T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn mua bán và giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
Mar 23 | 2020 Đăng bởi: Admin
T - Rex là sàn giao dịch tiền ảo nổi lên như một hiện tượng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật, chỉ sau một thời gian ngắn được ra mắt và xuất hiện gần đây. Hãy cùng tìm hiểu xem sàn T - Rex là gì và có những ưu nhược điểm gì qua bài viết sau nhé!

Trong những năm gần đây thì đồng tiền điện tử được xem là một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên thế giới, chúng được rất nhiều các quốc gia sử dụng và được nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Ở Việt Nam thì những loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), USDT, Ethereum (ETH) cũng đang được rất nhiều người để ý, tất cả các loại tiền điện tử này hiện đang được mua bán rất nhiều trên sàn giao dịch tiền điện tử T-REX. Sàn giao dịch T-Rex Exchange được nhiều người biết đến là một nền tảng giao dịch tiền điện tử uy tín, giá rẻ tại Việt Nam và không chỉ thế nó còn rất an toàn do đó mà T-Rex được đánh giá là sẽ có lượng người dùng rất đông trong tương lai.

Sàn T-Rex là gì?

Như các bạn cũng biết thì việc giao dịch tiền điện tử đều phải thông qua những sàn giao dịch, trên thế giới hiện có rất nhiều các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Remitano hay Binance P2P và T-Rex cũng chính là một trong những sàn giao dịch kiểu như vậy. Trên nền tảng T-Rex thì người dùng có thể tự do thực hiện các giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trực tiếp với nhau mà không thông qua bất kỳ một trung gian nào khác. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện trên sàn hoặc gặp trực tiếp với nhau vì thế phí giao dịch sẽ rất thấp, bạn có thể dễ dàng mua bán BTC trên sàn T-Rex và phí giao dịch hầu như là bằng 0.

Chính vì thế dù là một sàn giao dịch mới thế nhưng T-Rex hiện tại đang được rất nhiều người dùng sử dụng, sàn giao dịch này cũng đã hỗ trợ rất nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau để giúp việc giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng hơn và trong đó có những ngân hàng lớn ở nước ta như: Vietcombank, Vietinbank, ABC, BIDV… Hiện nay sàn giao dịch điện tử T-Rex được đánh giá rất cao bởi sự uy tín và phí giao dịch rẻ, đặc biệt là được nâng cao về các tính năng bảo mật vì thế mà rất an toàn khi sử dụng.

sàn trex

Đánh giá sàn T-Rex

Bất kỳ một loại sàn giao dịch nào cũng sẽ có những ưu điểm hay nhược điểm riêng của mình và T-Rex cũng vậy, sàn giao dịch này cũng có những ưu nhược điểm riêng vì thế các bạn cũng nên nắm bắt được.

Ưu điểm

 • Hiện nay thì sàn giao dịch tiền điện tử T-Rex được đánh giá rất cao do có nhiều các ưu điểm lớn như:
 • Giao dịch nhanh chóng, an toàn, uy tín, giá rẻ.
 • Hình thức thanh toán đơn giản, đa dạng với khá nhiều hình thức giao dịch : CK ngân hàng, Visa Mastercard, thẻ card, ví điện tử ( momo, vtc pay, zalopay,...), trực tiếp tiền mặt...
 • Tạo tài khoản đơn giản, bảo mật cao, phí giao dịch thấp.
 • Miễn phí rút BTC, ETH, USDT...
 • Giảm còn 0% phí giao dịch
 • Giao dịch ngay không cần KYC
 • Giao dịch tiền mặt
 • Phí nạp: Miễn phí
 • Phí rút: Miễn phí
 • Tạo giao dịch đảm bảo Escrow đảm bảo an toàn, giao dịch ngay chỉ cần số điện thoại.
 • Tối ưu trên thiết bị di động với App trên IOS và Android
 • Ít đồng giao dịch nhưng có tập trung 3 loại tiền BTC, USDT, ETH nên giá hợp ly, nhiều lệnh lựa chọn cho user.
 • Có học viện T-rex Academy để update kiến thức blockchain và crypto từ cơ bản tới nâng cao, được gặp gỡ các chuyên gia trong ngành.

Nhược điểm

Điểm yếu của sàn giao dịch này thì chúng ta phải kể tới đó là: sàn giao dịch mới, chưa có nhiều user, chỉ có 3 đồng để user giao dịch BTC, USDT, ETH... các đồng khác đang phát triển chưa update. Thế nhưng chỉ với những nhược điểm này thì chắc chắn trong thời gian tới T-Rex sẽ có những cải tiến mạnh để khắc phục, chắc chắn đây sẽ là sàn giao dịch điện tử nổi bật trong tương lai.

t-rex exchain

Lịch sử hình thành và phát triển của sàn T-Rex

- Vào tháng 3 năm 2018 sàn T-Rex phát triển ý tưởng về hệ thống sàn giao dịch tiền ảo phiên bản 1.0.

- Tháng 5 năm 2018 công ty của sàn là T-Rex Global Enterprise được đăng ký thành lập và đặt trụ sở tại Singapore.

- Vào tháng 6 năm 2018 đánh dấu một mốc thành công khi có vòng đàm phán đầu tiên với các đối tác phát triển công nghệ và thành lập được thêm chi nhánh tại Estonia.

- Tháng 8 năm 2018 sàn T-Rex kêu gọi vốn đầu tư từ tập đoàn tại Nhật Bản Rachel Limited

- Đến tháng 9 năm 2018 sàn xin giấy phép hoạt động giao dịch tại Estonia.

- Tháng 10 năm 2018 sàn thành công khi nâng cấp lên phiên bản 2.0 áp dụng những công nghệ tối tân được áp dụng ở các sàn giao dịch lớn trên thế giới. tháng 11 năm 2018 đàm phán thành công vềviệc kêu gọi vốn đầu tư với tập đoàn ra trêu limited tại Nhật Bản.

- Tháng 12 năm 2018 ký hợp đồng về việc kết nối hệ thống thanh khoản cho hai hệ thống sàn giao dịch OTC và C2C.

- Tháng 1 năm 2019 chính thức vận hành hệ thống sàn giao dịch T-Rex.

- Đến tháng 3 năm 2019 được cấp giấy phép hoạt động ảnh sàn giao dịch tại Estonia

- Tháng 4 năm 2019 sàn T-Rex ra mắt cộng đồng các nhà đầu tư PreviousNext

- Tới quý 1 năm 2020 sàn cho ra mắt phương thức thanh toán quốc tế T-Rex Incubator.

Bạn nên tham khảo thêm: Cách rút và nạp BTC trên T-rex

Tính năng của sàn giao dịch tiền ảo T-Rex

Hiện nay thì sàn giao dịch tiền điện tử T-Rex Exchange đang hỗ trợ các phương thức giao dịch khác nhau như giao dịch online, giao dịch tiền mặt. Với phương thức giao dịch online thì các bạn có thể tìm người mua hoặc bán BTC, USDT, ETH ở ngay trên sàn để thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó thì với giao dịch trực tiếp thì các bạn cũng vẫn sẽ tìm đối tác mua hoặc bán BTC, USDT, ETH thế nhưng việc thanh toán và chuyển BTC, USDT, ETH thì bạn và đối tác sẽ gặp mặt nhau và trực tiếp thực hiện giao dịch của mình.

Giao dịch Fiat

 • Người dùng có thể để thực hiện đầu tư, mua/bán chuyển đổi từ tiền pháp định thành tiền điện tử với mức phí cạnh tranh do sự hỗ trợ đa dạng các ngân hàng và các ví điện tử phổ biến hiện nay.
 • Ngoài ra có thể đưa ra đánh giá và lựa chọn những người giao dịch uy tín bởi tính năng cho phép hiển thị chi tiết về thông tin người thực hiện của giao dịch Fiat.

Giao dịch T-Rex Escrow

 • Giao dịch đảm bảo T-Rex Escrow là một giải pháp mua bán tiền ảo OTC được phát triển bởi đội ngũ của sàn T-rex nhằm đem lại lợi ích cho người dùng, hạn chế những rủi ro trong giao dịch OTC, cụ thể:
 • An toàn với lượng coin được lưu trữ ở ví trung gian cùng hệ thống bảo mật tốt nhất, được nâng cấp và cập nhật thường xuyên.
 • Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần số điện thoại để thực hiện giao dịch Escrow với 05 bước đơn giản mà không gặp khó khăn bởi những quá trình phức tạp.
 • Người mua có thể chủ động yêu cầu đối tác xác minh danh tính hoặc không khi giao dịch.

Cách tạo giao dịch đảm bảo T-Rex Escrow

Để tạo giao dịch đảm bảo, bạn chỉ cần thực hiện qua 05 bước sau:

Bước 1: Xác minh số điện thoại di động

Bước 2: Khởi tạo giao dịch

Bước 3: Điền thông tin thanh toán

Bước 4: Nạp coin vào ví trung gian T-Rex

Bước 5: Hoàn tất giao dịch sau khi nhận được tiền từ đối tác.

Tạo quảng cáo các lệnh giao dịch

Người dùng có thể tạo quảng cáo các lệnh giao dịch trên sàn T-Rex để quá trình giao dịch, mua/bán diễn ra thuận lợi hơn bởi thông tin quảng cáo sẽ hiển thị ngay khi những người dùng khác truy cập vào website của sàn.

Phí giao dịch và địa chỉ ví

Hạn mức tối thiểu có thể rút tại sàn T-Rex:

 • 5 USDT
 • 0.0002 BTC
 • 0.005 ETH
 • Mức phí giao dịch tại sàn T-Rex:
 • Phí giao dịch: 0,5%/ tổng khối lượng giao dịch, được áp dụng tính cho người dùng nhấp chọn quảng cáo, người tạo quảng cáo lệnh giao dịch sẽ không mất phí.

Phí nạp: Miễn phí

Phí rút BTC: đối với Bitcoin là 0.0002 BTC/lần, đối với Ethereum là 0.005 ETH/lần, đối với Tether là 5 USDT/lần.

Hiện nay trên sàn T-Rex đang có chương trình giảm phí giao dịch cho cả 3 loại BTC, ETH và USDT, kéo dài từ 15/10/2019 đến 15/04/2020, áp dụng với 03 loại tài khoản như sau:

phí giao dịch

 • Miễn phí phí giao dịch và phí nạp cho tài khoản uy tín.
 • Miễn phí phí giao dịch và phí nạp cho tài khoản đã duyệt KYC.
 • 0,5% phí giao dịch đối với tài khoản chưa xác minh danh tính KYC dù đã đăng kí.

Địa chỉ ví xác thực của BTC, USDT và ETH trên sàn T - Rex:

 • Địa chỉ ví xác thực của BTC: https://blockchain.info/en
 • Địa chỉ ví xác thực của USDT: https://omniexplorer.info
 • Địa chỉ ví xác thực của ETH: https://www.etherchain.org/blocks

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch T-Rex

Để có thể sử dụng được các tính năng trên sàn giao dịch T-Rex cũng như thực hiện các thương vụ mua bán của mình thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản trên đó, việc đăng ký tài khoản tại T-Rex cũng không hề khó khăn. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.t-rex.exchange/ sau đó ấn vào đăng ký bên góc trên phải của màn hình.

Truy cập vào sàn T-Rex

Bước 2: Khung đăng ký sẽ hiện ra và các bạn tiến hành nhập Email của mình vào ô đăng ký, sau khi đăng nhập email xong thì các bạn nhấp vào “Gửi mã đến email” để nhận mã code từ trang chủ.

Nhập Email để đăng ký tài khoản sàn T-Rex

Bước 3: Vào Email lấy mã code được gửi sau đó xác thực trên trang đăng ký của T-Rex, sau khi xác thực thì bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin đăng ký một cách chính xác.

Nhập mã xác nhận đã nhận trong email

Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng ký thì các bạn tích vào đồng ý thỏa thuận với người dùng sau đó ấn "hoàn tất" để hoàn thành đăng ký.

Điền thông tin tài khoản

Bước 5: Xác thực số điện thoại và lựa chọn quốc gia Việt Nam rồi nhập mã được gửi tới tin nhắn SMS vào ô cuối cùng sau đó xác nhận. Tạo mật khẩu giao dịch đủ mạnh rồi điền thông tin mã xác nhận gồm 1 dãy 6 số rồi ấn xác nhận. Xác minh danh tính bằng cách điền đầy đủ thông tin về họ tên, ngày/tháng/năm sinh.

Xác thực số điện thoại

Bước 6: Chuyển sang bước Tài liệu định danh. Ở bước này hãy chọn loại giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, chứng minh thư hay căn cước công dân) đã chuẩn bị ở trên rồi tải bản chụp hay scan lên hệ thống rồi nhấn hoàn tất.

Bước 7: Lựa chọn phương thức thanh toán để có thể sử dụng các tính năng của sàn T-Rex một cách đầy đủ. Thông thường người dùng sẽ chọn phương thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng.

Bước 8: Nhập đầy đủ thông tin tài khoản để có thể thực hiện chuyển/rút tiền ra khỏi tài khoản T -Rex:

Tên ngân hàng

Họ và tên

Địa chỉ ngân hàng

Số tài khoản ngân hàng

Mật khẩu giao dịch

Quét mã QR Code bằng ứng dụng Google Authenticator để hoàn thành quá trình cài đặt bảo mật 2 lớp 2 FA.

Hướng dẫn giao dịch BTC, USDT, ETH trên T-rex

Với Bitcoin (BTC) thì đã được biết đến là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, nó có giá trị rất lớn vì thế mà nhiều người đã sử dụng BTC để mua bán không khác gì so với việc sử dụng những loại tiền thật khác. Việc sử dụng BTC cũng khá dễ dàng khi loại tiền điện tử này có giao thức hoạt động theo dạng ngang hàng (peer-to-peer) cho tất cả các giao dịch của mình, vì thế các bạn sẽ dễ dàng giao dịch BTC mà không lo về phí giao dịch của mình. Để có thể mua BTC trên sàn giao dịch T-Rex thì các bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản ví BTC để có thể chứa đựng BTC

Tài khoản ví BTC có hai loại đó là:
- Ví riêng: dành cho những người mua BTC để đầu tư dài hạn, không thường xuyên giao dịch.
- Ví trên sàn: dành cho những người thường xuyên giao dịch BTC trên các sàn giao dịch, sử dụng loại ví này sẽ thuận lợi hơn cho các bạn khi giao dịch nhiều lần trong một thời gian ngắn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch T-rex

Để có thể thực hiện mua bán BTC trên T-rex thì ngoài việc có ví BTC thì các bạn cũng cần phải có tài khoản ở trên sàn giao dịch này. Khi đăng ký tài khoản tại T-rex các bạn cũng sẽ phải xác minh tài khoản và thực hiện các bước bảo mật, điều này nhằm mang đến sự an toàn về thông tin cũng như là các giao dịch của bạn.

Bước 3: Mua BTC trên T-rex

Khi các bạn đã có ví BTC và tài khoản trên T-rex thì các bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web https://t-rex.exchange/ ở đây các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được người bán BTC, sàn T-rex cũng có nhiều hình thức mua BTC đó là giao dịch online và giao dịch tiền mặt để các bạn có thể lựa chọn hình thức mua BTC phù hợp nhất với mình.

Đối với USDT thì được biết đến là tài sản cryptocurrency và chúng được phát hành trên blockchain Bitcoin thông qua lớp Protocol Omni, cũng là một loại tiền điện tử thế nhưng giá tính mỗi đơn vị USDT lại được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ. Tất cả tài sản USDT của các bạn sẽ được giữ trong một loại quỹ dự trữ Tether Limited của sàn giao dịch và các bạn cũng có thể được sử dụng chúng thông qua Tether Platform. Các bạn muốn mua bán và trao đổi cũng cần phải đăng ký ví USDT và đăng ký tài khoản trên T-Rex. Khi đã có tài khoản thì các bạn chỉ cần đăng nhập vào sàn thương mại T-Rex để tiến hành các công việc mua bán USDT của mình, khi đăng ký thì các bạn nhớ làm theo hướng dẫn ở trên để việc đăng ký trở nên dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Còn với ETH thì cũng không khác gì so với BTC khi mà đây được xem là đồng bitcoin 2.0, nó được biết tới là một loại cryptocurrency và được xây dựng vào năm 2013 bởi Vitalik Buterin và cho đến nay thì nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của mọi người trên toàn thế giới. Để có thể mua bán ETH trên sàn giao dịch T-Rex thì các bạn cũng phải thực hiện như 2 đồng tiền điện tử trên đó là đăng ký ví ETH và đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex, khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết thì các bạn sẽ có thể tiến hành việc mua bán ETH của mình một cách dễ dàng trên sàn giao dịch tiền điện tử này.

Các hình thức thanh toán BTC, USDT, ETH trên T-rex

Là một trong những sàn giao dịch BTC uy tín hàng đầu nước ta do đó mà tại T-rex cũng có rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau như:

 • Thanh toán bằng ví điện tử: Các bạn có thể sử dụng ví Momo, Zalo Pay, Viettel Pay để thanh toán các giao dịch trên sàn T-rex. Đây đều là những loại ví điện tử thông dụng và được rất nhiều người dùng, vì thế sử dụng ví điện tử được xem là hình thức thuận lợi hơn rất nhiều cho cả người mua lẫn người bán.
 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt: Khi thực hiện mua BTC, USDT, ETH thì các bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt, qua đó bạn và người bán sẽ trực tiếp gặp nhau để thực hiện giao dịch tại địa điểm đã được thống nhất từ hai phía.
 • Thanh toán bằng card điện thoại: Các bạn cũng có thể thanh toán BTC, USDT, ETH bằng thẻ điện thoại trên T-rex một cách dễ dàng. Tại phần thanh toán các bạn chỉ cần lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ điện thoại, tại đây bạn nhập số điện thoại và lựa chọn mệnh giá thẻ tương ứng với gói BTC mình mua và xác nhận thanh toán và chờ giao dịch hoàn tất.
 • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Với các loại thẻ Visa hay MasterCard thì các bạn cần phải chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND hoặc hộ chiếu, sau đó điền thông tin thẻ cũng như là các thông tin cần thiết liên quan đến thẻ ngân hàng của mình để thực hiện các bước thanh toán khi mua BTC. Hiện T-rex hỗ trợ rất nhiều các loại thẻ ngân hàng như Vietcombank, ACB, Agribank, Techcombank, BIDV,.. vì thế các bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mua BTC của mình.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu sàn T- Rex là gì? và những thông tin hữu ích mới nhất liên quan tới sàn. Hiện nay thì T-Rex được đánh giá rất cao và đang trong đà phát triển để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu thế giới, chính vì thế khi các bạn có nhu cầu mua bán BTC, USDT, ETH thì T-Rex chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Đến với T-Rex các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật khi sàn giao dịch này nằm trong top 10 thế giới về sự an toàn, việc giao dịch cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn dù với số lượng giao dịch lớn. Bên cạnh đó thì T-Rex cũng hỗ trợ rất nhiều các hình thức thanh toán cũng như là các ngân hàng khác nhau để các bạn có thể dễ dàng hơn trong giao dịch, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch của mình thông qua máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng ở bất cứ đâu.

Ngoài ra thì T-Rex cũng có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các user mới, vì thế khi các bạn có nhu cầu mua bán BTC, USDT, ETH thì T-Rex Exchange chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho tất cả các bạn.

Bài viết liên quan
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
26/10/2020
Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, Bittrex từng là...
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
23/03/2020
Phí rút tiền BTC, ETH, USDT, LTC, XRP, BCH từ Remitano - Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT,...
 Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
03/03/2020
Trên thị trường Crypto, việc lựa chọn để tham gia vào một sàn giao dịch uy tín và đa dạng tính...
Santienao là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Santienao.com
Santienao là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Santienao.com
24/02/2020
Santienao là một trong những sàn mua bán BTC uy tín tại Việt Nam cùng với Remitano. Nếu Remitano được...
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
24/02/2020
Remitano không những được đánh giá sàn là giao dịch uy tín, an toàn và giá rẻ mà còn có lượng người...
Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT và Altcoin khác trên Binance
Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT và Altcoin khác trên Binance
24/02/2020
Sàn Binance được cộng đồng mạng mệnh danh là Bittrex Killer. Bạn biết vì sao không? Cách mua bán bitcoin,...
Chủ đề được quan tâm
phone