Mua USDT ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán Tether bằng VND trên T-rex
Mar 02 | 2020 Đăng bởi: Admin
Với sự hình thành và phát triển của các loại tiền ảo mới, kéo theo đó nhiều sàn giao dịch mới ra đời, với nhiều cách mua bán tiền ảo khác nhau. Và hiện nay, loại tiền ảo USDT (Tether) đang là một trong những loại tiền ảo khá hot hiện nay. Đây là dòng tiền có biên độ giao động thấp trên thị trường. Đồng thời còn là loại tiền ảo có thể hỗ trợ trong quá trình giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum,... Hôm nay, Obitanchain sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi mua USDT ở đâu? Hướng dẩn cách mua bán USDT (Tether) bằng VNĐ trên T-rex.

Mua USDT ở đâu?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của cộng đồng mạng, nhất là trong lĩnh vực tiền ảo. Rất nhiều các sàn giao dịch mới nổi được tung ra thị trường. Từ đó, người dùng có khá nhiều lựa chọn để mua USDT. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một nguồn mua/bán USDT uy tín, an toàn và nhanh chóng thì không phải dễ. Vậy bạn có thể mua bán USDT ở đâu? Mua USDT ở đâu là rẻ nhất?

Mua usdt ở đau

Với khá nhiều nguồn mua tiền ảo như hiện nay thì có thể chia thành 2 nhóm chính đó là:

Mua USDT tại các sàn giao dịch điện tử

Một hình thức giao dịch khá phổ biến tại cộng đồng cryptocurrency. Bởi đây là một hình thức giao dịch, mua bán khá đơn giản, tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Người dùng có thể mua bán các loại tiền ảo bất kỳ ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Việc của bạn chỉ cần tìm cho mình một sàn giao dịch điện tử uy tín và an toàn để bắt đầu giao dịch thôi. Cách mua USDT giá rẻ tốt nhất là tham khảo thị trường từ nhiều sàn giao dịch khác nhau, từ đó bạn có thể tìm ra cho mình giá rẻ nhất hiện tại để mua.

Sau khi tham khảo ý kiến của một số người dùng và từ những thông tin thu thập được. Obitanchain xin giới thiệu cho bạn 3 sàn giao dịch mua bán USDT được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Sàn giao dịch Remitano

Remitano là một sàn giao dịch đã ra đời trên thị trường tiền ảo Việt Nam đã khá lâu. Với sự dày dặn trong kinh nghiệm và uy tín, an toàn với người dùng mà hiện nay, sàn giao dịch Remitano trở thành một trong những sàn giao dịch được người dùng ưu tiên sử dụng nhất hiện nay.

Sàn giao dịch Remitano

Sàn giao dịch có khá nhiều ưu điểm như: Tỷ giá chênh lệch không quá lớn, khối lượng giao dịch khá lớn, chi phí giao dịch thấp,... Nhưng khi giao dịch, sàn chỉ chấp nhận thanh toán các giao dịch mua bán tiền ảo bằng VND thông qua một ngân hàng Việt Nam duy nhất là: Vietcombank. Vì thế, người dùng sẽ gặp những bất tiện nhất định trong thanh toán thông qua ngân hàng.

Với sự thành lập và phát triển khá lâu trong ngành. Nhưng hiện nay Remitano đang bị vướng vào các rắc rối về pháp lý như: Lừa đảo, lộ thông tin người dùng, trốn thuế,... Vì vậy, người dùng cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có nên hay không sử dụng sàn giao dịch Remitano.

Sàn giao dịch Vicuta

Vicuta là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Bởi Vicuta hỗ trợ giao dịch với hơn 200 các loại đồng tiền ảo và thanh toán thông qua hầu hết các ngân hàng Việt Nam hiện nay

Sàn giao dịch Vicuta

Vicuta được người dùng đánh giá là một sàn giao dịch khá uy tín, an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, Website chính thức của sàn còn đang trong quá trình phát triển và nâng cấp nên còn gặp khá nhiều lỗi trong giao dịch. Vì vậy, người dùng cần cẩn trọng trong việc giao dịch, mua bán trên sàn.

Sàn giao dịch T-Rex

T-Rex là sàn giao dịch mới được ra mắt thị trường vào đầu những năm 2019. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình, tâm huyết trong từng nghiên cứu và thiết kế. T-Rex đã tung ra sàn giao dịch hỗ trợ mua bán tiền ảo khá uy tín, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng;

Sàn giao dịch T-Rex mới được đưa vào hoạt động nên chỉ hỗ trợ mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT. Nhưng lại hỗ trợ thanh khoản trên khá nhiều ngân hàng Việt Nam hiện nay, trên dưới hơn 20 ngân hàng như như Vietcombank, Techcombank,... Và ngay cả trên ví điện tử momo.

Sàn Giao Dịch T-Rex

Chỉ hoạt động được vài tháng nhưng T-Rex đã nhận lại khá nhiều phản hồi tích cực từ người dùng như: Chi phí giao dịch khá thấp (chỉ từ 0-0,5% cho một lần giao dịch), khả năng xử lý các giao dịch khá nhanh chóng và hiệu quả, độ bảo mật thông tin khách hàng cao,... Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào T-Rex khi “chọn mặt gửi vàng”.

Mua USDT trực tiếp từ người bán

Với các cách mua USDT từ sàn giao dịch thì người dùng có thể mua tiền ảo trực tiếp từ người bán thông qua một cộng đồng coin khá lớn ở Việt Nam như Telegram, Facebook, các diễn đàn chia sẻ thông tin về cryptocurrency.

