SÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch tiền ảo: đánh giá ưu điểm, nhược điểm của các sàn giao dịch mua bán tiền điện tử (tiền ảo, tiền mã hoá, tiền kỹ thuật số, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)... uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam, Thế giới hiện nay. Các nhà đầu tư bitcoin sẽ dễ dàng xem xét mua bitcoin ở đâu uy tín và đơn giản nhất. Sau khi được hướng dẫn cách mua bán bitcoin và dựa vào kiến thức cơ bản để đánh giá được tiềm năng của từng sàn giao dịch thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các sàn giao dịch đều có thể mua bán bằng ví USDT, ví ETH, ví BTC,… một cách đơn giản nên không cần phải lo lắng mua bitcoin thế nào nữa.

Sàn Kucoin là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và giao dịch mua/bán trên Kucoin
03/03/2020
Sàn giao dịch Kucoin dù có lịch sử ra đời khá non trẻ nhưng đang được nhiều nhà đầu tư hiện nay quan tâm bởi những ưu điểm và thành tích nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!
Xem thêm
OKEX là gì? Toàn tập về sàn giao dịch OKEX
24/02/2020
Nếu là một nhà đầu tư tiền ảo thì bạn nhất định phải biết đến sàn OKEX, theo thống kê của CoinMarketCap.com thì OKEX đang đứng top 2 các sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa biết nhiều về sàn giao dịch này thì hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Xem thêm
Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên Huobi
24/02/2020
Cùng với sự phát triển của thế giới ảo, thị trường giao dịch tiền ảo hiện nay đã và đang ngày một lớn mạnh. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều sàn giao dịch và đồng tiền ảo. Một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay là sàn Huobi. Bài viết này, Obitanchain sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, cách mua bán Bitcoin, USDT, ETH trên sàn Huobi. Bên cạnh đó là một vài thông tin hữu ích khác về đánh giá sàn Huobi, phí giao dịch,..cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?
02/03/2020
Trong những năm gần đây FutureNet Club đã chính thức tạo một cơn sóng trong thị trường Crypto tại Việt Nam. Điều này đã dấy lên rất nhiều nghi ngờ đối với các nhà đầu tư với rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Liệu thực sự FutureNet Club là gì? Có lừa đảo hay không? Và có nên đầu tư hay không? Hãy cùng trả lời tất cả những câu hỏi trên qua bài viết sau nhé!
Xem thêm
Olymp Trade là gì? Hướng dẫn cách chơi và đầu tư Olymp Trade mới nhất 2020
24/02/2020
Thời gian gần đây, Olymp Trade ngày càng trở thành một trong những cái tên rất đỗi quen thuộc đối với các nhà đầu tư trên thế giới và đã có không ít những nhà đầu tư “phất lên” nhờ vào Olymp Trade. Vậy cụ thể bạn có biết Olymp Trade là gì phương thức hoạt động ra sao và cách chơi như thế nào hay chưa? Cùng đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để có được cho mình những thông tin bổ ích nhất nhé
Xem thêm
Chủ đề được quan tâm
phone