TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Reddit chính thức tham gia thị trường NFT
23/10/2021
Reddit là một trang web tổng hợp tin tức xã hội, xếp hạng nội dung web và thảo luận của Mỹ. Các thành viên đã đăng ký gửi nội dung lên trang web như liên kết, bài viết văn bản, hình ảnh và video, sau đó được các thành viên khác bình chọn lên hoặc xuống.
Xem thêm
Bitcoin ETF của Valkyrie giảm hơn 4% khi lên sàn Nasdaq
23/10/2021
Bitcoin Futures ETF của Valkyrie đã chính thức ra mắt trên Nasdaq với mã chứng khoán là BTF vào thứ Sáu (22/10).
Xem thêm
Vechain (VET) được trung quốc cấp chứng chỉ blockchain
23/10/2021
VeChain hay VechainThor (ký hiệu VET, trước đây là VEN) là một nền tảng Blockchain công cộng dành cho các doanh nghiệp.
Xem thêm
$830M của Gấu sẽ bị thanh lý khi Bitcoin không dưới $62k trước 3 giờ chiều hôm nay
22/10/2021
Việc Bitcoin tăng vọt lên 67.000 usd đã mang lại lợi thế cho phe bò khi các quyền chọn BTC trị giá 1,8 tỷ usd hết hạn vào ngày hôm nay (22/10).
Xem thêm
Kill Long, Short giá Bitcoin rơi về $8k trên Binance U.S
22/10/2021
Bitcoin giảm xuống chỉ còn 8.100 usd vào ngày 21/10 – nhưng chỉ khi bạn đang giao dịch trên sàn Binance U.S dành cho thị trường Hoa Kỳ.
Xem thêm
Altcoin có thể thiết lập ATH mới khi tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đảo ngược
22/10/2021
Vẫn còn sớm để dự đoán mùa altcoin ngay bây giờ vì Bitcoin vừa đạt ATH mới. Trong khi BTC dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa trên biểu đồ trong vài tuần tới, nhiều altcoin sẽ lép vế hơn trước khi động lực chuyển từ Bitcoin sang chúng.
Xem thêm
Moonriver (MOVR) là gì?
21/10/2021
Moonriver là mạng chim hoàng yến của Moonbeam ( GLMR ). Nó được khởi chạy trên Kusama để cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum cho người dùng.
Xem thêm
TVL của DeFi đạt kỷ lục gần 240 tỷ usd
21/10/2021
Tâm lý lạc quan ngày càng tăng trên thị trường tiền mã hóa khi giá Bitcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới gần 67.000 usd vào ngày hôm qua (20/10), đẩy nó vào vùng lãnh thổ chưa được khám phá giá và các nhà đầu tư đang theo dõi chặt chẽ để xem cách các altcoin và token DeFi phản ứng như thế nào.
Xem thêm
Bitcoin futures ETF của VanEck có thể đã được SEC phê duyệt
21/10/2021
Bitcoin đã liên tục thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại, thị trường nhận nhiều tín hiệu tích cực khi ETF Strategy Bitcoin (BITO) của ProShares được niêm yết trên NYSE.
Xem thêm
Cosmos thông báo ra mắt blockchain Sagan
20/10/2021
Dự án Cosmos đã giới thiệu việc phát hành blockchain Saga trong một video có trích dẫn từ nhà thiên văn học nổi tiếng Carl Sagan và hình ảnh một con chim hoàng yến bay giữa các vì sao.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone