KIẾN THỨC

Có nên đầu tư tiền ảo bitcoin không? Góc tư vấn các kiến thức về đầu tư tiền điện tử, tiền ảo, tiền mã hóa cũng như các kiến thức quản lý tiền ảo, cách mua bán đầu tư bitcoin để sinh lời. Trang tin tức về Bitcoin chia sẻ với các bạn những bài viết hữu ích về thị trường tiền tiền ảo, tiền điện tử, blockchain... Nhờ đó nhà đầu tư sẽ hiểu được đầu tư bitcoin có an toàn không và chọn sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất. Hướng dẫn giao dịch các đồng Bitcoin bằng ví một cách đơn giản và nhanh nhất. Trade coin hướng dẫn các kiến thức cơ bản và mới mẻ để thực hiện kênh đầu tư bitcoin. Các giao dịch trading bitcoin được thực hiện hiệu quả và đơn giản.

Tổng quan dự án Genopets (GENE)
07/11/2021
Sàn giao dịch Bybit thông báo dự án thứ ba trên Launchpad với Genopets (GENE). Có nên đầu tư vào dự án này ko?
Xem thêm
Bitcoin ETF là gì?
18/10/2021
Mặc dù các quỹ Bitcoin ETF đã tồn tại ở Canada, và mới đây nhất vào ngày 15/10 - Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chấp nhận yêu cầu đăng ký chứng khoán từ Bitcoin Strategy ETF của ProShares, với cổ phiếu sẽ được niêm yết trên Arca thuộc Sở Giao dịch Chứng khoán New York vào hôm nay (18/10).
Xem thêm
Hướng dẫn Crowdloan để đấu giá parachain Kusama
01/09/2021
Bài viết này T-REX sẽ hướng dẫn cách tham gia Crowdloan bằng ví Polkadot.is và Fearles Wallet. T-REX sẽ lấy ví dụ với dự án KILT Protocol, các bạn có thể làm tương tự với các dự án khác.
Xem thêm
SEC nghiên cứu Defi thông qua một công ty giám sát blockchain với thoả thuận 1 năm
28/08/2021
Vào ngày 23 tháng 08, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler đưa ra tuyên bố liên quan đến quy định về tiền mã hoá.
Xem thêm
Gã khổng lồ thương mại điện tử Paypal mở rộng dịch vụ tiền kỹ thuật số sang Vương quốc Anh
23/08/2021
Người dân Anh Quốc hiện có thể mua, giữ và bán tiền kỹ thuật số thông qua PayPal – đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với một công ty đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số cách đây chưa đầy một năm.
Xem thêm
Parachain là gì? Parachain của Polkadot là gì?
20/08/2021
Parachain được định nghĩa là một loạt chuỗi con trực thuộc mạng lưới chính của Polkadot, có thể hoạt động độc lập
Xem thêm
Star Atlas là gì? IDO trên sàn giao dịch FTX, Apollo-X, và Raydium
18/08/2021
Star Atlas là một nền tảng game metaverse thế hệ tiếp theo nổi lên từ sự kết hợp giữa blockchain, đồ họa theo thời gian thực, các thể loại game nhập vai nhiều người chơi và các công nghệ DeFi.
Xem thêm
Kava là gì? Kiến thức toàn tập về KAVA coin
10/08/2021
Kava là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) chuỗi chéo cung cấp các khoản vay và stablecoin ( Trade coin ) được thế chấp bởi các tài sản tiền điện tử lớn (BTC, XRP, BNB…)
Xem thêm
Kiến thức toàn tập Terra (LUNA) từ a -z
10/08/2021
Trong bối cảnh bùng nổ các dự án Blockchain và DeFi, người ta bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của các stablecoin đối với Blockchain. Nếu chú ý bạn có thể thấy hầu hết các dự án DeFi đều sử dụng stablecoin như USDT, USDC, BUSD…
Xem thêm
COSMOS là gì? Thông tin về ATOM Coin
10/08/2021
COSMOS về cơ bản là một hệ sinh thái của blockchain có khả năng mở rộng và có thể tương tác với nhau.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone