TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Bitcoin sẽ tăng tưởng như thế nào khi chỉ còn 2,25 triệu
05/09/2021
Hơn một thập kỷ qua, hơn 18,6 triệu trong tổng cung 21 triệu Bitcoin đã được khai thác, chiếm gần 90%. Hiện tại, còn khoảng 2,25 triệu Bitcoin chưa được khai thác, chiếm hơn 10% tổng nguồn cung.
Xem thêm
Fantom ra mắt Incentive Program trị giá 370 triệu FTM cho các Developer
03/09/2021
Trong tuần này, Các bạn đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của hệ sinh thái Fantom. Tại sao Fantom lại tăng trưởng mạnh mẽ đến thế? Những yếu tố nào giúp Fantom mở rộng thị phần DeFi?
Xem thêm
Dự án Polkadot đang leo lên những bậc thang mới
03/09/2021
Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng.
Xem thêm
Braintrust là gì? Braintrust huy động vốn trên coinlist
03/09/2021
Sàn CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để chạy bán token tuân thủ (ICO). Những dự án phải tuân thủ các quy định khi triển khai bán ICO và CoinList chính là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều này.
Xem thêm
Gọi tên 3 altcoin cho trend NFT Gamefi Metaverse
01/09/2021
Một xu hướng mới đang làm mưa làm gió tuần này đó là Metaverse với hệ sinh thái DApp rộng lớn. Cùng nhận định xem những altcoin sẽ lọt top trong thời gian sắp tới.
Xem thêm
Top altcoin “Blue Chip” có thể thiết lập mức ATH cao nhất mọi thời đại
01/09/2021
Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của 3 altcoin “blue chip” có thể cho thấy tiềm năng tăng giá rất lớn.
Xem thêm
Điều gì làm Illuvium (ILV) tăng 1.765% trong hai tháng qua?
01/09/2021
Thế giới của GameFi đang chứng kiến những phát triển vượt bậc, tiến tới áp dụng chính thống vào năm 2021.
Xem thêm
Mùa hè DeFi 2.0 đã bắt đầu?
01/09/2021
Sau khi thể hiện sức mạnh, giá token và khối lượng giao dịch đã tăng mạnh để kích thích thị trường tăng giá hiện tại, toàn bộ lĩnh vực DeFi nói chung đã tạm nghỉ để nhường chỗ cho NFT.
Xem thêm
Coinbase Pro niêm yết DerivaDAO (DDX), DFI.money (YFII) và Radicle (RAD)
01/09/2021
Sàn giao dịch tiền mã hoá Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết DerivaDAO (DDX), DFI.money (YFII) và Radicle (RAD).
Xem thêm
Đâu là lý do Polkadot (DOT) sắp đạt ATH mới?
01/09/2021
Các nền tảng hợp đồng thông minh Layer-1 đã tăng thị phần của mình sau khi bản hard fork London diễn ra vào ngày 5/8 của mạng Ethereum không giải quyết được những nhược điểm gặp phải lâu nay.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone