Santienao là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Santienao.com
Feb 24 | 2020 Đăng bởi: Admin
Santienao là một trong những sàn mua bán BTC uy tín tại Việt Nam cùng với Remitano. Nếu Remitano được nhiều người lựa chọn vì giá tốt, an toàn thì santienao.com được tin dùng bởi tốc độ giao dịch nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Bài viết này, Obitanchain sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên santienao và cách mua/bán Bitcoin trên santienao một cách nhánh chóng nhất.

Một bài toán được đặt ra cho những nhà đầu tư Bitcoin rằng: Đâu mới là sàn giao dịch uy tín, an toàn, hiệu quả và đảm bảo tốc độ giao dịch nhưng lại ít rủi ro? Nếu bạn là người có kinh nghiệm thì chắc chắn không thể bỏ qua Santienao. Vì vậy Santienao, được coi là một trong những sàn giao dịch đang được quan tâm và có độ ảnh hưởng cao đến trong thị trường Coin hiện nay.

Santienao là gì?

Ngày nay càng nhiều người quan tâm đến Santienao hơn. Cùng với Ramitano, Santienao cũng được biết đến như là một sàn giao dịch mua bán BTC uy tín tại Việt Nam. Vậy lý do là gì? Nếu Bitcoin Ramitano được ưa chuộng bởi sàn có mức giá giao dịch khá tốt và hệ thống cũng rất uy tín, an toàn thì Santienao.com được biết đến với tốc độ giao dịch nhanh chóng và hoàn toàn tự động.

santienao là gì

Những đánh giá khách quan về Santienao

Tuy nhiên, bất cứ sàn giao dịch nào cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau nên người dùng sẽ cần căn cứ vào nhu cầu cá nhân của mình để lựa chọn sàn giao dịch thích hợp nhất . 

Ưu điểm

Với sàn Santienao thì ưu điểm nằm ở chỗ tốc độ xử lý nhanh, chính xác bởi các lệnh giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Mỗi lệnh giao dịch được thực hiện trên hệ thống sẽ được thi hành chưa đến 1 phút với số lượng tiền giao dịch được thể hiện công khai minh bạch và niêm yết rõ ràng trên hệ thống. Bên cạnh đó, tính bảo mật và độ an toàn của hệ thống được đánh giá khá cao.

Ngoài ra, ưu điểm của Santienao còn nằm ở khả năng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khá tốt. Khi gặp bất cứ vấn đề nào về đăng nhập hay lỗi giao dịch, người dùng đều có thể trao đổi với nhân viên tư vấn để nhận được những lời hướng dẫn giải đáp nhiệt tình và tâm huyết.

Santienao có ưu điểm gì

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm được kể trên thì Santienao còn có một số nhược điểm được đánh giá bởi các nhà đầu tư như: Sự chênh lệch tương đối lớn giữa giá mua và giá bán. Trong khí chênh lệch giá mua và giá bán ở Ramitano là vài trăm thì ở Santienao có thể lên tới vài triệu đồng.

Và nhược điểm tiếp theo của sàn mà hầu hết các sàn giao dịch tại Việt Nam hay gặp đó là chỉ hỗ trợ các giao dịch tại một ngân hàng duy nhất là Vietcombank.

Nhược điểm của Santienao còn được đánh giá ở điểm giao diện sử dụng của nền tảng vẫn còn gặp nhiều lỗi kỹ thuật, khó sử dụng cho những nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm này, Obitanchain sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện những lệnh trên sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Santienao

Đối với Santienao thì dù không đăng ký tài khoản cá nhân hay không. Bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch mua bán trên sàn. Tuy nhiên, Obitanchain khuyên các bạn hãy lập cho mình một tài khoản cố định để đảm bảo quyền lợi và ưu đãi, khuyến mãi từ sàn giao dịch. Cũng như để hệ thống quản lý, kiểm duyệt một cách tốt hơn, tránh xảy ra rủi ro hơn. Thiết lập một tài khoản cá nhân trên hệ thống chỉ gồm vài bước đơn giản  như:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link sau đây: www.santienao.com. Sau đó ấn Sign up để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

Đăng kí Santienao

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ email của mình vào biểu mẫu và ấn tiếp tục.

Bước 3: Cuối cùng, một link xác thực sẽ được hệ thống Santienao.com gửi về tài khoản của bạn. Hãy nhấn vào đường Link để xác nhận tài khoản  nhé!

Vậy là chỉ với hai bước đơn giản đó thôi, bạn đã có một tài khoản cá nhân trên hệ thống Santienao rồi đấy! Đơn giản và tiện lợi quá phải không nào?

Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây: Cách tính phí giao dịch/ Nạp/ Rút Bitcoin trên Remitano

Hướng dẫn giao dịch mua/bán BTC trên Santienao

Với những người mới chơi thì còn khá bỡ ngỡ với cách thực hiện giao dịch trên hệ thống Santienao.com. Vì vậy, nhân tiện đây mình sẽ giới thiệu luôn cho các bạn cách thực hiện giao dịch buôn/bán trên BTC trên Santienao.

Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn mới chơi. Đó là, người dùng cần đăng ký một tài khoản ngân hàng Vietcombank. Và tài khoản này phải được đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến Internet Banking. Bởi như đã đề cập ở trên, mọi giao dịch BTC ở Việt Nam đa phần chỉ có thể dùng tài khoản ngân hàng này mà thôi! Không để bạn phải đợi lâu, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua/bán Bitcoin trên santienao.com

Cách mua Bitcoin trên Santienao

Nếu chưa có ví Bitcoin, bạn phải tạo cho mình một ví blockchain. Blockchain có thể hiểu đơn giản là loại ví dùng để lưu trữ các loại tiền ảo .Các bạn có thể truy cập vào đường Link: https://login.blockchain.com/#/signup để đăng ký tài khoản.

Ưu điểm của ví Blockchain là an toàn, giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu. Tuy nhiên thì ví Blockchain hỗ trợ khá ít coin và dùng web tải thì hơi chậm và hay gặp tình trạng treo máy. Nhưng vì độ uy tín, an toàn nên Blockchain được sử dụng khá phổ biến trên thế giới .

Sau khi có ví Bitcoin rồi thì các bạn có thể dễ dàng mua BTC trên Santienao bằng 4 bước đơn giản:

Bước 1: Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân trước. Sau đó, trên giao diện hệ thống, chọn menu “bạn muốn mua” và click vào Bitcoin để bắt đầu quá trình mua BTC.

Mua BTC trên santienao

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền những thông tin cần thiết như: Số lượng cần mua, địa chỉ ví Bitcoin,... Và ấn “tiếp tục”.

Lưu ý: Trong một lần giao dịch, người dùng chỉ có thể mua tối thiểu 0,01 BTC mà thôi.

Bước 3: Ở bước này, bạn phải đăng nhập tài khoản cá nhân Vietcombank của mình. Sau đó sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển tiền vào số tài khoản mà hệ thống cung cấp trước đó. Ở bước này bạn cần thật sự cẩn trọng. Nên kiểm tra thật kỹ các thông tin như: Chủ tài khoản, số tài khoản, số tiền để tránh xảy ra nhầm lẫn về sau. Vì hệ thống thực hiện hoàn toàn tự động nên nếu có sai sót gì bạn có thể sẽ mất tiền đó. Cẩn thận là trên hết!

Bước 4: Sau khi chuyển khoản, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý trong vài giây. Bạn có thể theo dõi mục “trạng thái” bên dưới để biết tình trạng đơn hàng đang được xử lý như thế nào. Nếu hệ thống hiển thị “đang chờ thanh toán từ Vietcombank” nghĩa là đơn hàng của bạn đang chuyển khoản. Còn nếu hiển thị “đã hoàn tất” nghĩa là bạn đã hoàn tất chuyển khoản. Nhưng bạn phải mất 10 phút sau thì BTC mới vào ví Blockchain được. Vì hệ thống Blockchain còn phải xác nhận giao dịch của bạn nữa.

Giao dịch bitcoin trên santienao

Đơn giản chỉ 3 bước như thế thôi nhưng bạn nên thận trọng trong mọi thao tác để đảm bảo hạn chế rủi ro nhé!

Cách bán Bitcoin trên Santienao

Cách bán Bitcoin trên Santienao cũng tương tự như cách mua mà thôi. Bởi toàn bộ hệ thống Santienao đều được thực hiện tự động và nhịp nhàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên hệ thống. Sau đó, click vào loại hình “bitcoin” tại mục “bạn muốn bán” để bắt đầu lệnh bán BTC.

Bán BTC trên santienao

Bước 2: Sau đó cũng nhập tương tự các thông tin như: Số lượng, số tài khoản và ấn nút “tiếp tục”. Tương tự như phần mua, bạn cũng chỉ có thể bán tối thiểu là 0,01 BTC cho một lần giao dịch.

Bước 3: Bạn truy cập vào ví Blockchain và chuyển số tiền Bitcoin đã nhập ở bước 2 vào địa chỉ ví BTC mà hệ thống cung cấp. Địa chỉ này hiện thị trên giao diện chính nên người dùng có thể dễ dàng copy và paste vào lệnh yêu cầu chuyển tiền.

Bước 4: Cuối cùng, công việc của bạn chỉ là ngồi đợi khoảng 10 phút để hệ thống Blockchain xác nhận lệnh giao dịch. Sau khi lệnh giao dịch thành công, Hệ thống Santienao sẽ chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Lời kết

Tóm lại, Santienao với những ưu điểm, tính năng vượt trội và cách thực hiện các lệnh giao dịch cũng khá đơn giản, nhanh chóng. Chắc chắn sẽ trở thành một sàn giao dịch tiền ảo an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể đọc và tham khảo thêm một số cách giao dịch và trao đổi mua bán trên các sàn như: T-rex, Remitano,...... đó sẽ là điều giúp bạn không thể ngờ tới.

 

Bài viết liên quan
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
26/10/2020
Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, Bittrex từng là...
T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn mua bán và giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn mua bán và giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
23/03/2020
T - Rex là sàn giao dịch tiền ảo nổi lên như một hiện tượng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật,...
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
23/03/2020
Phí rút tiền BTC, ETH, USDT, LTC, XRP, BCH từ Remitano - Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT,...
  Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
03/03/2020
Trên thị trường Crypto, việc lựa chọn để tham gia vào một sàn giao dịch uy tín và đa dạng tính...
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
24/02/2020
Remitano không những được đánh giá sàn là giao dịch uy tín, an toàn và giá rẻ mà còn có lượng người...
Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT và Altcoin khác trên Binance
Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT và Altcoin khác trên Binance
24/02/2020
Sàn Binance được cộng đồng mạng mệnh danh là Bittrex Killer. Bạn biết vì sao không? Cách mua bán bitcoin,...
Chủ đề được quan tâm
phone