USDT
Tether (USDT) là gì ? Tất tần tật về usdt trên santienao
03/03/2020
Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo ra đời có khả năng hỗ trợ thực hiện các lệnh mua bán Tether (USDT). Tuy nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng an toàn, hiệu quả và thực hiện lệnh nhanh chóng. Vì vậy, hôm nay, T-Rex sẽ giới thiệu đến người dùng một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay là Santienao.com.
Xem thêm
Hướng dẫn mua bán usdt trên sàn T-rex
03/03/2020
T-Rex Exchange là một sàn giao dịch OTC tại thị trường Việt Nam. Hệ thống sử dụng nền tảng P2P để giúp các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch, mua bán tiền điện tử một cách an toàn và nhanh chóng. Vậy thì làm sao để mua bán USDT trên sàn T-Rex? Là một câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra khi sử dụng nền tảng. Vì vậy, hôm nay T-Rex sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán USDT trên sàn T-Rex nhé!
Xem thêm
Mua USDT ở đâu? T-rex hướng dẫn cách mua bán Tether bằng VND
02/03/2020
Với sự hình thành và phát triển của các loại tiền ảo mới, kéo theo đó nhiều sàn giao dịch mới ra đời, với nhiều cách mua bán tiền ảo khác nhau. Và hiện nay, loại tiền ảo USDT (Tether) đang là một trong những loại tiền ảo khá hot hiện nay. Đây là dòng tiền có biên độ giao động thấp trên thị trường. Đồng thời còn là loại tiền ảo có thể hỗ trợ trong quá trình giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum,... Vì thế, hôm nay, T-Rex sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến Tether để trả lời những câu hỏi: “Mua USDT ở đâu?” hay “Cách mua bán Tether bằng VND?”.
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone