Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam
Feb 24 | 2020 Đăng bởi: Admin
Đối với những nhà đầu tư tiền ảo, nhất là đồng Ethereum thì không ai là không biết đến sàn giao dịch Buyselleth - Một sàn giao dịch Ethereum uy tín và an toàn nhất Việt Nam hiện nay. Vậy người dùng đã biết hết những thông tin liên quan đến Buyselleth chưa? Nếu chưa thì cùng T-Rex chia sẻ một số thông tin về sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên tại Việt Nam này nhé!

Sàn Buyselleth là gì?

Sàn Buyselleth ra đời đã giúp những nhà đầu tư có thể tiếp cận đồng Ethereum một cách nhanh chóng và an toàn. Đây được xem như là một sàn giao dịch đầu tiên tại Việt Nam có thể thực hiện các lệnh giao dịch mua/bán đồng ETH trực tiếp thông qua ngân hàng Vietcombank mà không cần phải qua Bitcoin như các sàn giao dịch trên thế giới như hiện nay.

Dù chỉ mới được đưa vào thị trường Cryptocurrency nhưng sàn giao dịch Buyselleth đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tiền ảo. Sàn đã giúp nhiều người dùng muốn mua/bán ETH kết nối với nhau. Giúp đồng Ethereum trở nên thịnh hành hơn trong giới đầu tư tiền ảo

Bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn đầu tư ETH ở đây

Đánh giá sàn giao dịch Ethereum Buyselleth

Sau khi tìm hiểu, tham khảo nhiều ý kiến của người sử dụng. Đồng thời, trực tiếp sử dụng sàn giao dịch Ethereum Buyselleth, T-Rex đã rút ra được những đánh giá như sau:

Ưu điểm

  • Về ưu điểm, sàn giao dịch có rất nhiều những ưu điểm mà hầu hết những sàn giao dịch hiện nay đang nhắm đến. Đó chính là giao diện bắt mắt, dễ nhìn, dễ thao tác. 
  • Ưu điểm thứ hai, sàn cho phép người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng Việt Nam và cụ thể là Vietcombank. Điều này sẽ giúp ích khá nhiều trong những bước thực hiện giao dịch sau này của người dùng.
  • Sàn Buyselleth có mức chi phí giao dịch khá thấp, thấp hơn nhiều so với những sàn giao dịch khác. Vì vậy mà không quá khó khăn khi trả lại cho câu hỏi: Tại sao lại có nhiều người sử dụng Buyselleth để giao dịch Ethereum đến vậy.
  • Đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khá chu đáo, nhiệt tình và rất chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ vấn đề nào.
  • Điểm nổi bật cuối cùng là sàn giao dịch Buyselleth có khả năng kết nối với rất nhiều sàn giao dịch trên thế giới  như: Cex.io, Wex.nz,... và đặc biệt là sàn giao dịch Bittrex, Poloniex,... 

 

Nhược điểm

Với khá nhiều ưu điểm nhưng sàn chỉ có một nhược điểm duy nhất là chỉ hỗ trợ giao dịch loại tiền ảo Ethereum (ETH) và được chỉ được giao dịch thông qua ngân hàng Vietcombank. Và có mức giới hạn giao dịch trên 500 ETH cho một lần giao dịch.

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam

Sau những thông tin liên quan đến sàn Buyselleth, thì tiếp theo, T-Rex sẽ cung cấp thêm cho bạn những bước thực hiện lệnh giao dịch mua/bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth. 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Buyselleth 

Để thực hiện giao dịch mua bán trên sàn thì người dùng có thể mua bán trực tiếp mà không cần tạo tại khoản. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp gặp sự cố trong giao dịch thì bạn cần có tài khải để giải quyết. Các bước tạo tài khoản trên sàn Buyselleth trên sàn T-Rex cũng khá đơn giản như:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hệ thống bằng đường dẫn https://buyselleth.com/

Bước 2: Tại giao diện chính, ấn chọn “đăng ký” tại góc trên bên trái

Bước 3: Điều đầy đủ các thông tin như: Địa chỉ email đăng ký, mật khẩu và ấn “tiếp tục”

Bước 4: Sau đó bạn xác nhận thư điện tử được hệ thống gửi về để hoàn tất quá trình đăng ký.

 

Mua Ethereum trên sàn  Buyselleth

Để mua/bán đồng ETH trên sàn Buyselleth, người dùng cần chuẩn bị cho mình một tài khoản ngân hàng Vietcombank và có kết nối với dịch vụ chuyển tiền trực tuyến Internet Banking. Sau đó, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của hệ thống, chọn menu “mua bán ETH”

Bước 2: Ấn chọn mục “mua ngay” và điền các thông tin vào biểu mẫu theo yêu cầu của hệ thống. Cần lưu ý số lượng ETH có trên sàn ở mục “chúng tôi còn” để lựa chọn cho mình số lượng mua Ethereum phù hợp nhé!

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ cho bạn 30 phút để hoàn tất quá trình chuyển khoản tiền mua Ethereum cho người bán. Những thông tin của người bán bạn có thể tìm được tại mục “Hướng dẫn thanh toán” trên giao diện chính của hệ thống.

Bước 4: Cuối cùng, hệ thống sẽ chuyển tiền vào ví của bạn sau khi Buyselleth các nhận “Hoàn thành”, tức là giao dịch mua ETH của bạn thành công

Bán Ethereum trên sàn Buyselleth

Các bước bán Ethereum cũng khá đơn giản và tương tự như cách mua Ethereum trên sàn Buyselleth. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ, chọn chức năng “mua bán ETH”

Bước 2: Chọn mục “Bán ngay” bên cạnh mục “Mua ngay” để bắt đầu quá trình bán Ethereum

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sàn giao dịch sẽ dành cho bạn 30 phút để bạn truy cập vào ví Ethereum của mình và chuyển số tiền ETH tới địa chỉ ví mà hệ thống đã đưa ra.

Bước 4: Cuối cùng, việc của bạn là chỉ cần ngồi đợi. Hệ thống sẽ tự đổng chuyển tiền về tài khoản Banking cho bạn khi giao dịch thành công.

 

Lưu ý rằng: Khi nhập thông tin bán, bạn cần để ý phần “chúng tôi có”. Đây là nơi sẽ cho biết số tiền mà Buyselleth có thể mua vào Ethereum của bạn. Số tiền bạn yêu cầu bán sẽ phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền này để giao dịch có thể diễn ra một cách nhanh chóng.

 

Vậy là T-Rex đã hướng dẫn xong cách để tạo một tài khoản trên Buyselleth và các cách thực hiện thao tác giao dịch mua/bán trên sàn. Tuy nhiên, người dùng lưu ý rằng: Khi đang thực hiện thao tác mà gặp các sự cố như: Ngắt kết nối, vô tình đóng tab giao dịch,... Thì nếu người dùng có tài khoản trên sàn có thể truy cập vào mục “Hồ sơ của tôi” và xem lại các giao dịch tại “Đơn hàng của tôi”.  

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp của Obitan Chain về sàn giao dịch Buyselleth. Mong rằng với những chia sẻ này, người dùng sẽ có cho mình được những thông tin hữu ích. Có thể giúp ích được cho bạn trong những quyết định đầu tư sau này.

 
Bài viết liên quan
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Ethereum vào năm 2020 không?
10/11/2020
Hiện nay thì vẫn có rất nhiều người chưa nắm bắt được rằng Ethereum (ETH) là gì? và đồng Ethereum...
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
Mua Bitcoin ở đâu? Mua bán Bitcoin như thể nào? Hướng dẫn cách mua bán BTC uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam
09/11/2020
Đồng tiền ảo Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư như Việt Nam biết đến và tham gia. Các câu...
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
Bitcoin là gì? BTC có hợp pháp tại Việt Nam? Bitcoin có lừa đảo không?
07/11/2020
Một số các quốc gia trên thế giới đã cho phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán các giao dịch...
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
Bitcoin miễn phí - Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hàng ngày
06/11/2020
Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư...
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
Có nên đầu tư USDT không? Các hình thức đầu tư USDT
05/11/2020
Theo như đánh giá thì đồng USDT còn ổn định hơn rất nhiều so với đồng BTC, chính vì thế mà chỉ...
Mua Bitcoin bằng USDT như thế nào? Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng USDT
Mua Bitcoin bằng USDT như thế nào? Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng USDT
05/11/2020
Việc mua bán đồng BTC bằng tiền Việt Nam hoặc những tiền tệ khác đã không còn xa lạ gì nữa...
Chủ đề được quan tâm
phone