TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Fantom ( FTM ) x10 trong 3 tháng
12/10/2021
Fantom (FTM) đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào 08/10. Đồng thời, nền tảng “Smart contrart” đã chứng kiến số tiền được đặt trong các giao thức DeFi của nó tăng vọt.
Xem thêm
Ethereum ($ ETH) sẽ là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ
12/10/2021
Chủ tịch điều hành của HIBE Blockchain Frank Holmes, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của các nhà đầu tư toàn cầu của Hoa Kỳ, đã dự đoán Ethereum ($ ETH) sẽ là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ sau khi cho rằng nó có thể được coi là bạc so với vàng của Bitcoin.
Xem thêm
Top 5 GameFi bùng nổ trong thời gian tới
12/10/2021
Thời gian vừa qua một số blockchain cố gắng thách thức sự thống trị của Ethereum. Khi lĩnh vực DeFi đang sôi sục thì game Axie Infinity thành công vang dội, mọi người lại bắt đầu chú ý đến thị trường GameFi với trào lưu Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền). Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các tựa game được mong đợi nhiều nhất.
Xem thêm
Bitcoin soán ngôi S & P500, Apple, Google, Vàng
11/10/2021
ROI của Bitcoin đã vượt trội so với vàng, bạc và các chỉ số của Phố Wall như S&P 500, Nasdaq, Apple, Facebook, Tesla và các chỉ số khác kể từ đầu năm.
Xem thêm
Polygon (MATIC) chờ breakout và đạt ATH mới
11/10/2021
Giá của Bitcoin (BTC) đang duy trì, tăng trưởng tốt trong tuần qua, thị trường tiền mã hóa nói chung cũng rất khả quan.
Xem thêm
Terra (LUNA) duy trì đà tăng trưởng tốt
11/10/2021
Trong những tháng vừa qua, giá của LUNA liên tục tăng trưởng tốt, không giống với những altcoin có vốn hóa lớn.
Xem thêm
DeFi For You (DFY) sẽ mã hóa bất động sản
08/10/2021
Nền tảng cho vay ngang hàng (P2P) tiền mã hóa DeFi For You (DFY) đang tung ra một blockchain có chủ quyền được gọi là Dig.
Xem thêm
SEC chấp thuận quỹ Volt Equity ETF
08/10/2021
Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã phê duyệt quỹ Volt Crypto Industry Revolution and Tech ETF, cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận dễ dàng với các công ty có mức độ tiếp xúc đáng kể với Bitcoin.
Xem thêm
ETH – ATOM – FTT có thể tăng 200% trong tháng 10
08/10/2021
Inmortal là nhà phân tích trader chuyên nghiệp đang mong đợi một altcoin sẽ tăng 200% và cho rằng Ethereum (ETH) được thiết lập để phục hồi sau một động thái tăng giá của Bitcoin (BTC).
Xem thêm
Terra (LUNA) thiết lập ATH mới
07/10/2021
Nâng cấp giao thức là một trong những động lực lớn nhất của dự án vì chúng cho thấy sự cống hiến của các nhà phát triển, tích hợp các yêu cầu của người dùng và thêm các tính năng mới giúp giao thức cạnh tranh và nâng cao giá trị của token.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone