Hướng dẫn

Hướng dẫn cách mua bán giao dịch tiền ảo bitcoin BTC, USDT, ETH... trên các sàn giao dịch bitcoin uy tín ở Việt Nam remitano, T-rex Exchange...cho người mới bắt đầu một cách dễ dàng, hiệu quả, bền vững nhất. Hướng dẫn các nhà đầu tư bitcoin cách nộp tiền, rút tiền, kinh doanh tiền ảo và những kiến thức cơ bản nhất. Với các mục Tin tức về Bitcoin cẩm nang kiến thức đầy đủ sẽ giúp đầu tư bitcoin an toàn và hiệu quả. Các loại ví ETH (Ethereum), ví BTC và ví USDT sẽ phục vụ cho quá trình giao dịch mua bán bitcoin trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Các bạn sẽ được giải đáp ngay thắc mắc có nên mua bitcoin không.

Hướng dẫn mua Bitcoin, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard
18/04/2020
Thời gian vừa rồi có một số bạn inbox hỏi Obitanchain về cách mua các đồng coin (tiền điện tử, tiền ảo, tiền mã hóa) như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),USDT (Tether), bằng thẻ tín dụng Visa hay Mastercard
Xem thêm
Hướng dẫn mua bán bitcoin bằng paypal
18/04/2020
Vì thế, mình đã dạo qua một vòng các sàn giao dịch hay dịch vụ cho phép mua coin bằng Paypal, an toàn, giá rẻ, được cộng đồng trên toàn thế giới đánh giá cao, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền tảng tốt nhất mà mình tìm được.
Xem thêm
Litecoin (LTC) là gì? Hướng dẫn mua bán LTC từ A-Z
23/03/2020
Đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên Litecoin hay chưa? Nghe thì có vẻ giống với Bitcoin, một loại tiền ảo trên thị trường hiện nay. Vậy cụ thể thì Litecoin là gì? Cách thức giao dịch, mua/bán nó được tiến hành như thế nào? Cùng đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để có được cho mình thêm những mới về loại đồng này nhé.
Xem thêm
Tether (USDT) là gì ? Tất tần tật về usdt trên santienao
03/03/2020
Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo ra đời có khả năng hỗ trợ thực hiện các lệnh mua bán Tether (USDT). Tuy nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng an toàn, hiệu quả và thực hiện lệnh nhanh chóng. Vì vậy, hôm nay, T-Rex sẽ giới thiệu đến người dùng một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay là Santienao.com.
Xem thêm
Coinmarketcap là gì? Giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản
03/03/2020
Coinmarketcap - Một trong những công cụ hữu hiệu giúp hỗ trợ người dùng trong lĩnh vực Cryptocurrency. Vậy bạn đã hiểu hết các tính năng mà nền tảng Coinmarketcap mang lại chưa? Nếu chưa thì hãy cùng T-Rex điểm qua một số vấn đề liên quan đến công cụ hỗ trợ thông minh này nhé!
Xem thêm
Hướng dẫn giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
03/03/2020
T-Rex Exchange là một sàn giao dịch OTC tại thị trường Việt Nam. Hệ thống sử dụng nền tảng P2P để giúp các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch, mua bán tiền điện tử một cách an toàn và nhanh chóng. Vậy thì làm sao để mua bán BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex? Hôm nay Obitanchain sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex. Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Mua USDT ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán Tether bằng VND trên T-rex
02/03/2020
Với sự hình thành và phát triển của các loại tiền ảo mới, kéo theo đó nhiều sàn giao dịch mới ra đời, với nhiều cách mua bán tiền ảo khác nhau. Và hiện nay, loại tiền ảo USDT (Tether) đang là một trong những loại tiền ảo khá hot hiện nay. Đây là dòng tiền có biên độ giao động thấp trên thị trường. Đồng thời còn là loại tiền ảo có thể hỗ trợ trong quá trình giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum,... Hôm nay, Obitanchain sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi mua USDT ở đâu? Hướng dẩn cách mua bán USDT (Tether) bằng VNĐ trên T-rex.
Xem thêm
Trade Coin là gì? Hướng dẫn Trade coin toàn tập từ A – Z cho người mới bắt đầu
02/03/2020
Trade Coin là thuật ngữ phổ biến xuất hiện cùng lúc với sự ra đời của tiền điện tử trong thị trường Crypto. Nếu là nhà đầu tư mới, bạn nhất định phải hiểu rõ Trade Coin là gì. Hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Quy trình giao dịch ETH dành cho người mới bắt đầu
02/03/2020
Đồng tiền điện tử đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống thời hiện đại bởi các công dụng và tính năng nổi trội của nó, bên cạnh Bitcoin đã quá quen thuộc thì không thể không kể đến Ethereum (ETH), loại tiền mã hóa đang càng được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Vậy Ethereum là gì? Mua Ethereum ở đâu uy tín và thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ mang đến câu trả lời cho các bạn.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone