FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?
Mar 02 | 2020 Đăng bởi: Admin
Trong những năm gần đây FutureNet Club đã chính thức tạo một cơn sóng trong thị trường Crypto tại Việt Nam. Điều này đã dấy lên rất nhiều nghi ngờ đối với các nhà đầu tư với rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Liệu thực sự FutureNet Club là gì? Có lừa đảo hay không? Và có nên đầu tư hay không? Hãy cùng trả lời tất cả những câu hỏi trên qua bài viết sau nhé!
Mục lục

FutureNet Club là gì?

FutureNet Club là được coi là một sàn giao dịch tiền ảo nước ngoài, có bản chất là một mạng xã hội có phương thức hoạt động tương tự như mạng xã hội Facebook. 

FutureNet được ra đời với ý tưởng chia sẻ lợi nhuận cho người dùng, đặc biệt là tiềm năng nhưng về nguồn lợi nhuận thu lại lại chỉ thông qua việc tương tác, đây là điều mà facebook chưa làm được. Mạng xã hội tài chính FutureNet Club hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận và lợi ích cho cộng đồng kể cả trong ngắn hạn và dài hạn.

 

friends

Theo thông tin chính thức FNT được ra đời vào năm 2014 tại Ba Lan với xuất phát điểm là một mô hình bán quảng cáo. Ví dụ nếu bạn mua 10 gói quảng cáo trị giá 50 USD thì việc tiếp theo bạn cần xem ít nhất 10 quảng cáo mỗi ngày để được được nhận tiền in từ hệ thống mạng xã hội FutureNet Club.

Đây là mô hình xem quảng cáo nhận commission, cụ thể khi tuyến trên gửi link Ref giới thiệu cho tuyến dưới, nếu tuyến dưới đăng ký theo link Ref đã gửi và đầu tư vào FNT, khi đó tuyến trên sẽ được một khoảng tiền hoa hồng 20% đến 30%. Tương tự như vậy sẽ có có hàng trăm lớp hoa hồng, tương tự như mô hình đa cấp thông thường.

FutureNet Club còn có hoạt động đầu tư vào một đồng tiền ảo có tên FuturoCoin, được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain.

Mạng xã hội đa cấp này tính tỉ lệ hệ số chiết khấu theo 5 cấp lần lượt theo thứ tự từ trên xuống dưới theo các gói adpack, cụ thể:

 • 8%
 • 4%
 • 1%
 • 1%
 • 1%

Tiền sẽ về đều trong khoảng 1% (tính cả gốc lẫn lãi), người tham gia sẽ lãi 20% sau khoảng 3 tháng (120 ngày).
Gói adpack sẽ hết hiệu lực khi đủ 120% (được kéo dài >120 ngày), gói cao nhất trị giá 50 USD, mỗi người tham gia có thể mua được tối đa 100 gói adpack.

Những nền tảng tạo nên FutureNet Club

future net

FutureNet Club được tạo nên bởi 5 nền tảng quan trọng sau:

 • Nền tảng mạng xã hội người dùng FNT, đây là nền tảng cốt lõi có vai trò quan trọng nhất.
 • Nền tảng tiền kỹ thuật số - FutureNet Coin
 • Nền tảng chạy quảng cáo: một phần tiền quảng cáo sẽ được chia cho người dùng.
 • Nền tảng trò chơi trực tuyến - FutureNet Gaming Platfrom
 • Nền tảng kiếm tiền trực tuyến thông qua ví điện tử FNWallet và ứng dụng mua sắm trực tuyến Online FutureNet Store.

FutureNet AdPro có lừa đảo không? 

FutureNet Club chính xác là một mô hình MLM (Multi Level Marketing) hay ponzi biến tướng, với vỏ bọc ngụy trang là nhận tiền quảng cáo để che mắt người dùng.

Phân tích các website Futureadppro.com và Futurenet.club, lượng truy cập hàng tháng của web này rất lớn, lên tới 1,73 triệu đối

Futureadppro.com với và 3,06 triệu đối với Futurenet.club, qua đó có thể thấy các web này đạt điểm xếp hạng rất cao và đạt được độ độ tin cậy rất tốt. Nhưng để đạt được lượng truy cập “khủng” như vậy, chắc chắn số tiền quảng cáo sẽ không đủ chi trả cho web. 

Ví dụ: Ở một kênh youtube có 3 triệu view/ tháng, số tiền thu về sẽ khoảng 3000 USD, tức là 60 triệu VND. Và bản chất đa cấp lừa đảo của FNT đã được che đậy thông qua công việc xem quảng cáo này.

Mô hình FutureNet lừa đảo này sẽ bẫy một lượng người dùng lớn, đây được xem  là con mồi của chúng, sau khi đã lừa được một số lượng tiền khổng lồ chúng sẽ bốc hơi để lại những con mồi ngơ ngác khi biết mình bị lừa đảo. Thời điểm chúng chuẩn hiện lộ nguyên hình là khi có nhiều người biết tới, tìm hiểu và tham gia.

Để hạn ngăn chặn mô hình lừa đảo đa cấp này, vào tháng 8 năm 2018, Cục quản lí cạnh tranh trực thuộc bộ công thương đã cảnh báo hoạt động quảng cáo, phát triển mạng lưới FNT là hoạt động tổ chức kinh doanh đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng kí bán hàng đa cấp.

Khuyến cáo người dân tránh xa mạng lưới đa cấp FNT bằng cách chỉ rõ cách thức lừa đảo là cách kiếm tiền và làm giàu chỉ nhờ những thao tác bình luận, like, chat,..và đã chỉ rõ tên những website này: kiemtienfuturenet.com, meodautu.com, getrich.vn, futurenet.vn, futurenet.edu.vn. 

Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?

Qua những thông tin về FutureNet Club chắc hẳn ai cũng tự có câu trả lời cho mình câu hỏi có nên đầu tư hay không rồi.

Lời kết

Qua bài viết FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet? Bài viết nói trên hi vọng sẽ giúp ích được nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Hãy là một nhà đầu tư tỉnh táo và thông minh các bạn nhé!

Bài viết liên quan
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
Bittrex là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, USDT trên sàn giao dịch Bittrex
26/10/2020
Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, Bittrex từng là...
T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn mua bán và giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
T-Rex Exchange là gì? Hướng dẫn mua bán và giao dịch BTC, USDT, ETH trên sàn T-Rex
23/03/2020
T - Rex là sàn giao dịch tiền ảo nổi lên như một hiện tượng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật,...
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, VND trên sàn Remitano được tính như thế nào?
23/03/2020
Phí rút tiền BTC, ETH, USDT, LTC, XRP, BCH từ Remitano - Phí giao dịch, Nạp/Rút tiền Bitcoin, Ethereum, USDT,...
 Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
Những sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới
03/03/2020
Trên thị trường Crypto, việc lựa chọn để tham gia vào một sàn giao dịch uy tín và đa dạng tính...
Santienao là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Santienao.com
Santienao là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Santienao.com
24/02/2020
Santienao là một trong những sàn mua bán BTC uy tín tại Việt Nam cùng với Remitano. Nếu Remitano được...
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
Remitano là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT trên sàn giao dịch Remitano (Update 2020)
24/02/2020
Remitano không những được đánh giá sàn là giao dịch uy tín, an toàn và giá rẻ mà còn có lượng người...
Chủ đề được quan tâm
phone