Mua Bitcoin bằng USDT như thế nào? Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng USDT
Nov 05 | 2020 Đăng bởi: Admin
Việc mua bán đồng BTC bằng tiền Việt Nam hoặc những tiền tệ khác đã không còn xa lạ gì nữa với chúng ta, thế nhưng để mua bitcoin bằng usdt thì chắc hẳn là vẫn còn nhiều người không nắm bắt được. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để có thể mua đồng BTC bằng đồng USDT một cách hiệu quả, qua đó sẽ giúp các bạn có những phương thức mua bán BTC tốt nhất cho mình.

Bitcoin (BTC) là một trong những đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay khi mà có rất nhiều các quốc gia hỗ trợ việc thanh toán bằng đồng tiền điện tử này, ở nước ta tuy chưa hỗ trợ thanh toán bằng đồng BTC thế nhưng vẫn cho phép mua bán và trao đổi đồng BTC vì thế mà nhiều nhà đầu tư ở trong nước đã tìm hiểu và đầu tư vào đồng BTC này. Để có thể mua bán đồng BTC thì các bạn cũng có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau, trong đó thì việc sử dụng một đồng tiền điện tử khác để mua đồng BTC cũng được xem là một trong những hình thức mua BTC rất hiệu quả. Một trong những đồng được sử dụng nhiều nhất để mua BTC chúng ta phải kể đến đồng Tether (USDT), đây cũng là một trong những đồng tiền điện tử thông dụng nhất hiện nay và nó có thể sử dụng để mua đồng BTC rất hiệu quả.

Vì sao nên mua Bitcoin bằng USDT?

Nếu như những ai tìm hiểu về đồng USDT thì có thể thấy đây được đây được xem là đồng tiền USD trong thế giới tiền số, chính vì thế các bạn có thể sử dụng đồng USDT để mua đồng BTC như là sử dụng đồng đô la Mỹ vậy. Một trong những đồng tiền điện tử có thể quy đổi thành tiền mặt một cách dễ dàng nhất hiện nay chúng ta cũng phải nhắc tới đồng USDT, vì thế khi các bạn sử dụng USDT để mua đồng BTC thì khi cần thiết các bạn cũng có thể quy đổi ngược lại và sử dụng đồng USDT để đổi tiền mặt theo nhu cầu của mình. Việc sử dụng USDT để mua Bitcoin có thể xem như việc bạn mua Bitcoin bằng USD, khác nhau ở chỗ sẽ tiện lợi hơn khi bạn sử dụng đồng USDT. 

Ngoài việc có giá trị như đồng USD ra thì đồng USDT còn có được cho mình tính tương đồng như là BTC khi được phát hành trên nền tảng Blockchain Bitcoin, chính vì thế việc sử dụng USDT để mua đồng BTC cũng được đánh giá là thuận lợi hơn rất nhiều so với các đồng tiền điện tử khác. Bên cạnh đó thì sự ổn định của đồng USDT cũng như là những ưu điểm khác cũng khiến cho tỷ giá của đồng tiền này tương đương so với đồng BTC, cho nên sử dụng USDT để mua đồng BTC sẽ có thể chi phí thấp hơn và khả năng giao dịch thành công được cao hơn.

Cách mua Bitcoin bằng USDT

Để có thể biết cách mua Bitcoin bằng USDT thì các bạn cũng có thể chọn những cách khác nhau, trong đó thì mua qua chợ đen và mua qua sàn giao dịch là những hình thức phổ biến nhất.

1. Mua qua chợ đen

Các bạn có thể đăng nhập vào các chợ đen sau đó lựa chọn người bán BTC phù hợp với nhu cầu của mình, lựa chọn hình thức thanh toán bằng đồng USDT sau đó thực hiện giao dịch mua lượng BTC tương ứng. Khi bạn chuyển đồng USDT cho người bán BTC và người bán xác nhận thì giao dịch của bạn sẽ được hoàn thành, các bước thực hiện cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên có một nhược điểm khi mua BTC tại chợ đen đó là khả năng bị lừa đảo sẽ cao hơn, vì thế các bạn cần phải thật cẩn thận khi mua bán và trao đổi BTC tại những địa điểm này.

Mua BTC qua chợ đen

2. Mua qua sàn giao dịch

Hình thức mua BTC hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đó là thông qua sàn giao dịch, các bạn cũng có thể sử dụng đồng USDT để mua BTC tại các sàn giao dịch hỗ trợ tính năng này. Để có thể thực hiện được việc này thì các bạn chỉ cần lựa chọn sàn giao dịch hỗ trợ mua BTC bằng đồng USDT sau đó chọn người bán phù hợp, thực hiện giao dịch và chuyển lượng USDT tương ứng với số lượng BTC mình cần mua. Hình thức này được đánh giá cao hơn so với việc mua BTC tại chợ đen khi mà khả năng bảo mật của nó là rất cao, tính an toàn cũng tuyệt đối vì thế bạn sẽ không lo lắng đến việc mình bị lừa đảo như việc mua BTC ở những nơi khác.

Có thể bạn quan tâm: Sàn giao dịch Remitano

Hướng dẫn mua bitcoin bằng USDT

Để mua bitcoin bằng USDT bạn có thể thông qua một số sàn giao dịch quốc tế như: Binance, Bitmex, CoinEX, Okex, Kucoin, Bitforex, Digifinex, Coinbase,... Bài viết này, Obitanchain sẽ hướng dẫn các bạn mua Bitcoin qua sàn Binance, những sàn khác các bạn cũng có thể làm tương tự nhé.

Để mua BTC bằng USDT trên các sàn giao dịch Binance thì các bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào sàn giao dịch Binance

Bước 2: Chuyển USDT qua địa chỉ ví trên sàn Binance. Lưu ý: Chuyển loại tiền nào thì ví loại tiền đó, VD USDT thì chuyển qua ví USDT trên sàn Binance.

Bước 3: Bạn nhấn vào “sàn giao dịch” rồi chọn “cơ bản”. Một số thông tin bạn cần nắm.

Mua Bitcoin trên sàn Binance bằng USDT

Số 1:

 • Cặp coin giao dịch: Bạn chọn BTC/USDT. Nghĩa là mua BTC bằng USDT
 • Last Price: Giá coin hiện tại
 • 24h change: Giá thay đổi trong 24h qua
 • 24h Higt: Giá cao nhất trong 24h qua
 • 24H Low: Giá thấp nhất trong 24h qua
 • 24H Volume: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua

Số 2: Các thị trường và các cặp coin
Số 3: Biểu đồ giá của đồng coin
Số 4: Các lệnh mua/bán người khác đang đặt
Số 5: Phần đặt lệnh mua/bán
Số 6: Tất cả lệnh mua/bán đã thành công trên sàn
Số 7: Các lệnh mua/bán bạn đặt nhưng chưa khớp
Số 8: Các lệnh mua/bán bạn đặt đã khớp

Bước 4: Bạn sang phần số 2, chọn thị trường USDT => Nhập ký hiệu loại Coin muốn mua, ở đây bạn nhập BTC => Nhấp vào “BTC/USDT.

Bước 5: Ở phần số 5, bạn nhập lệnh mua/bán BTC vào ô tương ứng là xong. Nếu bạn muốn mua BTC thì nhập lệnh vào cột bên trái “Buy BTC”

 • Price: Giá BTC muốn mua, để mặc định thì Binance sẽ lấy giá tốt nhất cho bạn
 • Amount: Số lượng BTC muốn mua
 • Bạn có thể chọn 25%, 50%, 75%, 100% để mua theo số USDT bạn đang có.
 • Total: Đây sẽ là tổng số USDT bạn phải trả để mua số BTC trên
 • Xong thì nhấn vào “Buy BTC“
Có thể bạn quan tâm: Mua USDT ở đâu?

Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn mua Bitcoin bằng USDT mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để các bạn tham khảo, hy vọng nó sẽ là những thông tin bổ ích dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư vào đồng BTC. Chỉ với các bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể mua được cho mình đồng BTC bằng đồng USDT rồi, tuy nhiên khi các bạn có nhu cầu mua đồng BTC thì cũng nên lựa chọn hình thức mua qua sàn giao dịch để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Chủ đề được quan tâm
phone