Tuy nhiên, cách giao dịch mua bán này còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và không an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp người mua bị lừa bởi người bán và ngược lại. Vì vậy, người dùng cần đưa ra một số nguyên tắc khi sử dụng cách mua bán USDT trực tiếp này để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Hướng dẫn cách mua bán Tether bằng VND trên T-rex

Với khá nhiều sàn giao dịch mua bán Tether (USDT) trên thị trường hiện nay. Nên với một bài viết không thể nói hết được các sàn giao dịch. Vì vậy, hôm nay Obitanchain chỉ đề cập đến cách mua bán Tether bằng VND trên chính sàn giao dịch của T-Rex nhé!

Hướng dẫn cách mua Tether bằng VND trên sàn T-Rex

Người dùng có thể dễ dàng mua/bán USDT trên T-Rex mà không cần đăng ký tài khoản cá nhân. Tuy nhiên,để tránh xảy ra những trường hợp bất khả kháng và ngoài ý muốn thì T-Rex luôn khuyên người dùng nên bỏ ra ít phút để đăng ký tài khoản. 

Việc mua Tether bằng VND trên sàn T-Rex khá đơn giả, người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ của T-Rex, người dùng sẽ thấy 3 khung mua bán tương ứng với 3 loại tiền coin là Bitcoin, Ethereum, USDT. Lúc này, người dùng chỉ cần ấn “mua ngay” tại khung mua bán USDT phía bên phải màn hình.

Hướng dẫn mua Tether bằng VND trên sàn T-Rex

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ truy xuất ra cho bạn một list những quảng cáo rao bán USDT của những người khác trên cộng đồng. Tùy thuộc người bán mà mức giá bán cũng khác nhau. Vì vậy, việc của bạn chỉ cần tìm một mức giá bán USDT hợp lý với túi tiền của mình để mua thôi!

Bước 3: Sau khi chọn được người bán phù hợp với mình. Người dùng sẽ ấn chọn “Mua”. Sau đó, hệ thống sẽ hiện yêu cầu số lượng mua USDT. Bạn chỉ cần nhập số lượng cần mua và chọn “mua ngay” là xong. Tại đây, người dùng cần để ý mức USDT tối đa bạn có thể mua được để chọn mức mua bán phù hợp nhé!

Mức USDT tối đa bạn có thể mua được

Bước 4: Cuối cùng, hệ thống sẽ hiện ra cho bạn thông tin ngân hàng của người bán để bạn thực hiện giao dịch thanh khoản số tiền mà bạn cần để mua USDT. Sau khi bạn giao dịch thành công thì ấn nút “Tôi đã thanh toán” để hệ thống công nhận quá trình thanh khoản thành công của bạn. Chú ý, hệ thống sẽ không xác minh quá trình thanh toán của bạn nếu bạn không ấn “Tôi đã thanh toán”. Và bạn sẽ “mất trắng” số tiền đã thanh khoản cho bên người bán.

Tại thanh công cụ phía bên phải có mục “Số dư”. Tại đây, bạn có thể xem lại các giao dịch mà bạn đã thực hiện và số dư của các loại đồng coin trong tài khoản của bạn

Bạn nên đọc và tham khảo thêm:  Cách mua bán USDT trên Santienao

Hướng dẫn cách bán Tether bằng VND trên sàn T-Rex

Các thao tác thực hiện bán USDT trên sàn T-Rex cũng không khác gì các bước mua USDT trên sàn. Tuy nhiên, để thực hiện lệnh giao dịch một cách nhanh chóng, bạn cần đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng của mình trên nền tảng bằng cách:

Bước 1: Tại giao diện chính, sau khi người dùng thực hiện lệnh bán USDT. Bạn sẽ thấy dòng chữ: “Bạn chưa có phương thức thanh toán. Vui lòng thêm mới để tiếp tục”. Tại đây, người dùng cần thêm phương thức thanh toán sau khi ấn “Thêm mới” ở ngay bên cạnh dòng chữ đó.

Bước 2: Sau khi ấn “Thêm mới”, hệ thống sẽ tự động yêu cầu người dùng điền các thông tin vào các mục như tên ngân hàng, số tài khoản, người sở hữu,.... Bạn cần điền đầy đủ thông tin trước khi ấn xác nhận để hệ thống ghi nhớ phương thức thanh toán của bạn

Ngoài các bước mua bán như trên, người dùng còn có thể tạo quảng cáo mua bán các loại coin ngay trên sàn bằng cách truy cập vào mục “Tạo quảng cáo” tại góc phía trên bên phải màn hình. Và điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu để tạo quảng cáo mua bán coin cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Paypal

Lời kết

Tóm lại, với bất kỳ sàn giao dịch nào thì lệnh thực hiện mua bán cũng tương tự gần giống nhau. Tuy nhiên, người dùng cần thực sự tỉnh táo để đưa ra quyết định có nên hay không mua bán USDT hay các loại coin khác trên bất kỳ một sàn giao dịch nào. Mong rằng, với bài viết này, người dùng cũng sẽ biết thêm cách mua bán Tether bằng VND trên sàn T-Rex.

Bài viết liên quan
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale
03/09/2021
Sàn coinlist chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bạn đang giao dịch tiền mã hoá.
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Chủ đề được quan tâm
phone