Sàn nước ngoài

Một trong những điều quan trọng nhất khi giao dịch tiền ảo nói chung, hay Bitcoin nói riêng là phải tìm hiểu và lựa chọn một sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín để đảm bảo an toàn và tối đa lợi nhuận cho mình.
Dưới đây là những sàn giao dịch Bitcoin có uy tín cao ở thị trường Việt Nam, không phải sàn giao dịch trong nước, bạn có thể tham khảo thêm. Bao gồm các sàn giao dịch quốc tế có hỗ trợ thị trường Việt Nam và cả các sàn giao dịch trong nước do người Việt thiết kế và hỗ trợ. Hãy cùng nhau tìm hiểu về mua bán Bitcoin, cách bạn có thể kiếm tiền từ giao dịch Bitcoin, và lựa chọn một sàn giao dịch uy tín.

Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT và Altcoin khác trên Binance
24/02/2020
Sàn Binance được cộng đồng mạng mệnh danh là Bittrex Killer. Bạn biết vì sao không? Cách mua bán bitcoin, USDT và Altcoin trên Binance như thể nào? Hãy cùng Obitanchain tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Coinbase là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin trên Coinbase
25/02/2020
Các bạn biết đó, ngày nay thị trường tiền ảo ngày càng sôi động hơn. Nhà đầu tư ngày càng có kinh nghiệm và hiểu biết hơn trên thị trường giao dịch ảo này. Và nếu bạn là một người mới tiếp xúc với khái niệm thị trường tiền ảo. Hoặc đang có dự định cầu đầu tư vào Coin thì cũng nên tìm hiểu trước về các sàn tiền ảo, các loại coin hay các loại ví lưu trữ tiền ảo. Vì vậy, hôm nay Obitanchain sẽ giới thiệu cho các bạn về một trong những loại ví lưu trữ tiền ảo CoinBase nhé!
Xem thêm
Binomo là gì? Có phải lừa đảo không? Tất tần tật về sàn giao dịch Binomo [2020]
12/02/2020
Thời gian gần đây, bạn thường nghe được rất nhiều những thông tin về Binomo, ngoài những thông tin tích cực ra thì bạn còn nghe thấy cả đến những thông tin tiêu cực. Vậy chi tiết thì Binomo là gì? Có phải lừa đảo không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch Binomo nhé.
Xem thêm
Sàn Kucoin là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và giao dịch mua/bán trên Kucoin
03/03/2020
Sàn giao dịch Kucoin dù có lịch sử ra đời khá non trẻ nhưng đang được nhiều nhà đầu tư hiện nay quan tâm bởi những ưu điểm và thành tích nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!
Xem thêm
OKEX là gì? Toàn tập về sàn giao dịch OKEX
24/02/2020
Nếu là một nhà đầu tư tiền ảo thì bạn nhất định phải biết đến sàn OKEX, theo thống kê của CoinMarketCap.com thì OKEX đang đứng top 2 các sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa biết nhiều về sàn giao dịch này thì hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Xem thêm
Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên Huobi
24/02/2020
Cùng với sự phát triển của thế giới ảo, thị trường giao dịch tiền ảo hiện nay đã và đang ngày một lớn mạnh. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều sàn giao dịch và đồng tiền ảo. Một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay là sàn Huobi. Bài viết này, Obitanchain sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, cách mua bán Bitcoin, USDT, ETH trên sàn Huobi. Bên cạnh đó là một vài thông tin hữu ích khác về đánh giá sàn Huobi, phí giao dịch,..cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?
02/03/2020
Trong những năm gần đây FutureNet Club đã chính thức tạo một cơn sóng trong thị trường Crypto tại Việt Nam. Điều này đã dấy lên rất nhiều nghi ngờ đối với các nhà đầu tư với rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Liệu thực sự FutureNet Club là gì? Có lừa đảo hay không? Và có nên đầu tư hay không? Hãy cùng trả lời tất cả những câu hỏi trên qua bài viết sau nhé!
Xem thêm
Olymp Trade là gì? Hướng dẫn cách chơi và đầu tư Olymp Trade mới nhất 2020
24/02/2020
Thời gian gần đây, Olymp Trade ngày càng trở thành một trong những cái tên rất đỗi quen thuộc đối với các nhà đầu tư trên thế giới và đã có không ít những nhà đầu tư “phất lên” nhờ vào Olymp Trade. Vậy cụ thể bạn có biết Olymp Trade là gì phương thức hoạt động ra sao và cách chơi như thế nào hay chưa? Cùng đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để có được cho mình những thông tin bổ ích nhất nhé
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone