TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Đâu là lý do Polkadot (DOT) sắp đạt ATH mới?
01/09/2021
Các nền tảng hợp đồng thông minh Layer-1 đã tăng thị phần của mình sau khi bản hard fork London diễn ra vào ngày 5/8 của mạng Ethereum không giải quyết được những nhược điểm gặp phải lâu nay.
Xem thêm
Parallel Finance huy động được 22 triệu usd để thúc đẩy DeFi trên Polkadot
31/08/2021
Dự án đang cạnh tranh một ví trị Parachain của Kusama vòng thứ hai với cái tên Parallel Heiko, bắt đầu từ ngày 01/09
Xem thêm
Audius (Audio) là gì?Dịch vụ phát trực tuyến và chia sẻ nhạc phi tập trung
31/08/2021
Audius là một giao thức phát trực tuyến và chia sẻ nhạc được tiền mã hoá hỗ trợ nhằm mục đích cung cấp cho nghệ sĩ nhiều cơ hội kiếm tiền từ âm nhạc của họ và cho phép kết nối trực tiếp với người hâm mộ.
Xem thêm
Binance thông báo niêm yết Gnosis (GNO)
30/08/2021
Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Gnosis (GNO) chiều nay.
Xem thêm
Giá của đồng tiền mã hoá XDC tăng 190% thiết lập ATH cao nhất mọi thời đại
30/08/2021
Các nhà phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ blockchain với mục tiêu đưa hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp giúp người dùng mới vào hệ sinh thái và thúc đẩy hoạt động on-chain.
Xem thêm
XinFin Network Là Gì?
30/08/2021
XinFin là thế hệ tiếp theo của mạng máy tính toàn cầu kết nối các cộng đồng và doanh nghiệp trên toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.
Xem thêm
Crowdloan là gì? Liệu Crowdloan có phải là trend tiếp theo sau token sale trên Coinlist và các IDO?
29/08/2021
Sau khi trend mua token sale trên Coinlist và IDO của các sàn giao dịch phi tập trung đang hạ nhiệt do lợi nhuận sụt giảm, khó tham gia, thời gian khóa dài và số tiền được đầu tư quá ít, thì một trend mới đang nhen nhóm trong thị trường, đó chính là crowdloan (gọi vốn cộng đồng) parachain trên hệ sinh thái Polkadot / Kusama.
Xem thêm
Avalanche (AVAX), Solana (SOL) và Terra (LUNA) có thể cạnh tranh với Ethereum không?
29/08/2021
Công ty phân tích blockchain Glassnode đang nghiên cứu các chỉ số để xác định xem liệu có nền tảng nào trong số này có thể cạnh tranh với Ethereum (ETH) trong tương lai hay không.
Xem thêm
Sàn Bilaxy thông báo bị hack - Website đang dừng hoạt động
29/08/2021
Theo thông tin vừa cập nhật, sàn giao dịch tiền mã hoá Bilaxy đã thông báo trên kênh Twitter chính thức của mình rằng ví nóng của nền tảng đã bị tấn công.
Xem thêm
Cardano sẽ cho Ethereum và Bitcoin hít bụi?
28/08/2021
Bitcoin (BTC) và tiền mã hoá đã giao dịch đi ngang trong tuần này sau khi tăng cao hơn hồi đầu tháng – ngay cả khi các ông lớn ngành ngân hàng dự đoán một cơn địa chấn tài chính đến với không gian.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone