TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Vee Finance (VEE) bị thổi bay 35 triệu đô la
21/09/2021
Dự án DeFi Vee Finance đã trở thành nạn nhân tiếp theo của những vụ hack trong thị trường, ước tính thiệt hại lên đến 35 triệu đô la dù chỉ mới ra mắt trên Avalanche.
Xem thêm
Bitcoin lao dốc kéo toàn thị trường đẩm máu
20/09/2021
Sự sụt giảm gần đây của Bitcoin đã dẫn đến khoản thanh lý trị giá 312 triệu đô la, khiến tổng vốn hóa thị trường crypto giảm mạnh và tổng thiệt hại của những người tham gia thị trường tăng lên.
Xem thêm
Tin vắn Crypto 20/09: Chính phủ El Salvador vẫn tiếp tục mua dip Bitcoin cùng tin tức Ripple, Cardano, Polkadex, Coinbase
20/09/2021
Bất chấp những cảnh báo từ các cơ quan toàn cầu về việc chấp nhận Bitcoin (BTC), chính phủ El Salvador vẫn tiếp tục nắm bắt các cơ hội mà thị trường tạo ra.
Xem thêm
Binance Smart Chain (BSC) được các Daap lựa chọn
18/09/2021
Binance Smart Chain viết tắt là BSC được hiểu là một blockchain tiên tiến được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản Binance Chain gốc. Nhưng BSC là một nền tảng song song không phải thay thế cho bản cũ.
Xem thêm
Solana (SOL) hành trình tới mục tiêu 250 usd
18/09/2021
Giá Solana (SOL) tiếp tục xu hướng giảm vào ngày 17/09 do sự cố ngừng hoạt động kéo dài, chỉ ra rủi ro bảo mật cao, khiến cho niềm tin của các trader bị lung lay.
Xem thêm
Polkadot có tiềm năng tăng thêm 120% nữa, KOL Benjamin Cowen cho biết
17/09/2021
Polkadot (DOT) được nhà phân tích và trader nổi tiếng Benjamin Cowen nhận định rằng altcoin này bị định giá thấp so với các altcoin còn lại.
Xem thêm
Hệ sinh thái Cosmos (ATOM) tăng trưởng mạnh mẽ
15/09/2021
Chức năng IBC của Cosmos đã gây ra sự bùng nổ hoạt động trên blockchain, với giao thức interchain xử lý hơn 700.000 lần chuyển trong 30 ngày qua.
Xem thêm
Coinbase huy động 1,5 tỷ usd thông qua trái phiếu
14/09/2021
Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Hoa Kỳ, đang có kế hoạch huy động 1,5 tỷ usd thông qua một đợt chào bán chứng khoán nợ.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone