TRADING

Trade coin là gì? Trade Coin là hoạt động mua bán các đồng tiền điện tử nhằm kiếm được lợi nhuận. Tìm hiểu về Kỹ thuật Trade Coin, kinh nghiệm Trade Coin hiệu quả được chia sẻ từ trader, các thông tin về Ví bitcoin(Wallet) Trade coin giá, biểu đồ và thông tin các loại tiền điện tử. Bên cạnh đó mua bitcoin ở đâu rẻ nhất và uy tín nhất dựa vào các kiến thức được cung cấp và đánh giá tiềm năng của thị trường. Trong quá trình mua bán bitcoin có thể giao dịch bằng ví USDT, ví BTC,… nhanh chóng và an toàn nhất. Các kiến thức hướng dẫn đầu tư bitcoin hiệu quả nhất và đơn giản cho người mới bắt đầu.

Altcoin Daily, 7 altcoin này có thể thiết lập ATH cao nhất mọi thời đại
27/08/2021
Người dẫn chương trình Altcoin Daily, Aaron Arnold, đang liệt kê 7 loại tiền mã hoá mà anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng.
Xem thêm
Pump and Dump là gì? Tại sao nó nguy hiểm? Một số kinh nghiệm cho người mới
11/11/2020
Cụm từ Pump Dump trong trade coin ám chỉ hình thức đầu tư lướt sóng trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, đây là một hình thức mang đến lợi nhuận tốt nhưng cũng khá rủi ro. Nếu như các bạn là những nhà đầu tư mới mà chưa có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ rất dễ trở thành con mồi cho những con cáo già tại các sàn giao dịch, chính vì thế khi có nhu cầu đầu tư tiền điện tử thì hãy thật thận trọng khi sử dụng hình thức đầu tư này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về Pump and Dump là gì? Tại sao nó nguy hiểm cũng như là một số kinh nghiệm cho người mới Trade coin để các bạn tham khảo và sử dụng chúng làm kinh nghiệm trong đầu tư tiền điện tử của mình.
Xem thêm
3 Kỹ năng cơ bản trong quản lý vốn để sống sót với nghề trading
10/11/2020
Điều đặc biệt ở việc đầu tư vào tiền điện tử đó chính là các bạn có thực sự biết cách quản lý những thương vụ đầu tư của mình hay không, nếu như bạn không biết cách quản lý thì dù trải qua nhiều thương vụ đầu tư thành công nhưng chỉ cần một sơ sẩy nhỏ cũng có thể khiến bạn bị mất đi tất cả. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 kỹ năng cơ bản trong quản lý vốn đầu tư tiền điện tử, đây chính là những yếu tố sẽ quyết định bạn có thể sống sót hay là chết đi khi làm nghề Trading của mình.
Xem thêm
Margin Trading là gì? Một số lời khuyên cho người mới khi chơi Margin
10/11/2020
Nếu như các bạn là một người dùng mới và chưa biết được những tin tức xoay quanh Margin Trading thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến Margin Trading là gì? Ưu và Nhược điểm khi chơi Margin và những thông tin khác liên quan đến Margin Trading Bitcoin để các bạn tham khảo.
Xem thêm
5 lời khuyên cho các trader mới vào nghề
10/11/2020
khi các bạn là một người mới đầu tư vào thị trường tiền điện tử này thì cần phải làm gì? Hoặc bạn chỉ là một trader "tay mơ" thì nên xử lý thế nào trong thị trường uptrend tới đây? Hãy cùng tham khảo ngay những lời khuyên mà các chuyên gia của chúng tôi gửi tới ở đây nhé, nó chắc chắn sẽ rất có ích đối với các bạn đấy.
Xem thêm
TradingView là gì? Hướng dẫn sử dụng TradingView cho người mới bắt đầu
06/11/2020
Nếu như bạn là một tín đồ của tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum hay là người đầu tư vào chứng khoán, Forex... thì chắc chắn sẽ phải tìm hiểu đến những công cụ phân tích kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực này, TradingView chính là một trong những trang web cần thiết dành cho các bạn. Sau đây, Obitanchain sẽ giới thiệu cho các bạn TradingView là gì và hướng dẫn sử dụng TradingView một cách đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone