KIẾN THỨC

Có nên đầu tư tiền ảo bitcoin không? Góc tư vấn các kiến thức về đầu tư tiền điện tử, tiền ảo, tiền mã hóa cũng như các kiến thức quản lý tiền ảo, cách mua bán đầu tư bitcoin để sinh lời. Trang tin tức về Bitcoin chia sẻ với các bạn những bài viết hữu ích về thị trường tiền tiền ảo, tiền điện tử, blockchain... Nhờ đó nhà đầu tư sẽ hiểu được đầu tư bitcoin có an toàn không và chọn sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất. Hướng dẫn giao dịch các đồng Bitcoin bằng ví một cách đơn giản và nhanh nhất. Trade coin hướng dẫn các kiến thức cơ bản và mới mẻ để thực hiện kênh đầu tư bitcoin. Các giao dịch trading bitcoin được thực hiện hiệu quả và đơn giản.

Kỹ thuật trade coin bằng mô hình cổ điển để phát hiện sự đảo chiều của Bitcoin
01/08/2021
Mọi trader đều đặt mục tiêu là mua thấp và bán cao, nhưng chỉ một số ít có đủ can đảm để đi ngược lại đám đông và mua khi xu hướng giảm đảo chiều. Khi giá giảm, tâm lý tiêu cực và nỗi sợ hãi sẽ rơi xuống mức cực độ, nhưng chính những lúc như vậy, mô hình vai đầu vai nghịch đảo (IHS) có thể xuất hiện. Mô hình (IHS) có cấu tạo tương tự như mô hình vai đầu vai (H&S) hình thành trên đỉnh, nhưng hình dạng bị đảo ngược. Khi hoàn thành, mô hình (IHS) báo hiệu sự kết thúc của xu hướng giảm và bắt đầu xu hướng tăng mới.
Xem thêm
TOP 15 sàn giao dịch bitcoin uy tín lớn nhất trên thế giới
23/10/2020
Sàn mua bán bitcoin uy tín đang là vấn đề được quan tâm nhất của các nhà đầu tư hiện nay. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, thì cách trực tiếp nhất là mua bitcoin trên các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, lớn nhất trên thế giới. Các sàn giao dịch bitcoin này sẽ có độ an toàn cao, tránh trường hợp nhà đầu tư bị mất tiền do sàn giao dịch không uy tín.
Xem thêm
Top 9 sàn giao dịch Bitcoin uy tín an toàn nhất tại Việt Nam
23/03/2020
Bitcoin luôn là chủ đề nóng hổi được mọi người quan tâm và tìm kiếm. Bài viết dưới đây Obitanchain xin cung cấp đến bạn đọc giá bán Bitcoin và những sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín và giá rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam.
Xem thêm
Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2020 - Obitanchain
03/03/2020
Đào Bitcoin là một trong những cách đầu tư BTC phổ biến, hiện nay có nhiều phần mềm đào Bitcoin cho các “thợ mỏ” lựa chọn. Hãy cung tìm hiểu Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2019 qua bài viết sau đây nhé!
Xem thêm
Tiền ảo, tiền điện tử, tiền mã hóa hay tiền kỹ thuật số là gì? Hướng dẫn cơ bản dành cho người mới bắt đầu
02/03/2020
Tiền ảo, tiền điện tử, tiền mã hóa hay tiền kỹ thuật số là những khái niệm mà nhiều người tham gia vào thị trường Crypto chưa thực sự hiểu đúng và phân biệt rõ ràng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Cryptocurrency là gì? Tìm hiểu về Cryptocurrency toàn tập cho người mới bắt đầu
25/02/2020
Thuật ngữ Cryptocurrency được nhắc tới rất nhiều sau khi có sự xuất hiện của đồng tiền ảo Biitcoin và các đồng tiền ảo khác. Vậy Cryptocurrency là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Xem thêm
Ethtrade là gì? Có lừa đảo scam? Nên đầu tư vào Ethtrade không?
25/02/2020
Với những nhà đầu tư thường xuyên tiếp xúc với các dự án gửi tiền hộ kiếm siêu lợi nhuận. Thì không còn xa lạ gì với dự án Ethtrade. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường thì chắc chắn đây là một từ khóa còn khá mới mẻ. Vậy thì cùng T-Rex điểm qua một vài thông tin liên quan đến kênh đầu tư ủy thác Ethtrade này nhé!
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone