Hướng dẫn mua Bitcoin, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard
Apr 18 | 2020 Đăng bởi: Admin
Thời gian vừa rồi có một số bạn inbox hỏi Obitanchain về cách mua các đồng coin (tiền điện tử, tiền ảo, tiền mã hóa) như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),USDT (Tether), bằng thẻ tín dụng Visa hay Mastercard

 

marter card

Trong những năm gần đây thì đầu tư Bitcoin (BTC) được xem là một trong những hình thức kinh doanh được rất nhiều người sử dụng, tương tự như vậy ETH (Ethereum) hay USDT (Tether) cũng là những hình thức tiền điện tử được rất nhiều người quan tâm. Ở Việt Nam hiện nay thì mua Bitcoin, ETH, USDT như thế nào cũng được rất nhiều người chú trọng. Hình thức mua btc, usdt, eth bằng visa hiện đang được ưa chuộng hơn bởi nó có thể dễ dàng thực hiện cũng như xác suất rủi ro rất thấp. Tuy nhiên hình thức này cũng có một nhược điểm đó chính là phí bỏ ra cao hơn so với một số các loại thẻ thanh toán nội địa, chính vì thế mà ở nước ta hình thức mua bằng thẻ Visa cũng không quá nhiều. Thế nhưng khi các bạn có dự định mua btc, usdt, eth thì cũng nên tìm hiểu cho mình các hình thức thanh toán phù hợp để có được cho mình những giao dịch tốt nhất.

Nên mua Bitcoin theo hình thức nào?

Đối với những người chơi BTC, ETH hay USDT thì việc mua theo phương thức nào cũng rất được chú trọng. Hiện nay có rất nhiều các hình thức mua như mua bằng thẻ điện thoại, mua bằng thẻ cào, mua bằng thẻ Visa, mua bằng thẻ mastercard, thẻ tín dụng... Trong tất cả các hình thức kể trên thì việc mua btc, usdt, eth bằng thẻ tín dụng và là được ưa chuộng nhất ở nước ta bởi nó được đánh giá là nhanh chóng và dễ dàng, phí cũng thấp hơn so với các hình thức khác. Bên cạnh đó thì khi các bạn sinh sống ở nước ngoài hoặc muốn mua bitcoin mà không cần chứng minh thu nhập thì nên sử dụng thẻ Visa/MasterCard là tiện dụng nhất bởi sử dụng loại thẻ này không cần chứng minh thu nhập và không phải làm nhiều các loại thủ tục phức tạp khác.

Ở nước ta hiện nay thì các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, MB, ACB, Techcombank... đều có phát hành thẻ ATM nội địa và các bạn cũng có thể sử dụng nó để mua Bitcoin một cách dễ dàng. Khi các bạn sử dụng thẻ ATM này mua Bitcoin thì chỉ cần các thẻ của bạn được đăng ký internet banking để có thể thanh toán online, hình thức thanh toán cũng nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo các cách thức mua bán giao dịch BTC tại đây

Hướng dẫn mua BTC, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard

Thẻ Visa/MasterCard hiện nay cũng là một loại thẻ thông dụng và được nhiều người sử dụng vào mục đích mua Bitcoin, đây là hình thức thanh toán nhanh gọn và được sử dụng ở hầu hết các quốc gia. Khi các bạn mua btc, usdt, eth bằng thẻ visa thì các bạn chỉ cần có thẻ visa và có tài khoản trên các trang cung cấp Bitcoin. Việc mua Bitcoin sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang cung cấp Bitcoin mà bạn đã đăng ký
  • Bước 2: Chọn loại tiền BTC cần mua và số lượng BTC mà bạn muốn mua
  • Bước 3: Chọn mục thanh toán là Visa và điền các thông tin cần thiết vào nơi chỉ định
  • Bước 4: Xác nhận lại thông tin thanh toán của mình xem đã đúng hay chưa và sau đó các bạn sẽ xác nhận theo hình thức Email và số điện thoại
  • Bước 5: Xác minh danh tính của bạn bằng cách chụp CMND và điền các thông số trên CMND vào các mục chỉ định
  • Bước 6: Xác nhận thanh toán và chờ cho hệ thống xử lý.

creat cart

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là các bạn đã có được cho mình lượng Bitcoin cần mua, Bitcoin sẽ được chuyển đến ví BTC của bạn và các bạn có thể kiểm tra ở trong phần lịch sử giao dịch.

Những lưu ý khi mua BTC, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard

Tuy rằng mua bitcoin, eth, usdt bằng mastercard được đánh giá là an toàn và nhanh gọn thế nhưng nó cũng cần phải có những lưu ý mà khách hàng cần nắm bắt được. Cụ thể khi các bạn sử dụng thẻ Visa/MasterCard để thực hiện mua Bitcoin thì cũng nên chú ý một số các điểm như:

- Tỷ giá tiền tệ ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu để đảm bảo số tiền trong thẻ của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu mua Bitcoin của mình.

- Giao dịch sẽ mất phí.

- Thông tin cần đầy đủ và chính xác.

- Cần có số điện thoại và Email xác nhận.

- Thẻ tín dụng cần phải chính chủ.

- CMND do nhà nước phát hành, chụp rõ nét, chụp bao quát cả 4 góc.

- Ảnh chụp cần phải lưu dưới dạng JPG, không chấp nhận PDF.

- Ảnh phải lưu bằng tiếng Anh, dung lượng không quá 4MB.

cách mua btc

Tuy chỉ là những điểm nhỏ thế nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến việc mua Bitcoin của các bạn, vì thế khi các bạn mua Bitcoin thì cũng nên chú ý đến những điểm này để khi giao dịch có bị lỗi chúng ta còn biết cách khắc phục.

Theo nghi nhận của chúng tôi thì mua btc, usdt, eth bằng vietcombank vẫn đang được mọi người ưu tiên hơn khi mà mua bằng thẻ nội địa thì giao dịch sẽ dễ dàng và phí sẽ thấp hơn. Việc quản lý các giao dịch và quản lý lượng tiền cũng dễ dàng hơn, do đó sử dụng những loại thẻ nội địa để mua Bitcoin lúc nào cũng được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay tất cả các thông tin liên quan đến Bitcoin cũng như là các hình thức nào tốt nhất để mua BTC, ETH, USDT cũng được chúng tôi đăng tải trên website obitanchain.org vì thế có gì không hiểu hoặc muốn tham khảo thêm các bạn có thể truy cập vào website obitanchain.org để biết thêm chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, giúp các bạn hiểu hơn về việc mua Bitcoin và sử dụng Bitcoin một cách đúng đắn nhất.

Ngoài cách mua bán Bitcoin bằng Visa hay Mastercard, bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức mua bán bitcoin bằng thẻ cào điện thoại.

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Chủ đề được quan tâm
phone