VÍ (WALLET)

Hướng dẫn cách tạo và sử dụng, cách kiểm tra ví, cách chuyển tiền về ví, cách bảo mật các loại Ví bitcoin (Bitcoin Wallet) - ví điện tử giao dịch tiền ảo, ví lưu trữ BTC Uy tín và tốt nhất, tạo ví điện tử ở đâu an toàn nhất cho các nhà đầu tư Bitcoin, Các nhà đầu tư vào bitcoin sẽ nhanh chóng biết được đầu tư vào bitcoin như thế nào đạt lợi nhuận. Tất cả các trading tại sàn giao dịch bitcoin uy tín được thực hiện nhanh chóng nhất. Để mua usdt ở đâu rẻ nhất thì cần chọn sàn giao dịch nào và nên mua bitcoin hay Ethereum.

Ledger Nano S là gì? Hướng dãn cách cài đặt và sử dụng ví lạnh Ledger Nano S từ A - Z
02/03/2020
Như các bạn biết đó, thị trường tiền ảo ngày càng sôi nổi và rủi ro ngày càng cao hơn. Do vậy nhu cầu cất giữ đảm bảo an toàn cho các loại tiền điện tử lại là một vấn đề khá đau đầu đối với các nhà đầu tư.
Xem thêm
Ví BTC (Bitcoin) là gì? Mách bạn 4 loại ví BTC an toàn, uy tín hiện nay
24/02/2020
Hiện nay, Bitcoin vẫn đang là một vấn đề “khá nóng” trên thị trường đầu tư tiền ảo. Và người ta gọi ví BTC, chính là nơi để lưu trữ đồng tiền ảo này. Để có thể đưa ra những quyết định giao dịch tiền ảo đúng đắn. Thì người dùng nên tìm hiểu về Bitcoin và ví Bitcoin. Vậy bạn đã hiểu được bao nhiêu về ví BTC? Hãy cùng T-Rex giải đáp một số vấn đề liên quan đến ví BTC nhé!
Xem thêm
Ví ETH là gì? Hướng dẫn tạo ví Ethereum (ETH) trên MyEtherWallet
24/02/2020
Ví ETH (Ethereum) là loại ví dùng để lưu trữ, phục vụ cho việc giao dịch và mua/bán, trao đổi cũng như cất trữ đồng coin Ethereum.
Xem thêm
Ví USDT là gì? Các loại ví USDT phổ biến hiện nay
23/03/2020
Tether hay USDT là loại tiền ảo có mức giá cố định (stablecoin) và đóng vai trò rất quan trọng trong thị trường Crypto. USDT được xem như nơi ẩn náu cho các nhà đầu tư sau những cơn bão giá mạnh của các đồng tiền ảo khác. Ngoài việc quan tâm và có kiến thức về đồng tiền ảo này, bạn còn cần tìm hiểu về ví USDT và sở hữu riêng một ví USDT cho mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Cardano là gì? Tạo ví và Mua bán ADA Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào đồng tiền Cardano không?
02/03/2020
Hầu hết những nhà đầu tư trong cộng đồng cryptocurrency rộng lớn, không ai không biết đến dự án Blockchain thế hệ thứ 3 - Cardano. Một dự án Blockchain hoàn toàn mới với các tính năng mới, cho phép các lệnh giao dịch hoạt động mượt mà, nhanh chóng và an toàn hơn. Vậy bạn đã biết gì về Cardano? Cùng T-Rex tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Litecoin là gì? Nó khác gì với Bitcoin? Tạo ví và Mua bán đồng tiền LTC Coin ở đâu? Có nên đầu tư không?
02/03/2020
Trọng thị trường tiền điện tử, ngoài Bitcoin còn có rất nhiều đồng coin khác, trong đó có Litecoin. Hãy cùng tìm hiểu xem Litecoin là gì? Khác gì với Bitcoin cùng nhiều thông tin bổ ích khác qua bài viết sau nhé!
Xem thêm
Ví Blockchain: Hướng dẫn tạo ví trữ bitcoin trên sàn t-rex
02/03/2020
Từ khóa “T-Rex Exchange” hiện đang khá hot trong cộng đồng cryptocurrency Việt Nam. Bởi đây là một sàn giao dịch tiền ảo cho phép thực hiện các giao dịch bằng tiền VND, hỗ trợ trên dưới hơn 20 ngân hàng Việt Nam. Giúp tối ưu hóa các giao dịch và tăng tốc độ xử lý các lệnh mua bán trên sàn. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng hiểu hết các tính năng ứng dụng trên T-Rex. Vì vậy, hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví trữ BTC trên T-Rex nhé!
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone