TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Binance Smart Chain (BSC) được các Daap lựa chọn
18/09/2021
Binance Smart Chain viết tắt là BSC được hiểu là một blockchain tiên tiến được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản Binance Chain gốc. Nhưng BSC là một nền tảng song song không phải thay thế cho bản cũ.
Xem thêm
Solana (SOL) hành trình tới mục tiêu 250 usd
18/09/2021
Giá Solana (SOL) tiếp tục xu hướng giảm vào ngày 17/09 do sự cố ngừng hoạt động kéo dài, chỉ ra rủi ro bảo mật cao, khiến cho niềm tin của các trader bị lung lay.
Xem thêm
Polkadot có tiềm năng tăng thêm 120% nữa, KOL Benjamin Cowen cho biết
17/09/2021
Polkadot (DOT) được nhà phân tích và trader nổi tiếng Benjamin Cowen nhận định rằng altcoin này bị định giá thấp so với các altcoin còn lại.
Xem thêm
Hệ sinh thái Cosmos (ATOM) tăng trưởng mạnh mẽ
15/09/2021
Chức năng IBC của Cosmos đã gây ra sự bùng nổ hoạt động trên blockchain, với giao thức interchain xử lý hơn 700.000 lần chuyển trong 30 ngày qua.
Xem thêm
Coinbase huy động 1,5 tỷ usd thông qua trái phiếu
14/09/2021
Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Hoa Kỳ, đang có kế hoạch huy động 1,5 tỷ usd thông qua một đợt chào bán chứng khoán nợ.
Xem thêm
Zabu Finance thuộc Avalanche ecosystem bị hack $ 3.2 triệu
13/09/2021
Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Zabu Finance đã bị tấn công vào Chủ nhật. Với số tiền tương đương 3,2 triệu đô la bị đánh cắp, đây là vụ hack lớn đầu tiên từ một người chơi trong hệ sinh thái Avalanche.
Xem thêm
Harmony (ONE) là gì?
13/09/2021
Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.
Xem thêm
5 loại tiền mã hóa BTC, ALGO, ATOM, XTZ, EGLD cần theo dõi
13/09/2021
Trong khi giá Bitcoin đang chiến đấu để giữ trên SMA 200 ngày, ALGO, ATOM, XTZ và EGLD tiếp tục tăng cao hơn.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone