TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Blockchain Helium (HNT) hợp tác với Dish Network
27/10/2021
Helium là một mạng lưới không dây peer to peer phi tập trung (Decentralized Wireless Network) được xây dựng trên nền tảng blockchain. Nó hoạt động dựa trên Proof of Coverage và thuật toán đồng thuận mới dựa trên HoneyBadger BFT.
Xem thêm
Bitcoin rơi về vùng $60.000 khi ra mắt quỹ ETF thứ 3
27/10/2021
ETF mới nhất, VanEck Bitcoin Strategy ETF (XBTF) được thiết lập để trở thành quỹ giao dịch trao đổi (ETF) liên quan đến bitcoin thứ ba được liệt kê ở Hoa Kỳ sau sự ra mắt của quỹ ProShares Bitcoin Strategy ETF và quỹ Valkyrie Bitcoin Strategy.
Xem thêm
SEC nắm quyền quản lý Stablecoin tại Mỹ
26/10/2021
Theo một báo cáo được công bố trên Bloomberg, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sớm có quyền quản lý stablecoin.
Xem thêm
NEAR chi 800 USD phát triển hệ sinh thái
26/10/2021
NEAR đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính và đủ hiệu suất để làm cho chúng hữu ích, đặc biệt là sức mạnh của Open Web vào tay người dùng.
Xem thêm
Các yếu tố giúp Harmony (ONE) thiết lập ATH mới
26/10/2021
Harmony (ONE) sử dụng các hợp đồng phân mảnh chéo (cross-shard) và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo (cross-chain) giữa nhiều blockchain bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) và Binance Smart Chain (BSC)…
Xem thêm
Nền tảng đặt cược phi tập trung lớn nhất thế giới Polymarket bị CFTC điều tra
25/10/2021
Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) được cho là đang điều tra Polymarket, một một nền tảng đặt cược phi tập trung lớn nhất hành tinh.
Xem thêm
Hashrate Bitcoin tăng 32%, độ khó tăng lần thứ 8 liên tiếp
25/10/2021
Hashrate Bitcoin đã tăng rất nhiều trong ba tháng qua từ 103 exahash mỗi giây (EH/ s) vào ngày 25/07 lên 137 EH/ s vào thời điểm hiện tại và có thời điểm lên tới 189 EH/ s.
Xem thêm
KILT Protocol có khả năng tạo ROI 4 tỷ đô la trên Polkadot?
25/10/2021
KILT Protocol là một trong những dự án được theo dõi & đạt được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Xem thêm
THORChain (RUNE) tăng 78% sau nhiều tin tốt
25/10/2021
Tuần này, THORChain thông báo về việc sẽ mở lại pool Ethereum, cùng với các pool dựa trên altcoin và Bitcoin khác nhau, đã có tác động tích cực đến giá RUNE.
Xem thêm
Binance Smart Chain ra mắt BEP-95 tạo cơ chế đốt phí mới
23/10/2021
Binance Smart Chain vừa ra mắt đề xuất giao thức cải tiến Binance mới, mang tên Binance Evolution Protocol (BEP-95).
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone