thông dụng nhất cũng như được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Ví điện tử đang ngày một đa dạng và được đánh giá là 1 áp dụng không thể thiếu trong điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng thông minh của nhiều người. Một số cái tên sẽ cực kỳ thân thuộc có bằng hữu như: Ví MOMO, Viettel Pay, Zalo Pay, Airpay...

Các bạn có thể thấy rõ rệt điều này qua việc các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay đều tích hợp đồng BTC vào để giúp khách hàng có thể giao dịch được với nhau, các hình thức thanh toán khi mua BTC hiện nay cũng đang ngày một đa dạng hơn rất nhiều.

Mua bitcoin bằng momo chính là một trong những hình thức được được rất nhiều sàn giao dịch tích hợp, đây cũng là phương thức thanh toán được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất bởi nó vừa nhanh gọn lại tiện lợi khi các bạn có thể thực hiện thanh toán BTC bất cứ khi nào với chỉ vài thao tác cơ bản trên điện thoại của mình.

đăng kí mua bitcoin bằng ví momo

Hướng dẫn cách mua BTC bằng ví điện tử Momo

Nhằm mang đến cho khách hàng những hình thức thanh toán đa dạng và dễ dàng hơn thì hiện nay các sàn giao dịch tiền điện tử cũng mang đến nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thanh toán bằng ví điện tử Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thanh toán bằng thẻ cào, thanh toán bằng tiền mặt. Trong số các hình thức thanh toán kể trên thì ví điện tử Momo chính là hình thức được rất nhiều người lựa chọn, nó được đánh giá cao bởi có thể thực hiện thanh toán nhanh gọn ở mọi lúc mọi nơi. 

Ví điện tử Momo đã được chúng ta biết đến là một trong những giải pháp thanh toán di động tổng thể nhanh nhất và hiện đại nhất, nó có thể mang đến cho người dùng ở nước ta hàng trăm tiện ích thanh toán, mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây

Hiện nay thì cũng có nhiều người chưa nắm bắt được việc mua BTC bằng ví điện tử momo như thế nào? Vì thế, hôm nay Obitanchain sẽ hướng dẫn mua bitcoin bằng momo với chỉ bằng các thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được để các bạn tham khảo và áp dụng vào các thương vụ mua bán BTC của mình trên các sàn giao dịch.

ví momo bitcoin

Để có thể mua BTC bằng ví điện tử Momo thì các bạn cần phải chuẩn bị các thông tin như:

- Có ví điện tử Momo, nạp tiền vào ví Momo của mình.

nap-tien-vao-vi-momo

- Đăng ký tài khoản ví BTC.

đăng kí tài khoản btc

- Đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch.

tạo ví btc trên các sàn

Khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết thì các bạn có thể thực hiện mua BTC bằng ví điện tử Momo thông qua các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của các sàn giao dịch tiền điện tử sau đó lựa chọn cho mình người bán BTC phù hợp.

Bước 2: Chọn số lượng BTC cần mua, tiền sẽ được quy đổi tự động ngay bên dưới.

Bước 3: Tại giao diện mua thì các bạn sẽ được cho một thời gian cụ thể để chuyển tiền sang cho người bán, tại đây bạn sẽ chọn hình thức thanh toán bằng ví điện tử Momo. Nếu như trong thời gian chỉ định mà các bạn chưa hoàn thành chuyển tiền cho người bán thì giao dịch sẽ tự động bị hủy.

Bước 4: Thanh toán giao dịch và làm theo hướng dẫn để hoàn tất giao dịch, khi hoàn tất thì số lượng BTC được mua sẽ được chuyển tự động vào ví BTC của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mua Bitcoin bằng Paypal

Một số các lưu ý khi mua BTC bằng ví điện tử Momo

Hiện nay thì việc sử dụng ví Momo để thực hiện các thanh toán đã trở nên khá là phổ biến, tuy nhiên thì các bạn cũng cần phải lưu ý một số điều cần thiết khi mua BTC bằng ví điện tử Momo này. Cụ thể các bạn chỉ cần lưu ý đến một số chi tiết như:

- Khi thực hiện chuyển tiền cho người bán thì bạn cần nhập đúng thông tin theo hướng dẫn trên sàn giao dịch.

- Chuyển đúng số tiền được chuyển đổi khi điền số lượng BTC cần mua (không thừa, không thiếu một đồng nhé).

- Tất cả những nội dung chuyển tiền mà bạn thực hiện thì cũng cần copy chính xác nội dung mà các sàn giao dịch đã cung cấp cho bạn để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Trên đây là một số thông tin về cách mua bitcoin bằng momo mà Obitanchain muốn gửi đến các bạn để các bạn tham khảo, hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và thực hiện các công việc mua bán BTC của mình một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác.

Xem ngay: Tại đây

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về BTC cũng như là các hình thức mua BTC trên các sàn giao dịch thì có thể tham khảo tại website của chúng tôi, ở đây chúng tôi có rất nhiều các thông tin về đồng tiền điện tử và kinh nghiệm mua bán và đầu tư BTC để các bạn có thể tham khảo cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

 

Bài viết liên quan
Bitcoin Cash là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin cash cho người mới bắt đầu
Bitcoin Cash là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin cash cho người mới bắt đầu
25/08/2020
Trong số các loại tiền ảo phổ biến hiện nay thì chắc chắn Bitcoin (BTC) là đồng được biết...
Hướng dẫn mua Bitcoin, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard
Hướng dẫn mua Bitcoin, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard
18/04/2020
Thời gian vừa rồi có một số bạn inbox hỏi Obitanchain về cách mua các đồng coin (tiền điện tử,...
Hướng dẫn mua bán bitcoin bằng paypal
Hướng dẫn mua bán bitcoin bằng paypal
18/04/2020
Vì thế, mình đã dạo qua một vòng các sàn giao dịch hay dịch vụ cho phép mua coin bằng Paypal, an toàn,...
Litecoin (LTC) là gì? Hướng dẫn mua bán LTC từ A-Z
Litecoin (LTC) là gì? Hướng dẫn mua bán LTC từ A-Z
23/03/2020
Đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên Litecoin hay chưa? Nghe thì có vẻ giống với Bitcoin, một loại tiền...
Tether (USDT) là gì ? Tất tần tật về usdt trên santienao
Tether (USDT) là gì ? Tất tần tật về usdt trên santienao
03/03/2020
Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo ra đời có khả năng hỗ trợ thực...
Chủ đề được quan tâm
phone