TIN TỨC

Cập nhật liên tục những biến động, tin tức nóng hổi liên quan đến Bitcoin, tin tức giá cả các đồng Coin: Bitcoin - BTC, Ethereum - ETH, USDT và hệ thống tiền ảo mới nhất tại Việt Nam và Thế giới ngay trong hôm nay. Do đó nhà đầu tư sẽ cập nhật được tin tức về sàn giao dịch bitcoin của mình. Dựa vào các thông tin và kiến thức để biết có nên mua bitcoin lúc này hay không. Các thông tin mới về giao dịch bitcoin bằng các loại ví và các hình thức sao cho tiện dụng nhất. Như vậy quá trình trading bitcoin sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn. Các hướng dẫn đầu tư bitcoin để liên tục cập nhật các xu hướng.

Zabu Finance thuộc Avalanche ecosystem bị hack $ 3.2 triệu
13/09/2021
Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Zabu Finance đã bị tấn công vào Chủ nhật. Với số tiền tương đương 3,2 triệu đô la bị đánh cắp, đây là vụ hack lớn đầu tiên từ một người chơi trong hệ sinh thái Avalanche.
Xem thêm
Harmony (ONE) là gì?
13/09/2021
Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.
Xem thêm
5 loại tiền mã hóa BTC, ALGO, ATOM, XTZ, EGLD cần theo dõi
13/09/2021
Trong khi giá Bitcoin đang chiến đấu để giữ trên SMA 200 ngày, ALGO, ATOM, XTZ và EGLD tiếp tục tăng cao hơn.
Xem thêm
Terra chi 150 triệu usd xây hệ sinh thái Cross-chain
11/09/2021
Terraform Labs (TFL), công ty đứng sau hệ sinh thái Terra gần đây cũng đã thông báo về việc ra mắt sáng kiến tài trợ vốn trị giá 150 triệu usd có tên là Project Dawn. Quỹ tài trợ sẽ hỗ trợ những cải tiến cơ sở hạ tầng quan trọng, đồng thời thúc đẩy hơn nữa giao tiếp giữa các blockchain.
Xem thêm
Bitcoin có thể bị MicroStrategy làm giá theo Mr Whale
11/09/2021
MicroStrategy cùng người điều hành Michael Saylor nổi tiếng là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Bitcoin. Công ty này đã thực hiện những đợt thu gom BTC khổng lồ.
Xem thêm
Ấn Độ thảo luận về dự luật tiền mã hóa
11/09/2021
Vào năm 2018, Chính phủ Ấn độ đã cấm tất cả các ngân hàng cho phép khách hàng giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, Tòa án tối cao đã lật lại lệnh cấm vào tháng 2 năm 2020 sau khi có đơn kiện của các doanh nhân tiền điện tử Ấn Độ và hiệp hội ngành công nghiệp internet và công nghệ IAMAI.
Xem thêm
Nhận định của Mike Novogratz về Bitcoin trong tương lai
08/09/2021
Tỷ phú Mike Novogratz luôn có xu hướng tích cực về thị trường tiền điện mã hóa nói rằng các nhà đầu tư đã ‘quá phấn khích’, nhưng vẫn tin rằng tài sản mã hóa vẫn là một kho lưu trữ giá trị về lâu dài.
Xem thêm
Sàn giao dịch Coinbase có thể sẽ bị SEC cho hầu tòa
08/09/2021
Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất trong ngành. Nó được ra mắt vào năm 2012 và có trụ sở chính tại San Francisco, Hoa Kỳ. Coinbase cũng có văn phòng tại New York và Tokyo.
Xem thêm
Sự đảo ngược Bitcoin khiến thị trường nhuộm màu đỏ
08/09/2021
Giá của đồng tiền mã hóa Bitcoin lao dốc xuống 43.000 usd và điều này dẫn đến việc thanh lý hàng loạt trên các thị trường phái sinh khi hơn 3,54 tỷ usd đã ra đi. Các trader đã chứng kiến màn đảo ngược đầy máu me trên toàn thị trường vào tối qua 07/09.
Xem thêm
El Salvador mua 200 đồng BTC khi đạo luật bitcoin có hiệu lực
07/09/2021
Salvador quốc gia đầu tiên chấp nhận bitcoin
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone