Ví Blockchain: Hướng dẫn tạo ví trữ bitcoin trên sàn t-rex
Mar 02 | 2020 Đăng bởi: Admin
Từ khóa “T-Rex Exchange” hiện đang khá hot trong cộng đồng cryptocurrency Việt Nam. Bởi đây là một sàn giao dịch tiền ảo cho phép thực hiện các giao dịch bằng tiền VND, hỗ trợ trên dưới hơn 20 ngân hàng Việt Nam. Giúp tối ưu hóa các giao dịch và tăng tốc độ xử lý các lệnh mua bán trên sàn. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng hiểu hết các tính năng ứng dụng trên T-Rex. Vì vậy, hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví trữ BTC trên T-Rex nhé!

Ví Blockchain trên sàn T-Rex là gì?

Ví Blockchain là một loại ví ảo giúp lưu trữ, cất giữ các loại tiền ảo hiện nay như: BTC, Bitcoin Cash, ETH, USDT,... Với khả năng an toàn, bảo mật hiệu quả. Và T-Rex cũng cung cấp cho người dùng 3 loại ví Blcockchain ứng với 3 loại tiền đang hoạt động trên sàn hiện nay là BTC, ETH, USDT khi người dùng thực hiện đăng ký thành công tài khoản các nhân trên T-Rex.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex

Để thực hiện các giao dịch mua bán với chi phí giao dịch “0 đồng” và có thể truy xuất các giao dịch mua bán khi gặp sự cố thì người dùng cần tạo cho mình một tài khoản cá nhân. Thực hiện đăng ký tài khoản T-Rex khá nhanh chóng,chỉ gồm các bước đơn giản như:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của T-Rex để tránh các trang web giả mạo theo đường dẫn: https://www.t-rex.exchange/

Bước 2: Trên giao diện chính, để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản bạn ấn vào nút đăng ký. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại ngôn ngữ phù hợp như: ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email cá nhân và ấn nút “Gửi mã đến email” để xác nhận đăng ký tài khoản cá nhân trên địa chỉ email

Đăng kí t-rex

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về mail của bạn một mã xác nhận. Việc của bạn chỉ cần nhập đúng mã số này vào mục như hình bên dưới là xong nhé!

Xác thực email trên t-rex

Bước 5: Tiếp theo, T-Rex sẽ yêu cầu bạn điền một bản thông tin như hình. Bạn cần nhập đúng và đầy đủ các thông tin. Rồi click vào “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản người dùng” thôi!

Các thông tin cần đăng kí t-rex

Bước 6: Sau đó, bạn cần xác nhận số điện thoại trên hệ thống như hình bên dưới. Sau khi điền số điện thoại, bạn ấn “Xác nhận” để hệ thống ghi nhận xác minh số điện thoại của bạn.

Xác thực sdt trên t-rex

Bước 7: Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu giao dịch theo hệ thống yêu cầu. Bạn cần chú ý, mật khẩu này bắt buộc phải khác mật khẩu tài khoản nhé!

Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Để tài khoản của bạn được bảo mật một cách an toàn và các giao dịch được thực hiện nhanh chóng. Thì sau khi đã đăng ký tài khoản xong, bạn cần kích hoạt bảo mật 2 lớp. Việc kích hoạt cũng khá đơn giản, chỉ gồm 3 bước là:

Bước 1: Tại giao diện chính, ở góc trên bên phải màn hình, bạn click chọn mục trung tâm người dùng tại. Sau đó ấn “xác minh” tại mục Google Authenticator để bắt đầu quá trình bảo mật.

Bước 2: Ở đây, người dùng cần tải app Google Authenticator về điện thoại để quét mã QR. Người dùng sẽ cảm thấy khá quen thuộc. Bởi việc bảo mật này khá giống với các sàn giao dịch khác trên thị trường tiền ảo hiện nay.

Bước 3: Cuối cùng, hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng một mã xác nhận sau khi đã quét mã QR. Việc của bạn chỉ cần nhập đúng mã số này vào khung “Nhập mã để xác minh” để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản người dùng. Khá đơn giản và nhanh chóng phải không nào!

Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Hướng dẫn tạo ví trữ Bitcoin trên sàn T-Rex

Ngoài các giao dịch mua bán BTC, ETH, USDT trên sàn thì T-Rex còn hỗ trợ nạp/rút coin trực tiếp từ ví cá nhân vào tài khoản cá nhân trên sàn.

Các bước nạp/rút coin khá đơn giản và giống nhau giữa các loại tiền khác nhau. Vì vậy, T-Rex sẽ hướng dẫn bạn cách nạp/rút BTC trên sàn nhé!

Các bước nạp BTC lên sàn T-Rex

các bước nạp btc trên sàn t-rex

Bước 1: Tại giao diện chính, người dùng truy cập vào mục “Số dư” trên thanh công cụ ở góc phải màn hình.

Bước 2: Trên mục “Số dư tài khoản”, bạn sẽ thấy có 3 loại tiền giao dịch là BTC, ETH, USDT. Người dùng chỉ cần ấn nút “Nạp” tại BTC thôi!

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn địa chỉ ví BTC của bạn trên sàn T-Rex. Việc của bạn là chuyển tiền từ tài khoản ví cá nhân sang địa chỉ ví BTC này thôi. Cần lưu ý, mỗi loại tiền sẽ có một địa chỉ ví riêng nên người dùng phải chuyển đúng loại tiền về ví để tránh mất tiền sau này nhé!

Tiến hành nạp btc trên sàn giao dịch T-rex

Các bước rút BTC từ sàn T-Rex

Các bước rút BTC từ sàn T-Rex

Các bước rút BTC cũn giống với các thao tác nạp BTC vào ví T-Rex:

Bước 1: Truy cập vào mục “Số dư”

Bước 2: Thay vì ấn nút “Nạp” để chuyển tiền vào ví T-Rex thì ở đây, bạn sẽ ấn nút “rút” để chuyển tiền về ví cá nhân

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như: Địa chỉ ví, Số lượng BTC muốn rút,... Sau đó ấn nút “Gửi” để xác nhận lệnh giao dịch

Bước 4: Để đảm bảo an toàn, người dùng cần nhập mã Google Authenticator vào hệ thống.

Xác nhận lệnh giao dịch rút btc trên t-rex

Có thể bạn quan tâm: Một cách để lưu trữ đồng coin của bạn một cách bảo mật tuyệt đối là sử dụng ví lạnh Ledger Nano S (xem thêm...)

Lời kết

Tóm lại, với giao diện thân thiện với người dùng nên các bước thực hiện tạo ví, giao dịch, mua bán trên sàn T-Rex khá đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thao tác mà không gặp quá nhiều khó khăn. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp người dùng có thêm những thông tin để tham khảo về sàn giao dịch T-Rex và các loại ví phổ biến và an toàn nhất hiện nay. 

Bài viết liên quan
Ledger Nano S là gì? Hướng dãn cách cài đặt và sử dụng ví lạnh Ledger Nano S từ A - Z
Ledger Nano S là gì? Hướng dãn cách cài đặt và sử dụng ví lạnh Ledger Nano S từ A - Z
02/03/2020
Như các bạn biết đó, thị trường tiền ảo ngày càng sôi nổi và rủi ro ngày càng cao hơn. Do vậy...
 Ví BTC (Bitcoin) là gì? Mách bạn 4 loại ví BTC an toàn, uy tín hiện nay
Ví BTC (Bitcoin) là gì? Mách bạn 4 loại ví BTC an toàn, uy tín hiện nay
24/02/2020
Hiện nay, Bitcoin vẫn đang là một vấn đề “khá nóng” trên thị trường đầu tư tiền ảo. Và...
Ví ETH là gì? Hướng dẫn tạo ví Ethereum (ETH) trên MyEtherWallet
Ví ETH là gì? Hướng dẫn tạo ví Ethereum (ETH) trên MyEtherWallet
24/02/2020
Ví ETH (Ethereum) là loại ví dùng để lưu trữ, phục vụ cho việc giao dịch và mua/bán, trao đổi cũng...
Ví USDT là gì? Các loại ví USDT phổ biến hiện nay
Ví USDT là gì? Các loại ví USDT phổ biến hiện nay
23/03/2020
Tether hay USDT là loại tiền ảo có mức giá cố định (stablecoin) và đóng vai trò rất quan trọng trong...
Cardano là gì? Tạo ví và Mua bán ADA Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào đồng tiền Cardano không?
Cardano là gì? Tạo ví và Mua bán ADA Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào đồng tiền Cardano không?
02/03/2020
Hầu hết những nhà đầu tư trong cộng đồng cryptocurrency rộng lớn, không ai không biết đến dự...
Litecoin là gì? Nó khác gì với Bitcoin? Tạo ví và Mua bán đồng tiền LTC Coin ở đâu? Có nên đầu tư không?
Litecoin là gì? Nó khác gì với Bitcoin? Tạo ví và Mua bán đồng tiền LTC Coin ở đâu? Có nên đầu tư không?
02/03/2020
Trọng thị trường tiền điện tử, ngoài Bitcoin còn có rất nhiều đồng coin khác, trong đó có Litecoin....
Chủ đề được quan tâm
phone