Tether (USDT) là gì ? Tất tần tật về usdt trên santienao
Mar 03 | 2020 Đăng bởi: Admin
Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo ra đời có khả năng hỗ trợ thực hiện các lệnh mua bán Tether (USDT). Tuy nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng an toàn, hiệu quả và thực hiện lệnh nhanh chóng. Vì vậy, hôm nay, T-Rex sẽ giới thiệu đến người dùng một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay là Santienao.com.

Tether (USDT) là gì?

Tether (USDT) được xem như là một loại tiền kỹ thuật số, được hoạt động trên Blockchain của Bitcoin thông qua Omni Protocol - Một lớp Layer. USDT được xem như là một phiên bản số hóa của loại tiền tệ USD bởi giá trị của Tether (USDT) luôn có giá trị gần bằng với giá trị của USD.

Tether Limited - Công ty cung cấp đồng Tether (USDT) với mục đích tạo ra một không gian giao dịch số ổn định và dễ dàng với người dùng. Bởi khi thị trường có những biến động, thay vì chuyển các loại coin khác nhau về USD thì người dùng có thể chuyển về USDT. Từ đó, khi muốn mua lại Bitcoin, Ethereum,... Người dùng đều có thể thực hiện lại ngay các giao dịch mua bán thông qua hướng dẫn về đông USDT của Obitanchain Tại đây

Sàn giao dịch Santienao là gì?

Sàn Santienao.com là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với những tính năng ưu việt, hỗ trợ người dùng thực hiện các lệnh giao dịch, mua bán, trao đổi hầu hết các loại coin hiện nay như: BTC, ETH, USDT, PM, WEX,...

Tuy Santienao có mức chi phí cho mỗi giao dịch chênh lệch khá lớn so với các sàn giao dịch khác. Nhưng hệ thống được hoạt động dưới hình thức tự động hóa nên hầu hết các giao dịch đều sẽ diễn ra một cách nhanh chóng không kể ngày đêm. Các lệnh giao dịch chỉ cần khoản 10 - 15 phút để hoàn tất quá trình xác minh. Ngoài ra, độ uy tín, an toàn và bảo mật thông tin cá nhân gần như tuyệt đối đã giúp cho Santienao nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng;

Cách đăng ký tài khoản trên sàn Santienao

Để đăng ký tài khoản trên sàn Santienao, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một địa chỉ email và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng truy cập vào trang web chính thức của sàn theo đường dẫn: www.santienao.com. Sau đó ấn chọn mụ “Đăng nhập/Đăng ký” bên góc trên bên phải màn hình.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn Santienao

Bước 2: Sau đó, nhập email của bạn vào và ấn “Tiếp tục”

Xác nhận Email trên santienao

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần xác nhận email trong tệp thư điện tử được gửi về địa chỉ email của bạn là xong!

mẫu email xác nhận trên santienao

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản santienao có thể thực hiện các lệnh mua bán, trao đổi các loại tiền ảo được hỗ trợ trên sàn.

Các bước giao dịch mua/bán USDT trên sàn Santienao

Trên sàn giao dịch Santienao, người dùng có thể thực hiện các thao tác mua bán đối với các loại tiền ảo khác nhau. Tuy nhiên, các thao tác thực hiện lệnh giữa các loại tiền ảo khác nhau lại giống nhau. Vì vậy, T-Rex sẽ hướng dẫn bạn các bước giao dịch mua/bán USDT trên sàn Santienao. Từ đó, người dùng có thể tham khảo và thực hiện trên các loại coin khác nhau trên sàn nhé!

Để có thể giao dịch mua bán trên sàn santienao, người dùng cần chuẩn bị cho mình một tài khoản ngân hàng Vietcombank có kết nối Internet Banking. Bởi hiện nay, hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam chỉ chấp nhận hỗ trợ những giao dịch trên ngân hàng Vietcombank. Và sàn santienao cũng vậy!

Chủ đề bạn nên cần quan tâm: Cách mua bán USDT bằng VND

Hướng dẫn mua USDT

Bước 1: Tại giao diện chính, người dùng chọn loại tiền ảo cần mua tại góc bên trái màn hình ở mục “Bạn muốn MUA”

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn các yêu cầu điền thông tin như: Số lượng tiền USDT cần mua, địa chỉ ví,... Người dùng cần để ý thanh “Chúng tôi còn” để có thể nhập số lượng cần mua phù hợp. Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì người dùng ấn “Tiếp tục” để sang bước cuối cùng.

Mua Usdt trên santienao

Bước 3: Cuối cùng, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn những thông tin tài khoản của người bán USDT. Việc của bạn là chỉ cần chuyển khoản cho người bán. Và đợi hệ thống xác nhận. Nếu hệ thống hiển thị “Đã hoàn tất” tại thanh “Trạng thái” tức là giao dịch chuyển khoản của bạn đã thành công. Lúc này, bạn đợi khoảng 10-15 phút để santienao xác nhận giao dịch để chuyển USDT vào ví của bạn.

Thông tin đơn hàng mua Usdt trên santienao

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản, người dùng đã thực hiện được lệnh giao dịch mua bán Tether (USDT) trên sàn santienao. Khá đơn giản và nhanh chóng phải không nào! Chính vì sự nhanh chóng của hệ thống xác nhận tự động mà santienao đã nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ người dùng.

Hướng dẫn bán USDT

Thực hiện lệnh bán USDT cũng thao tác giống với các bước mua Tether (USDT) trên sàn. Cũng chỉ với một số bước đơn giản như:

Bước 1: Tại giao diện chính, người dùng chọn loại tiền ảo cần mua tại góc bên trái màn hình ở mục “Bạn muốn BÁN”

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn các yêu cầu điền thông tin như: Số lượng tiền USDT cần bán, địa chỉ ví,... Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì người dùng ấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo

Bán usdt trên santienao

Bước 3: Bạn truy cập vào ví USDT rồi tiến hành chuyển số USDT muốn bán đã nhập ở bước trên tới địa chỉ ví USDT trên sàn Santienao mà họ cũng cấp bên dưới.

Đia chỉ ví usdt

Bước 3: Sau khi chuyển USDT tới địa chỉ ví của Santienao, bạn đợi khoản 10-15 phút để hệ thống xác nhận giao dịch. Sau khi xác nhận xong, hệ thống sẽ bắt đầu chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng của bạn.

Vẫn là 3 bước thao tác đơn giản, người dùng đã thực hiện xong cho mình lệnh bán USDT trên sàn Santienao. Rất nhanh chóng và không quá phức tạp nhỉ!

Ngoài ra, nếu khi thực hiện giao dịch có xảy ra sự cố hay gặp vấn đề gì. Bạn có thể tra cứu lại những lệnh giao dịch đã được thực hiện tại mục “Tra cứu giao dịch” tại góc bên phải phía trên. Tại đây, người dùng có thể truy xuất các lệnh mua bán tiền ảo và số dư tài khoản.

Lời kết

Vậy là T-Rex đã giới thiệu cho người dùng khái niệm Tether (USDT) là gì và cách giao dịch USDT trên sàn santienao. Mong rằng với bài viết này, người dùng sẽ rút ra cho mình được những thông tin bổ ích liên quan đến USDT và santienao. Từ đó có thể vận dụng vào các quyết định đầu tư tiền ảo trên sàn giao dịch nhé! Ngoài Santienao ra,  thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm cách mua bán USDT trên sàn T-rex sẽ giúp ít cho bạn thêm đó nhé. 

 

 

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Chủ đề được quan tâm
phone