Mua Bitcoin(BTC) bằng Tiền Việt/Thẻ cào/Card điện thoại
Apr 18 | 2020 Đăng bởi: Admin

Trên thế giới hiện nay thì bitcoin được xem là đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất, đầu tư bitcoin cũng được xem là phương pháp kinh doanh của rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp. Ở nước ta thì bitcoin cũng đã được hình thành và phát triển trong nhiều năm qua và được rất nhiều người ưa chuộng, đầu tư bitcoin cũng mang đến cho rất nhiều người có được một cuộc sống tốt hơn. Nhất là khi hình thức mua bitcoin bằng tiền việt được ra đời thì việc sử dụng bitcoin cũng như là đầu tư vào đồng tiền số này của chúng ta cũng ngày một nhiều hơn, sở dĩ nhiều người lựa chọn bitcoin là do hiện nay biểu đồ của bitcoin đang ngày một cao và bitcoin có tính bảo mật rất tốt cũng như là không thuộc sự quản lý của bên thứ 3 hoặc không thuộc quản lý của chính phủ.

Các hình thức mua bitcoin phổ biến ở Việt Nam

Khi Bitcoin đang trở thành xu hướng đầu tư, ngày càng nhiều người quan tâm đến những cách đầu tư bitcoin, thì người chơi sẽ tìm hiểu những hình thức thanh toán cho các giao dịch Bitcoin uy tín.

Phương thức mua bitcoin phổ biến ở nước ta đó là:

1. Mua bằng tiền Việt Nam Đồng (VND)

Để mua bitcoin bằng tiền Việt cũng vô cùng đơn giản đó là các bạn chỉ cần mua các stablecoin đã được niêm yết trên Binance bằng hình thức chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước đến những người bán bitcoin, hoặc là tới các đơn vị phát hành các đồng coin này. Khi đã có những stablecoin thì các bạn có thể sử dụng chúng để mua bitcoin trên những sàn giao dịch Binance hiện nay, các bạn có thể sử dụng bitcoin để giao dịch các dịch vụ mua bán của mình.

2. Mua bằng Card điện thoại

Hiện nay thì hình thức mua bitcoin bằng card điện thoại cũng khá là phổ biến khi mà nó đơn giản lại không mất thời gian, tuy nhiên thì hình thức này cũng cần phải trải qua rất nhiều các bước thực hiện vì thế mà các bạn cũng nên nắm bắt. Cụ thể việc mua bitcoin bằng thẻ điện thoại sẽ được thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào các trang cung cấp bitcoin
  • Bước 2: Nhập số điện thoại sau đóa lựa chọn nhà mạng cung cấp thẻ
  • Bước 3: Lựa chọn các gói bitcoin tương ứng với số tiền nạp thẻ điện thoại quy định
  • Bước 4: Kiểm tra lại xem số điện thoại bạn đã nhập đúng chưa sau đó tiến hành nhập Email của bạn
  • Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán là bitcoin (BTC)
  • Bước 6: Hoàn tất tạo đơn hàng và chờ các nhà cung cấp xử lý

mua the cào

Như thường lệ thì việc mua bitcoin bằng card điện thoại các bạn cũng sẽ nhận được các tin nhắn xác nhận từ nhà mạng, khi đó là các bạn đã thực hiện các giao dịch thành công và có được số bitcoin mong muốn.

3. Mua bitcoin bằng thẻ cào

Cũng tương ứng như việc thanh toán bằng thẻ điện thoại thì mua bitcoin bằng thẻ cào các bạn cũng sẽ thực hiện theo các bước như vậy, chỉ có một điểm khác biệt ở đây đó là các bạn chọn hình thức thẻ cào và điền các mã thẻ của mình vào để hệ thống thanh toán. Khi đã được thanh toán thành công thì các bạn cũng sẽ có được cho mình một lượng bitcoin tương ứng với số tiền thẻ cào các bạn sử dụng để thanh toán.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể mua bitcoin bằng phương thức sử dụng Visa của mình hoặc sử dụng hình thức thanh toán paypal, qua đó các bạn sẽ có được cho mình lượng bitcoin mong muốn.

thẻ cào điện thoại

Bitcoin sau khi mua thì có thể sử dụng vào mục đích gì?

Hiện nay thì bitcoin là hình thức đầu tư tiền ảo phổ biến, chính vì thế khi các bạn mua bitcoin và có được lượng bitcoin lớn thì bạn có thể sử dụng vào các mục đích như:

1. Tích trữ

Nhiều người kinh doanh bitcoin thường tích trữ chúng để đợi khi tăng giá sẽ bán kiếm lời, cũng như việc kinh doanh vàng thì tích trữ được xem là phương pháp hữu hiệu nếu như chúng ta biết nắm bắt thời cơ các bạn sẽ bán được giá cao hơn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

2. Giao dịch tiền tệ

Các bạn cũng có thể sử dụng bitcoin để đổi lấy loại tiền tệ mà mình cần thiết khi mà hiện nay bitcoin được hỗ trợ gia dịch với 150 loại tiền tệ khác nhau, vì thế các bạn có thể sử dụng bitcoin để đổi thành tiền Việt với tỷ giá tiền tệ hiện nay.

3. Mua bán

Trên thế giới hiện nay rất nhiều các công ty chấp nhận hình thức thanh toán mua hàng bằng bitcoin, chính vì thế các bạn có thể sử dụng bitcoin để thanh toán các hóa đơn mua bán của mình một cách dễ dàng.

4. Làm từ thiện

Hiện nay cũng có các tổ chức từ thiện chấp nhận các khoản quyên góp bằng bitcoin cho những dự án toàn cầu với mục tiêu cải thiện cuộc sống cho hàng tỉ người ở các nước đang phát triển. Do đó mà các bạn có thể quyên góp bitcoin để không ai bị bỏ lại trong quá trình tăng trưởng mang lại bởi công nghệ blockchain.

5. Tìm hiểu thêm về bitcoin

Khi các bạn đã có những tài khoản bitcoin cũng như có lượng bitcoin của mình thì khi đó các bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu về đồng tiền điện tử này, qua đó các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện được các mục đích của mình hơn.

Tuy nhiên thì ở nước ta việc mua Bitcoin bằng Paypal chưa được phổ biến, nhưng thánh toán đối với thẻ điện thoại rất được ưa chuộng, có rất nhiều người đã có được kinh tế khá giả nhờ vào việc đầu tư bitcoin cũng như là sử dụng bitcoin để phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán. Chính vì thế mà những thông tin về việc mua bitcoin của Obitanchain mang đến ở đây hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích đối với các bạn, giúp các bạn có thể thực hiện được ước mơ làm giàu bằng việc kinh doanh bitcoin của mình.

Hiện nay thì các thông tin về bitcoin được Obitanchain của chúng tôi tổng hợp lại và đăng lên website, vì thế các bạn cũng có thể truy cập vào obitanchain.org để tham khảo thêm thông tin về bitcoin, cách mua bitcoin, cách sử dụng bitcoin và những cách kinh doanh hiệu quả từ đồng tiền này.

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Chủ đề được quan tâm
phone